Ảnh hậu trường "cưng muốn xỉu" của Kim Yoo Jung và Yoon Kyun Sang trong Cô Tiên Dọn Dẹp

17/11/2018, 11:00 GMT+07:00

Sau poster, hình ảnh tạo hình hay cuộc gặp gỡ ban đầu giữa Kim Yoo JungYoon Kyun Sang, cùng với đó là teaser của bộ phim Cô Tiên Dọn Dẹp (Clean With Passion For Now), mới đây nhà đài JTBC đã tiếp tục khiến khán giả nôn nao chờ ngày phim chiếu bằng loạt hình ảnh hậu trường siêu đáng yêu của dàn diễn viên.

Ảnh hậu trường

Những bức hình hậu trường của Cô Tiên Dọn Dẹp đã cho khán giả thấy Kim Yoo Jung, Yoon Kyun SangSong Jae Rim đằng sau ống kính hết sức “hợp cạ” với nhau. Xung quanh họ tỏa ra bầu không khí vui vẻ nhờ sự hợp tác suôn sẻ mà cả ba có được.

Ảnh hậu trường

Yoo Jung, Kyun SangJae Rim đều khiến khán giả cảm nhận được họ đã làm rất tốt, giữa ba người cũng có năng lượng tích cực và tình bạn thân thiết. Chính điều này càng tăng thêm niềm tin của người hâm mộ, rằng là tam giác tình yêu Kim Yoo Jung - Yoon Kyun Sang - Song Jae Rim sẽ vô cùng thú vị với những “phản ứng hóa học” bùng nổ.

Ảnh hậu trường

Nhóm sản xuất chia sẻ:

Yoon Kyun Sang, Kim Yoo Jung và Song Jae Rim rất xuất sắc khi họ thể hiện được sự tương tác tự nhiên và thu hút. Họ có kỹ năng diễn xuất tuyệt vời và cách làm việc nhóm hoàn hảo. Xin hãy chờ đợi những tình tiết lãng mạn, vui nhộn lại cũng rất ấm áp mà bộ phim của họ mang lại nhé.

Ảnh hậu trường

Cô Tiên Dọn Dẹp là bộ phim kể về mối tình lãng mạn giữa chàng tổng giám đốc Jang Sun Gyul (do Yoon Kyun Sang thủ vai) của một công ty vệ sinh và cô nàng Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung đóng). Jang Sun GyulGil Oh Sol là hai thái cực trái ngược, khi một bên là anh chàng tổng tài bị ám ảnh sạch sẽ, còn một bên là cô gái bê bối và lôi thôi cực kỳ. Mối quan hệ giữa cả hai sẽ trở nên phức tạp hơn khi có sự xuất hiện của anh chàng Choi Gun (Song Jae Rim thủ vai) mang trong mình tâm hồn tự do, có chút ngớ ngẩn và sống một cách bí ẩn trên sân thượng nhà Gil Oh Sol.

Ảnh hậu trường

Phim sẽ lên sóng trên đài JTBC từ 26/11, vào khung giờ thứ Hai - thứ Ba hàng tuần.