Khó tin: Ảnh Jung Joon Young bị táng "méo mặt" ở sân bay giữa scandal nhạy cảm lại đạt giải thưởng

30/04/2019, 14:50 GMT+07:00

Scandal nhóm chat nhạy cảm, bê bối tình dục của Jung Joon Young từng khiến làng giải trí Hàn một phen chấn động. Sau khi những cáo buộc về Jung Joon Young diễn ra, ngày 12/3, nam thần tượng trở về Hàn Quốc để tham gia vào cuộc điều tra. Ngay khi vừa xuất hiện tại sân bay, Jung Joon Young đã bị bao vây bởi biển phóng viên. Những chiếc máy ảnh, ống kinh máy quay, micro liên tiếp chĩa về phía anh.

Khó tin: Ảnh Jung Joon Young bị táng

Khi đó, Jung Joon Young đã phải cúi gằm mặt xuống, né tránh ống kinh của phóng viên. Anh đã phải ôm lấy đầu, cắn chặt răng chịu đựng vì sự xô xát, bao vây của phóng viên. Dù vậy, gương mặt xuống sắc, dáng vẻ tiều tùy của anh vẫn bị phóng viên chụp lại và đăng tải trên rất nhiều trang báo. Là nghi phạm của việc quay lén clip sex và lan truyền văn hóa phẩm đồi trụy, Jung Joon Young là kẻ tội đồ trong mắt công chúng và các phóng viên.

 
Jung Joon Young tại sân bay Hàn vào 12/3.
Jung Joon Young tại sân bay Hàn vào 12/3.

Đó cũng chính là ngày một tấm ảnh huyền thoại của Jung Joon Young được ra đời. Phóng viên Kim Chang Hyun của tờ Media Today đã bắt được chính khoảnh khắc Jung Joon Young mếu máo giữa đám đông phóng viên siêu khủng. Đây là một khung cảnh chưa từng có từ trước đến nay cho thấy độ nghiêm trọng của scandal lớn nhất lịch sử Kbiz.

Khó tin: Ảnh Jung Joon Young bị táng

 
Jung Joon Young bị phóng viên bao vây, xô đẩy.
Jung Joon Young bị phóng viên bao vây, xô đẩy.

Đáng nói, theo thông tin mới đây, bức ảnh khét tiếng này của Jung đã được Hiệp hội nhiếp ảnh báo chí Hàn Quốc (KPPA) trao giải Bức ảnh báo chí xuất sắc nhất của tháng lần thứ 195. Giữa bao bức ảnh báo chí mang tầm ảnh hưởng lớn, Jung Joon Young đã có được 1 bức ảnh lọt top khiến Knet cảm thấy như một trò hề. Phải đến khi đứng giữa những lời chỉ trích, quay lưng từ người hâm mộ, Jung Joon Young mới khiến bản thân trở nên nổi tiếng đến vậy.

 
Bức ảnh được giải thưởng về ảnh báo chí.
Bức ảnh được giải thưởng về ảnh báo chí.

Thành viên Lee Hyo Kyun của KPPA giải thích lý do tại sao bức ảnh này của Jung lại được chọn vào top bức ảnh xuất sắc nhất: "Một bức ảnh hoàn toàn có thể chiến thắng kể cả khi nó không được hoành tráng hay nghiêm trọng cho lắm. Trong trường hợp của Jung Joon Young, vấn đề của y trở thành một cuộc tranh luận lớn trong xã hội, chính vì vậu bức ảnh này càng có giá trị lớn hơn... Trong hình, chiếc mũ của y bị hất ra, chính y bị phóng viên và đội ngũ bảo an chen đẩy. Chúng tôi đã cho bức ảnh này rất nhiều điểm vì nó đã phản ánh được tình hình một cách vô cùng chân thực".

Khó tin: Ảnh Jung Joon Young bị táng

Chia sẻ về bức ảnh, phóng viên Kim Chang Hyun cho biết: "Rất nhiều người và bản thân tôi bị đẩy trong tình huống đó, nên tôi đã phải chụp liên hồi. Lúc chiếc mũ của y bay ra khỏi người, tôi nghĩ rằng 'À, mình đã bắt trọn được khoảnh khắc đó rồi'. Tôi đã bị ngã ngay sau khi chụp được bức hình chiến thắng đó. Anh ta đã phạm tội quay lén. Nhưng anh ta còn không muốn bị phóng viên bắt gặp ở sân bay và cố tình trốn đi. Chính trong thời điểm đó, bức hình gói gọn được tình huống xấu đó đã được ghi lại một cách tình cờ. Tôi cảm thấy như rất nhiều người đã nghĩ rằng: 'Ha! Đáng đời'".

Khi scandal của Jung Joon Young nổ ra, không ít netizen Hàn mỉa mai rằng đây là lần đầu tiên trong suốt những năm sự nghiệp anh ta được công chúng chú ý đến vậy. Khoảnh khắc Jung Joon Young bị phóng viên bao vây, quay, chụp liên tục dù bản thân anh không muốn là điều khiến Knet vô cùng hả hê. Sự chiến thắng của bức ảnh này có lẽ cũng chính là điều đáng mỉa mai đối với Jung Joon Young.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!