Đạo diễn Avengers 4 nhá hàng cực khéo thứ vũ khí bí mật sẽ giúp Iron Man "cân kèo" với Thanos

19/10/2018, 15:30 GMT+07:00

Liệu sức mạnh của thứ vị khí đầy bí ẩn này có đủ sức để ngăn cản sự điên cuồng của Thanos trong phần thứ 2 của Cuộc Chiến Vô Cực?

Tony Stark sẽ tìm mọi cách có thể để hạ gục Thanos, đó là một điều chắc chắn sau khi anh đã chứng kiến những gì đã xảy ra với Trái Đất thân yêu của anh.

- Ảnh hậu trường của Avengers 4 tiết lộ vũ khí mới của Iron Man - Proton Cannon.

- Vũ khí này từng xuất hiện thấp thoáng trong một cảnh phim của Infinity War.

- Đây là vũ khí đã từng xuất hiện trong những tựa game đình đám của Marvel.

Tuy nhiên, trước khi đến với trận chiến cuối cùng, thiên tài vũ khí này sẽ buộc phải sử dụng hết sức lực cũng như tâm huyết của mình để chế tạo ra một thứ vũ khí có thể chống lại sức mạnh của gã Titan cuồng loạn ấy.

Những hình ảnh hậu trường của Avengers 4 được tiết lộ trong thời gian gần đây dường như đang “cố ý” nhá hàng về một thứ vũ khí tưởng chừng lạ lẫm nhưng hóa ra lại vô cùng quen thuộc với người hâm mộ.

Một trong số đó chính là bức ảnh gây tranh cãi mà đạo diễn của Cuộc Chiến Vô Cực đã đăng tải trên trang instagram cá nhân của ông.Một trong số đó chính là bức ảnh gây tranh cãi mà đạo diễn của Cuộc Chiến Vô Cực đã đăng tải trên trang instagram cá nhân của ông.

Bề ngoài đây có vẻ như chỉ là một bức ảnh thông thường chụp lại khung cảnh phim trường của bộ phim. Tuy nhiên, chi tiết mà những fan hâm mộ tinh ý đã phát hiện được trong bức hình chính là sự xuất hiện của một thứ vũ khí đặc biệt. 

Đạo diễn Avengers 4 nhá hàng cực khéo thứ vũ khí bí mật sẽ giúp Iron Man

Thực chất, vũ khí này đã từng xuất hiện trong một phân cảnh của Cuộc Chiến Vô Cực khi Đại úy James Rhodes chào đón Captain America, FalconBlack Widow quay lại trụ sở của Avengers. Sau khi đạo diễn Russo đăng tải bức ảnh trên, người hâm mộ đã nhanh chóng liên kết những chi tiết này lại với nhau và đưa ra giả thuyết rằng nhiều khả năng đây chính là Proton Cannon - thứ vũ khí được cho là sẽ giúp Iron Man “cân kèo” với Thanos

Đạo diễn Avengers 4 nhá hàng cực khéo thứ vũ khí bí mật sẽ giúp Iron Man

Proton Cannon là một trong những vũ khí được sử dụng bởi Iron Man trong trò Marvel Super Heroes, xuất hiện lần đầu vào 1995. Về sau thứ vũ khí này còn xuất hiện trong loạt game quen thuộc Marvel vs. Capcom. Có thể nhận thấy qua những tựa game trên đây là một loại vũ khí khá “bá đạo” khi tập trung một lượng lớn proton vào trong đầu đạn và bắn ra một tia năng lượng cực kỳ mạnh.

Hiện vẫn chưa rõ Tony Stark sẽ sử dụng thứ vũ khí này trong phần phim sắp tới như thế nào cũng như sức mạnh của Proton Cannon có nhiều khác biệt với phiên bản điện tử hay không. Tuy nhiên, đây cũng là một cú nhá hàng khá đẳng cấp của đạo diễn bộ phim và khiến cho fan hâm mộ không khỏi háo hức về những diễn biến sẽ xảy trong Avengers 4. Thông tin mới nhất của bộ phim sẽ được cập nhật thường xuyên trên YAN NEWS.