Anh em nhà Cindy Lư thân thiết với Đạt G đến mức nào?

04/05/2021, 13:00 GMT+07:00

Drama giữa những cái tên Du Uyên - Đạt G - Cindy Lư - Hoài Lâm vài ngày qua xuất hiện liên tục trên các diễn đàn. Ngay lúc này, mọi người thấy được "bà mẹ 2 con" và các thành viên trong gia đình cô đều giữ im lặng hoàn toàn. Nhưng nhìn lại một số hình ảnh trước đó, người thân Cindy giữ mối quan hệ khá thân thiết với giọng ca Buồn của anh.

 
Đạt G xuất hiện trong tiệc sinh nhật của hai bé Gà - Cún.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạt G xuất hiện trong tiệc sinh nhật của hai bé Gà - Cún. 

Nếu ai theo dõi hành trình 9 năm của Hoài Lâm và em gái Gia Bảo sẽ thấy có khoảng thời gian cả hai bị gia đình ngăn cấm, không muốn cưới sớm vì cả hai còn nhỏ và cần dành tâm trí cho sự nghiệp. Thông tin cặp đôi không được ủng hộ từ phía người thân xuất hiện khá nhiều trên các diễn đàn. Chỉ vài năm sau khi thấy tình cảm của họ quá mặn nồng, gia đình mới dần cởi mở hơn.

Tuy nhiên, khi Cindy Lư hẹn hò với Đạt G, mọi thứ có vẻ khác hẳn. Sau những lời khẳng định từ người trong cuộc, nhìn sang trang cá nhân cũng thấy các anh em Gia Bảo khá ủng hộ cho chuyện tình này. Cụ thể, giọng ca Bánh mì không xuất hiện trong các bữa tiệc thân mật của gia đình, cùng người thân bạn gái chụp ảnh chung rất gần gũi.

 
Con trai nuôi Hoài Linh từng về ra mắt gia đình bạn gái nhưng họ được khuyên không nên kết hôn quá vội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai nuôi Hoài Linh từng về ra mắt gia đình bạn gái nhưng họ được khuyên không nên kết hôn quá vội.

 
Chỉ mới hẹn hò không lâu, Đạt G đã có mối quan hệ khá thân thiết với Gia Bảo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ mới hẹn hò không lâu, Đạt G đã có mối quan hệ khá thân thiết với Gia Bảo.

>> Bạn đã biết gì về Đạt G - Nam ca sĩ Underground tài năng nhưng cũng lắm tai tiếng

Tiệc sinh nhật gần đây nhất của Cindy Lư, nam ca sĩ cũng có mặt. Ba anh em ngồi cạnh nhau chụp ảnh kỉ niệm. Không chỉ có nam diễn viên hài mà đến cả người anh em còn lại, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật cũng chủ động khoe ảnh vui vẻ khi gặp Đạt G.

 
Vào cuối năm 2020, Đạt G đã ở cạnh Cindy Lư thế này đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vào cuối năm 2020, Đạt G đã ở cạnh Cindy Lư thế này đây.

 
Em trai diễn viên Gia Bảo cũng giữ mối quan hệ thân thiết với Đạt G trong bữa tiệc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Em trai diễn viên Gia Bảo cũng giữ mối quan hệ thân thiết với Đạt G trong bữa tiệc.

Việc ủng hộ này có lẽ cũng xuất phát từ nhiều lý do, thời điểm. Giờ đây Cindy Lư đã trưởng thành hơn, làm mẹ, trải qua những tổn thương, có kinh nghiệm sống nên có thể tự đưa ra quyết định cho chuyện tình cảm. Đồng thời, hẹn hò là việc cá nhân, người thân hiếm khi nào có quyền định đoạt giúp.

 
Trong dịp lễ vừa qua, nam ca sĩ còn đi ăn tiệc chung với gia đình cô, song ca với người thân của bạn gái.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong dịp lễ vừa qua, nam ca sĩ còn đi ăn tiệc chung với gia đình cô, song ca với người thân của bạn gái. 

Có lẽ câu chuyện đang rất ồn ào, căng thẳng nên các thành viên trong gia đình Cindy Lư đều giữ im lặng hoàn toàn. Họ cập nhật đời sống thường ngày, không nhắc gì đến drama để câu chuyện được sớm kết thúc.

>> Xem thêm: Bảo Ngọc: Người vợ cũ từng bên cạnh Hoài Lâm lúc sóng gió

Ảnh: FBNV

Đón đọc thêm nhiều tin hot sao Việt trong ngày tại YAN nhé!

ĐẠT G MUỐN BẢO VỆ CINDY LƯ

Ngay khi câu chuyện xảy ra, nhiều khán giả đã thể hiện sự bức xúc không ngừng khi lại xuất hiện mối quan hệ tình cảm giữa bạn thân và vợ cũ. Thế giới rất nhiều người, bỗng dưng lại rơi vào mối tình "bùng binh" như thế này. 

Nhận biết được những điều tiêu cực trên mạng xã hội, Đạt G đã đứng ra xác nhận chuyện mình yêu Cindy Lư - một cô gái mang nhiều tổn thương sau ly hôn.

Đồng thời, anh mong những lời không hay hãy đổ hết cho mình, Đạt G mang tâm lý phải bảo vệ người phụ nữ bên cạnh. Anh cho hay: "Vì tôi mới là người tạo ra nó, hãy hướng tất cả mọi thứ về tôi… Chỉ xin là người con gái bên cạnh tôi, người ta vô tội. Người ta cũng cần được yêu thương và tôi không muốn làm tổn thương cô gái này".

Xem thêm tại đây!