Fan ngất ngây với ảnh hậu trường cực đáng yêu của Lee Jong Suk

10/01/2019, 19:50 GMT+07:00

Mới đây, nhân buổi chụp hình poster chính, nhà sản xuất drama tình cảm Dramance is a Bionus Book vừa tung bộ ảnh hậu trường cực dễ thương của cặp đôi hơn kém nhau 10 tuổi Lee Jong Suk - Lee Na Young khiến nhiều khán giả thích thú.

Sáng nay 9/1 tvN Drama tiếp tục đăng tải loạt ảnh hậu trường của Lee Jong SukLee Na Young tại buổi chụp hình poster trong dự án phim truyền hình hà - lãng mạn Romance is A Bonus Book. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu, công việc của những ở độ tuổi 30 tại công ty xuất bản sách Gyeru.Bộ phim kể về Kang Dan Yi (Lee Na Young), một người viết quảng cáo nổi tiếng. Mặc dù vậy nhưng bây giờ cô ấy phải che giấu thân phận, tài năng trước đây của mình để đấu tranh tìm kiếm việc làm mới. Định mệnh như được an bài,  cô xin vào làm ở công ty xuất bản của Cha Eun Ho (Lee Jong Suk) – một vốn ngôi sao thần tượng của giới văn học, đồng thời cũng là biên tập viên trẻ nhất của công ty xuất bản. Ngay từ những ngày còn cắp sách đến trường, anh chàng đã được chú ý khi có trình độ văn học xuất sắc và nổi tiếng vì sở hữu IQ cao vượt trội. Và từ đây, câu chuyện “oan gia” của cặp đôi mới chính thức bắt đầu.

Fan ngất ngây với ảnh hậu trường cực đáng yêu của Lee Jong Suk

Với một đề tài mới lạ cùng hai diễn viên chính nổi bật, bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười và làm ấm lòng người xem qua một câu chuyện phức tạp nhưng rất thực tế với đời sống của những nhà văn.

Ảnh: Tổng hợp