Ảnh hẹn hò siêu lãng mạn của Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm ở Huế

12:00 19/06/2020

Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm là cặp trai xinh gái đẹp được kết đôi thành công đầu tiên ở chương trình Người ấy là ai mùa 3. Dù đã hơn 1 tháng trôi qua nhưng tình cảm của cả hai vẫn đang tiến triển hết sức tốt đẹp, cặp đôi được rất nhiều khán giả yêu mến.

Đáp lại sự yêu thương của mọi người cặp đôi bắt đầu kết hợp với nhau cho ra một vài sản phẩm âm nhạc cover, tham gia sự kiện với nhau.

 
Alan - Thanh Quỳnh vẫn đang trong quá trình tìm hiểu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Alan - Thanh Quỳnh vẫn đang trong quá trình tìm hiểu (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Độc quyền: Bắt gặp Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm hẹn hò ở Sài Gòn

Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm "tay trong tay" tình tứ tại Huế

Do khoảng cách địa lý "người Nam kẻ Bắc" nên Vũ Thanh Quỳnh và anh chàng Việt kiều Úc phải bay qua bay lại để thăm đối phương điều đó cho thấy cả 2 vẫn luôn hướng về nhau.

Mới đây nhất, cặp đôi cùng có mặt tại Huế để tham dự một sự kiện, tranh thủ thời gian gặp nhau cặp đôi lại thực hiện bộ ảnh đẹp như mơ.

 
Alan Phạm - Thanh Quỳnh gọi tên bộ ảnh là "Dreamy Land - vùng đất mơ mộng" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Alan Phạm - Thanh Quỳnh gọi tên bộ ảnh là "Dreamy Land - vùng đất mơ mộng" (Ảnh: FBNV).

Dù mới tìm hiểu nhau hơn 1 tháng, nhưng cả hai khá hiểu nhau và tương tác tự nhiên khiến cho nhiếp ảnh bắt được những khoảnh khắc không thể nào ngọt ngào hơn. 

 
Cả hai nắm chặt tay nhau, Thu Quỳnh còn thoải mái vui đùa bên anh chàng Việt kiều (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai nắm chặt tay nhau, Thu Quỳnh còn thoải mái vui đùa bên anh chàng Việt kiều (Ảnh: FBNV).

 
Dù lớn tuổi hơn so với Alan nhưng thông qua hình ảnh chúng ta thấy được cả hai nhìn rất đồng điệu với nhau (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù lớn tuổi hơn so với Alan nhưng thông qua hình ảnh chúng ta thấy được cả hai nhìn rất đồng điệu với nhau (Ảnh: FBNV).

>>>Có biết: Vũ Thanh Quỳnh lần đầu tiên vào Sài Gòn hẹn hò với Alan Phạm

Alan Phạm - Vũ Thanh Quỳnh song ca ngọt ngào bản hit của Bích Phương​

Trước đó, trên kênh YouTube của anh chàng Việt kiều - Alan Phạm vừa chính thức cho ra mắt bản cover Em bỏ hút thuốc chưa?, đây là một bản hit của nữ ca sĩ Bích Phương vừa cho ra mắt cách đây không lâu.

Bài hát là sự kết hợp đặc biệt của Alan Phạm và Vũ Thanh Quỳnh, đây được xem là món quà mà cả hai dành tặng cho khán giả thời gian qua đã luôn yêu thương và quan tâm đến cả hai.

 
Alan không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai còn có giọng hát khá hay (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Alan không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai còn có giọng hát khá hay (Ảnh: FBNV).

Trong thời gian tới, Alan Phạm cho biết anh sẽ tập trung vào việc học thanh nhạc cũng như học vũ đạo để có thể theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình, còn Vũ Thanh Quỳnh ngoài công việc ngoài Hà Nội cô cũng sẽ thường xuyên vào Sài Gòn để phát triển chi nhánh mới của công ty.

 
Độ đẹp đôi của cả 2 khi đứng cạnh nhau phải nói là miễn bàn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Độ đẹp đôi của cả 2 khi đứng cạnh nhau phải nói là miễn bàn (Ảnh: FBNV).

>>>Có thể bạn quan tâm: Alan Phạm nhìn Vũ Thanh Quỳnh đắm đuối trong công viên

Mức độ tiến triển của Alan Phạm - Vũ Thanh Quỳnh ngày gắn kết, khán giả có thể trông chờ vào một kết cục có hậu của cả 2 như cặp Thiên Nguyện - Cẩm Tú rồi đấy. Nếu như cả hai nên duyên thì đây chắc chắn sẽ là cặp "trai tài gái sắc" hot nhất của Người ấy là ai.

Ảnh: Tổng hợp

Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm thừa nhận rung động với nhau

Sau một vài lần hẹn hò Vũ Thanh Quỳnh thừa nhận có đôi lúc cô cảm thấy rung động vì những gì Alan Phạm làm cho mình, tuy nhiên cô vẫn muốn dành nhiều thời gian tìm hiểu nhau hơn trước khi đưa ra một quyết định quan trọng:

"Từ rất lâu rồi tôi chưa có nhiều thời gian để nói chuyện với con trai. Khi tiếp xúc với Alan các bạn sẽ thấy anh chàng này có rất nhiều yếu tố mà các cô gái rất thích như: một gương mặt đẹp trai, chiều cao, học thức lại hát hay... Tôi cũng tự đặt ra câu hỏi sao mình lại may mắn có được người bạn như Alan. Có đôi khi tôi cũng rung động khi gặp Alan", nữ chính chia sẻ.