Chấm điểm ảnh hẹn hò 4 cặp đôi đầu tiên "Người ấy là ai" mùa 3

20:30 07/06/2020

Dù chỉ mới trải qua 5 tập phát sóng nhưng "Người ấy là ai" mùa 3 đã mai mối thành công cho 4 cặp trai xinh gái đẹp.

Sau khi se duyên thành công họ đã có những cuộc hẹn hò đầu tiên để phát triển mối quan hệ, sự thân mật cũng vì thế được đẩy lên. Bằng chứng là trong các bức ảnh hẹn hò được chia sẻ trên mạng xã hội, các cặp đôi không ngần ngại trao nhau những cử chỉ hành động "tình bể bình". 

 
"Người ấy là ai" tập 5 đã ghép đôi cho Cara Phương và streamer Noway (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Người ấy là ai" tập 5 đã ghép đôi cho Cara Phương và streamer Noway (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Hậu "Người ấy là ai", mỗi sáng Noway đều nhắn tin cho Cara Phương

Vũ Thanh Quỳnh và Alan Phạm

Là cặp đôi "mở hàng" thành công cho mùa thứ 3 Người ấy là ai, Vũ Thanh Quỳnh và Alan Phạm tạo nên sức "nóng" đến nay vẫn chưa hạ nhiệt, cả hai vẫn nhận được sự quan tâm và chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Dù cách trở về địa lý, nhưng bộ đôi vẫn không quảng ngại đường sá xa xôi để cho nhau những cuộc hẹn. Sau khi Alan phạm bay ra Hà Nội đẻ thăm bạn gái thì Thanh Quỳnh cũng sắp xếp công việc bay vào Nam để thăm bạn trai.

 
Gặp nhau sau khi được se duyên từ "Người ấy là ai", Vũ Thanh Quỳnh và Alan Phạm được nhận xét đẹp đôi, nhiều người mong muốn cả hai sẽ tiến xa hơn trong tương lai (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gặp nhau sau khi được se duyên từ "Người ấy là ai", Vũ Thanh Quỳnh và Alan Phạm được nhận xét đẹp đôi, nhiều người mong muốn cả hai sẽ tiến xa hơn trong tương lai (Ảnh: Tổng hợp).

 
Dù kém tuổi Thanh Quỳnh nhưng Alan Phạm luôn tỏ ra rất đàn ông và ga lăng khi sánh bước bên cô bạn gái 
 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù kém tuổi Thanh Quỳnh nhưng Alan Phạm luôn tỏ ra rất đàn ông và ga lăng khi sánh bước bên cô bạn gái
 (Ảnh: FBNV).

 
Vũ Thanh Quỳnh và Alan Phạm chia sẻ những bức ảnh hội ngộ tại Hà Nội sau. Đây là lần đầu tiên cả 
hai gặp nhau chính thức sau khi chương trình kết thúc (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Thanh Quỳnh và Alan Phạm chia sẻ những bức ảnh hội ngộ tại Hà Nội sau. Đây là lần đầu tiên cả
hai gặp nhau chính thức sau khi chương trình kết thúc (Ảnh: FBNV).

Không những vậy, cặp đôi thường xuyên có những tương tác đáng yêu trên mạng xã hội. Hiện tại Vũ Thanh Quỳnh và Alan Phạm vẫn đang duy trì mối quan hệ bạn bè thân thiết, cặp đôi chưa thông báo liệu đã đi đến một tình cảm đặc biệt hơn hay chưa. Tuy nhiên với sự đẹp đôi và đáng yêu này, nhiều người hy vọng Thanh Quỳnh và Alan Phạm hãy gắn bó với nhau thật lâu hơn nữa.

>>> Xem thêm: Vũ Thanh Quỳnh "Người ấy là ai" e ấp, tựa vào vai Alan Phạm

Tiến Anh - Thanh Khoa 

Thanh Khoa là nữ chính trong tập 3 Người ấy là ai, cô từng đăng quang Hoa hậu Sinh viên thế giới 2019 và gây chú ý bởi câu chuyện phát hiện tiểu tam trên giường bạn trai. Sau tột cùng của sự đau đớn, Thanh Khoa đã được đền đáp khi có một cái kết mát lòng mát dạ với bạn trai Tiến Anh.

 
Thanh Khoa - Tiến Anh được khen đẹp đôi. Không ít khán giả mong muốn mối quan hệ của họ tiến xa hơn trong thời gian tới (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Khoa - Tiến Anh được khen đẹp đôi. Không ít khán giả mong muốn mối quan hệ của họ tiến xa hơn trong thời gian tới (Ảnh: Tổng hợp).

Sau khi cho đối phương cơ hội, cả hai đã chính thức hẹn hò và không ngần ngại đăng tải hình ảnh thân mật lên mạng xã hội. Cả hai đã cùng nhau đi xem phim, dành cho nhau những mỹ từ khi nói về đối phương.

Sau những cuộc hẹn đầu tiên, Thanh Khoa không ngần ngại đánh giá về Tiến Anh. Cô cho rằng ấn tượng đầu tiên về Tiến Anh là sự tự tin khi dám nhìn thẳng vào mắt mình cùng với nụ cười vô cùng ấm áp. "Mình nghĩ bạn ấy là một người ngay thẳng và thật thà nên giao tiếp bằng mắt rất tốt. Ngoài ra trong những buổi đi xem phim, đi cà phê cùng nhau, bạn ấy còn rất ga lăng và có những cử chỉ lịch thiệp rất đáng yêu. Theo mình cảm nhận thì Tiến Anh sẽ là một người bạn trai rất chu đáo và biết chiều bạn gái".

 
Hình ảnh Tiến Anh và Thanh Khoa thân mật nơi công cộng (Ảnh: Tổng hợp).  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Tiến Anh và Thanh Khoa thân mật nơi công cộng (Ảnh: Tổng hợp). 

 
Cặp đôi không ngần ngại chia sẻ hình ảnh trên mang xã hội (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi không ngần ngại chia sẻ hình ảnh trên mang xã hội (Ảnh: FBNV).

 
Nhìn chung mức độ tình tứ cũng không kém thua bất kỳ cặp đôi đang yêu nào (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhìn chung mức độ tình tứ cũng không kém thua bất kỳ cặp đôi đang yêu nào (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Tiến Anh "Người ấy là ai" vào Sài Gòn hẹn hò với Hoa hậu Thanh Khoa

Ngọc Anh - Huyền Thoại 

Thêm 1 kết cục có hậu dành cho nữ chính Huyền Thoại ở tập 4 Người ấy là ai mùa 3 khi cô nàng chọn đúng cực phẩm độc thân là chàng quản lý Ngọc Anh đến từ Hà Nội. Được đánh giá là một trong những cặp đôi "trai tài gái sắc" của Người ấy là ai mùa 3, Huyền Thoại - Vũ Ngọc Anh nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như sự quan tâm của khán giả.

 
Vì Huyền Thoại hiện đang sinh sống và làm việc ở TP. HCM nên việc trao hoa cho Ngọc Anh đồng nghĩa với việc cô nàng chấp nhận yêu xa (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì Huyền Thoại hiện đang sinh sống và làm việc ở TP. HCM nên việc trao hoa cho Ngọc Anh đồng nghĩa với việc cô nàng chấp nhận yêu xa (Ảnh: Tổng hợp).

Trên trang cá nhân của Huyền Thoại - Vũ Ngọc Anh đồng loạt đăng tải hình ảnh hẹn hò ở Hà Nội kèm nội dung vô cùng tình cảm: "Đưa bạn đi phá đảo ẩm thực Hà Nội luôn này. Tình bạn của chúng mình đang phát triển rất tốt nhé". Cũng giống như các cặp đôi khác Vũ Ngọc Anh và Huyền Thoại đang trong mối quan hệ tìm hiểu, đến thời điểm hiện tại mọi thứ vẫn đang khá tốt, tuy nhiên gọi là yêu nhau thì chưa.

 
Huyền Thoại chủ động nhắn gửi Ngọc Anh lời lẽ đường mật "Mãi bên nhau nhé Môn ơi" (Nickname Huyền Thoại gọi Ngọc Anh) (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huyền Thoại chủ động nhắn gửi Ngọc Anh lời lẽ đường mật "Mãi bên nhau nhé Môn ơi" (Nickname Huyền Thoại gọi Ngọc Anh) (Ảnh: FBNV).

 
Huyền Thoại trao cho Ngọc Anh ánh mắt "tình bể bình" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huyền Thoại trao cho Ngọc Anh ánh mắt "tình bể bình" (Ảnh: FBNV).

Cara Phương - Streamer Noway

Tập 5 Người ấy là ai mùa 3 khép lại với màn ghép đôi thành công giữa nữ chính từng bị vô cảm trong tình yêu Cara Phương và nam streamer điển trai NoWay. Cái kết đẹp của cặp đôi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. 

 
Ngay khi tập 5 vừa kết thúc, rất đông người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới nữ ca sĩ và chàng streamer, 
 đồng thời hy vọng cả hai thật sự nên duyên ngoài đời (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay khi tập 5 vừa kết thúc, rất đông người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới nữ ca sĩ và chàng streamer,
 đồng thời hy vọng cả hai thật sự nên duyên ngoài đời (Ảnh: Tổng hợp).

Trong bức ảnh chụp chung, Noway khiến fan thích thú trước biểu cảm đáng yêu, hài hước dành cho Cara Phương. Trong khi đó cô bạn gái đáp lại bằng hành động "nựng yêu". Trước vẻ đáng yêu của bạn trai, Cara Phương liền đặt biệt danh "Thisway" khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao vì "Thisway" là từ trái nghĩa với "Noway".

 
Hình ảnh nhí nhố, đáng yêu của cặp đôi khi hẹn hò (Ảnh: Tổng hợp).  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh nhí nhố, đáng yêu của cặp đôi khi hẹn hò (Ảnh: Tổng hợp). 

Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, Người ấy là ai mùa 3 đã tác hợp thành công cho 4 cặp đôi gồm Alan Phạm - Thanh Quỳnh, Thanh Khoa - Tiến Anh, Huyền Thoại - Ngọc Anh, Cara Phương - Noway.

Cara chọn Noway vì đúng gu

Trong chương trình Người ấy là ai tập 5, khi đứng trước top 3 là Gia Bảo (thợ xăm) - Noway (streamer) - Yura Po (soái ca người Nga), trái ngược vời lời khuyên của ban cố vấn, Cara Phương đã chọn anh chàng Noway với lý do: "Lý do em chọn Noway là vì đúng gu của em. Em dễ bị cảm nắng bởi những bạn có nét dễ thương. Và khi bắt đầu mối quan hệ thật sự, em nghĩ khoảng thời gian của tụi em sẽ phù hợp với nhau, và em cũng thích chơi game nữa".

Kết quả ngọt ngào là anh chàng Noway chính là một "màu xanh độc thân". Trai xinh gái đẹp về bên nhau, đến cả Trấn Thành cũng phải xuýt xoa khen ngợi. Hậu Người ấy là ai, cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết chính là tin vui dành cho người hâm mộ.