Ảnh hiếm của người nổi tiếng: Sác-lô bên "cậu Vàng", Brad Pitt lúc trẻ

29/11/2019, 12:00 GMT+07:00

Những hình ảnh "độc" của người nổi tiếng trong quá khứ

Vị Tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ - Abraham Lincoln cũng có một bức ảnh để đời được chụp bởi Harry Houdini vào thập niên 1920, cách đây đúng 99 năm.Vị Tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ - Abraham Lincoln cũng có một bức ảnh để đời được chụp bởi Harry Houdini vào thập niên 1920, cách đây đúng 99 năm.

Còn cựu Tổng thống thứ 44 - Barack Hussein Obama, Jr lại có tuổi thơ dữ dội khi được đạp xe 3 bánh và được chụp ảnh lưu giữ lại khoảnh khắc hồn nhiên ấy. Bức ảnh cựu Tổng thống Hoa Kỳ với nụ cười hồn nhiên cùng vẻ bụ bẫm, đáng yêu ngồi trên xe 3 bánh vào năm 1965 khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa vì độ đáng yêu của vị cựu lãnh tụ vĩ đại của nước Mỹ.Còn cựu Tổng thống thứ 44 - Barack Hussein Obama, Jr lại có tuổi thơ dữ dội khi được đạp xe 3 bánh và được chụp ảnh lưu giữ lại khoảnh khắc hồn nhiên ấy. Bức ảnh cựu Tổng thống Hoa Kỳ với nụ cười hồn nhiên cùng vẻ bụ bẫm, đáng yêu ngồi trên xe 3 bánh vào năm 1965 khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa vì độ đáng yêu của vị cựu lãnh tụ vĩ đại của nước Mỹ.

Tiếp đến là cách quảng bá phòng tập gym theo phong cách của vận động viên thể hình kiêm diễn viên Arnold Schwarzenegger. Schwarzenegger là một gương mặt quan trọng trong lịch sử môn thể thao này khi nhiều lần thắng giải Mr. OLympia. Bức ảnh của Arnold Schwarzenegger diện chiếc quần bơi đi bộ ở Munich để quảng bá phòng tập gym của mình vào năm 1969 khiến người hâm mộ khen ngợi cách quảng bá vô cùng độc đáo của Schwarzenegger.Tiếp đến là cách quảng bá phòng tập gym theo phong cách của vận động viên thể hình kiêm diễn viên Arnold Schwarzenegger. Schwarzenegger là một gương mặt quan trọng trong lịch sử môn thể thao này khi nhiều lần thắng giải Mr. OLympia. Bức ảnh của Arnold Schwarzenegger diện chiếc quần bơi đi bộ ở Munich để quảng bá phòng tập gym của mình vào năm 1969 khiến người hâm mộ khen ngợi cách quảng bá vô cùng độc đáo của Schwarzenegger.

Một tấm ảnh cũ của nam diễn viên kiêm nhà sản xuất "hấp dẫn nhất thế giới" - Brad Pitt cũng được đào lại. Vẻ đẹp của nam diễn viên ở thời niên thiếu khiến bao trái tim người hâm mộ gục ngã. Bức ảnh chụp năm 1988 đã lột tả hết nhan sắc hấp dẫn của Brad Pitt. Thử hỏi trái tim thiếu nữ sao có thể không xao động trước nhan sắc này được.Một tấm ảnh cũ của nam diễn viên kiêm nhà sản xuất "hấp dẫn nhất thế giới" - Brad Pitt cũng được đào lại. Vẻ đẹp của nam diễn viên ở thời niên thiếu khiến bao trái tim người hâm mộ gục ngã. Bức ảnh chụp năm 1988 đã lột tả hết nhan sắc hấp dẫn của Brad Pitt. Thử hỏi trái tim thiếu nữ sao có thể không xao động trước nhan sắc này được.

Một tài tử nổi tiếng khác là Elvis Aron Presley - ca sĩ và diễn viên người Mỹ, được mệnh danh là Vua nhạc rock and roll. Có thể thấy, ông Vua nhạc rock khá chăm chút cho vẻ ngoài của mình và luôn muốn một hình ảnh hoàn hảo khi xuất hiện trước mặt người hâm mộ đấy chứ. Vì thế nên mới có hình ảnh Elvis Presley cầm chiếc gương mini để chỉnh lại mái tóc trước khi lên sân khấu được lưu giữ đến tận bây giờ đó chứ.Một tài tử nổi tiếng khác là Elvis Aron Presley - ca sĩ và diễn viên người Mỹ, được mệnh danh là Vua nhạc rock and roll. Có thể thấy, ông Vua nhạc rock khá chăm chút cho vẻ ngoài của mình và luôn muốn một hình ảnh hoàn hảo khi xuất hiện trước mặt người hâm mộ đấy chứ. Vì thế nên mới có hình ảnh Elvis Presley cầm chiếc gương mini để chỉnh lại mái tóc trước khi lên sân khấu được lưu giữ đến tận bây giờ đó chứ.

Những bức ảnh của người nổi tiếng được ghi từ nhiều năm trước quả thật khiến người hâm mộ ngạc nhiên vì vẻ đẹp của họ. Dù ngày nay, chỉ với một cú nháy, bạn đã có thể ghi lại những hình ảnh ý nghĩa, thế nhưng một số bức ảnh trong quá khứ của những người nổi tiếng này quả thực hiếm hoi và là duy nhất.

>>> Có thể bạn muốn xem: 27 bức ảnh cực hiếm của sao Hollywood: Marilyn Monroe tập gym, Elizabeth Taylor tắm cho cún yêu

Bức ảnh của Thân vương phi Grace và con trai, Thân vương Albert II của Công quốc Monaco trong một lần đi bơi vào năm 1967 cũng lột tả được vẻ đẹp của Grace Kelly lúc bấy giờ cũng như vẻ đáng yêu của Thân vương Albert II khi còn nhỏ.Bức ảnh của Thân vương phi Grace và con trai, Thân vương Albert II của Công quốc Monaco trong một lần đi bơi vào năm 1967 cũng lột tả được vẻ đẹp của Grace Kelly lúc bấy giờ cũng như vẻ đáng yêu của Thân vương Albert II khi còn nhỏ.

 
Nữ diễn viên Claudia Cardinale tươi cười xinh đẹp vào năm 1962.
Nữ diễn viên Claudia Cardinale tươi cười xinh đẹp vào năm 1962.

 
Cặp đôi Bill Murray và Sigourney Weaver năm 1984.
Cặp đôi Bill Murray và Sigourney Weaver năm 1984.

 
Năm 1988 là năm mà cuộc thi sắc đẹp đầu tiên ở Liên Xô được tổ chức.
Năm 1988 là năm mà cuộc thi sắc đẹp đầu tiên ở Liên Xô được tổ chức.

 
Vẻ đẹp động lòng người của nữ diễn viên Brigitte Bardot.
Vẻ đẹp động lòng người của nữ diễn viên Brigitte Bardot.

Video xem thêm: Ảnh hiếm thời quá khứ của những người nổi tiếng thế giới.

Cũng không kém phần hài hước, gần gũi

Đương nhiên, những khoảnh khắc hài hước cũng được lưu giữ và lan truyền cho người hâm mộ cùng chiêm ngưỡng rồi.

Có thể kể đến hình ảnh của 2 diễn viên nổi tiếng Rex Harrison và Audrey Hepburn trên phim trường My Fair Lady những năm 1960. Thay vì được thoải mái ngồi thì họ lại phải nghiêng người để giữ trang phục được thẳng.Có thể kể đến hình ảnh của 2 diễn viên nổi tiếng Rex Harrison và Audrey Hepburn trên phim trường My Fair Lady những năm 1960. Thay vì được thoải mái ngồi thì họ lại phải nghiêng người để giữ trang phục được thẳng.

Một bức ảnh khác của nữ diễn viên là biểu tương điện ảnh và trời trang Hollywood - Audrey Hepburn là hình ảnh ngồi chán nản chờ đợi trong một buổi thử vai ở London vào năm 1948.Một bức ảnh khác của nữ diễn viên là biểu tương điện ảnh và trời trang Hollywood - Audrey Hepburn là hình ảnh ngồi chán nản chờ đợi trong một buổi thử vai ở London vào năm 1948.

Thêm một khoảnh khắc nghỉ ngơi khác của các diễn viên nổi tiếng lúc bấy giờ là hình ảnh Harrison Ford và Steven Spielberg trên phim trường Indiana Jones và Cuộc thập tự chinh cuối cùng vào năm 1989.Thêm một khoảnh khắc nghỉ ngơi khác của các diễn viên nổi tiếng lúc bấy giờ là hình ảnh Harrison Ford và Steven Spielberg trên phim trường Indiana Jones và Cuộc thập tự chinh cuối cùng vào năm 1989.

Hay hình ảnh vui nhộn của nam diễn viên, nhạc sĩ Kenny Baker đang cố với tay để "tấn công" vận động viên quyền Anh Muhammad Ali vào năm 1979.Hay hình ảnh vui nhộn của nam diễn viên, nhạc sĩ Kenny Baker đang cố với tay để "tấn công" vận động viên quyền Anh Muhammad Ali vào năm 1979.

Francis Ford Coppola và Marlon Brando trên trường quay năm 1972.Francis Ford Coppola và Marlon Brando trên trường quay năm 1972.

Cuối cùng là hình ảnh của một nhân vật quen thuộc gắn bó với tuổi thơ của khá nhiều người đó là Vua hề Sác-lô - Charlie Chaplin. Trong ảnh là ông Vua hề quen thuộc với nhiều lứa tuổi khán giả bên cạnh chú chó của mình. Đây à hình ảnh trong phim hài The Gold Rush ghi lại vào năm 1925.Cuối cùng là hình ảnh của một nhân vật quen thuộc gắn bó với tuổi thơ của khá nhiều người đó là Vua hề Sác-lô - Charlie Chaplin. Trong ảnh là ông Vua hề quen thuộc với nhiều lứa tuổi khán giả bên cạnh chú chó của mình. Đây à hình ảnh trong phim hài The Gold Rush ghi lại vào năm 1925.

>>> Có thể bạn muốn xem: Ấn tượng trước những bức hình gây ảnh hưởng mạnh mẽ nhất năm 2016

Kết

Những bức ảnh này đã ghi lại những khoảnh khắc chỉ có một lần trong đời của người nổi tiếng từ các vị lãnh tụ vĩ đại đến những ngôi sao kinh điển của màn ảnh. Quả thực không có gì đáng quý hơn việc những bức ảnh hiếm hoi như vậy được lưu truyền nhiều năm.

Còn bạn, bạn đã có bức ảnh để đời nào rồi? Chia sẻ cùng YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Cách lưu giữ những bức ảnh quý giá

- Để giữ chúng không biến mất tốt nhất chúng ta nên in bức ảnh đó ra và đừng quên ép kính để ảnh không bị bay màu nhé.

- Nếu muốn đẹp hơn thì bạn nên đóng khung và trang trí quanh phòng ngủ, bàn làm việc để thỉnh thoảng có thể nhìn ngắm chúng.

- Nếu số lượng ảnh quá nhiều thì hãy "nhờ" facebook hoặc các trang mạng xã hội lưu giữ hộ. Đó là một kho chứa ảnh khổng lồ đấy

Mỗi bức ảnh đều có ý nghĩ riêng đối với mỗi người, tuy nhiên cũng có những bức ảnh vô cùng hại não khiến...>>> ĐỌC TIẾP