Ảnh gia đình cực ngầu của các "anh chị đại" trong giới thú cưng

16:15 15/02/2019

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành viên tưởng không liên quan tạo thành 1 gia đình vừa ngầu vừa hài hước lại vừa đáng yêu. Tại sao người chủ có thể đưa chúng về với nhau như thế chứ?

Thành viên gia đình này toàn những thành phần có "máu mặt", không chỉ có Becgie, Bull dog,... mà còn có sự xuất hiện của nhân vật nặng kí, đó là 1 chú heo. Chó là loài động vật hiền lành, thân thiện nhưng với những chú chó có tính cách hung dữ đặc trưng thì việc kết hợp này là 1 điều vô cùng ấn tượng.

5 chú chó và 1 chú heo với ngoại hình, tính cách, đặc trưng giống loài khác nhau nhưng chúng vẫn vui vẻ sống cùng nhau, là 1 gia đình thật sự, chúng hòa nhập và vui chơi với nhau như chẳng có sự khác biệt nào cả. Chúng cùng nhau xuất hiện trong nhiều khung hình với các biểu cảm khác nhau trông rất hài hước và ngộ nghĩnh


1, 2, 3 cười!
1, 2, 3 cười!


Ủa! Ra đằng sau chứ đứng đấy chiếm hết hình anh em rồi heo ơi!
Ủa! Ra đằng sau chứ đứng đấy chiếm hết hình anh em rồi heo ơi!


"Trùm cuối" cùng các anh em trong bang hội​.
"Trùm cuối" cùng các anh em trong bang hội​.


Đang ngầu lòi tự nhiên bà chó Nhật lại "phá game"
Đang ngầu lòi tự nhiên bà chó Nhật lại "phá game"

Bạn có thấy gia đình nào thú vị như gia đình này không? Nhìn hình cũng thấy tính cách của từng thành viên rồi, thanh niên nghiêm túc những không kém phần hài hước: chó Bull, thanh niên hay cười: em út nhỏ xíu, người anh điềm đạm: "hắc công tử", soái ca trưởng thành: Becgie, người em nhút nhát: chú chó vàng hiền từ, lạc quan yêu đời: chú heo nặng kí. Các thú cưng nhà bạn có hòa thuận với nhau như thế này không?

Xem thêm bài viết khác tại YAN.

Nguồn ảnh: HTVCS