Anh em Lâm Chí Dĩnh bị "ganh tỵ" vì quá tài giỏi

08:00 19/03/2014

Gia đình Lâm Chí Dĩnh có đến 5 anh em và chênh lệch tuổi khá lớn, nhưng tất cả họ đều là những người có học thức cao và thành công trong xã hội.

Xem thêm:
>> Lâm Chí Dĩnh hốt hoảng vì nhận được huyết thư của fan
>> Những ông chồng chuẩn mực của Hoa Ngữ
>> Siêu xe khủng của Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn

Thời gian trước, cư dân mạng và những người hâm mộ Lâm Chí Dĩnh từng "dậy sóng" khi hình ảnh người thân của chàng Tiểu Chí được tiết lộ. Từ đó về sau, gia đình của chàng Tiểu Chí thường được mọi người gọi đùa là "gia đình xinh đẹp" khi cả 5 anh em nhà Lâm Chí Dĩnh đều có ngoại hình ưa nhìn.

Lâm Chí Dĩnh

Thời gian gần đây, hình ảnh và công việc của cô em gái 9x của Lâm Chí DĩnhLâm Chí Ức, cô gái sinh năm 1990 và hiện là trợ lý quốc hội của Đài Bắc cũng được tiết lộ trên mạng. Chính vì vậy mà mỗi khi gặp người lạ, Lâm Chí Ức thường bị hỏi: "Cô có họ hàng gì với Lâm Chí Dĩnh không?". Khi phóng viên hỏi thăm về chuyện của Lâm Chí Dĩnh, Lâm Chí Ức đã đề nghị mọi người nên coi mình là người bình thường và không nên hỏi dò về chuyện riêng của anh trai mình.

Lâm Chí Dĩnh - Lâm Chí Ức

Lâm Chí Ức
Hình ảnh xinh đẹp của Lâm Chí Ức

Lâm Chí Dĩnh là con thứ 2 trong gia đình có 5 anh em. Bố anh là Lâm Đức Hùng và là nhà từ thiện nổi tiếng. Anh cả là Lâm Chí Kiệt đã tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ. Hai cậu em sau anh là Lâm Chí HâmLâm Chí Long đều đang học thạc sĩ ở nước ngoài. Lâm Chí Dĩnh và cậu em Lâm Chí Hâm cực kỳ thân thiết với nhau nên toàn bộ chi học học tập và ăn ở của Lâm Chí Hâm đều do chàng Tiểu Chí chu cấp.

Anh em Lâm Chí Dĩnh bị "ganh tỵ" vì quá tài giỏi

Anh em Lâm Chí Dĩnh

Lâm Chí Dĩnh và bố
Lâm Chí Dĩnh bên người thân

Cô em 9x Lâm Chí Ức cũng không hề thua kém các anh của mình. Cô đã tốt nghiệp khoa thiết kế thời trang ở một trường đại học tại Anh và vẫn đang theo đuổi ước mơ trở thành nhà thiết kế. Thay vì dựa dẫm vào danh tiếng của anh trai, cô đã quyết định lựa chọn làm việc trong mảng chính trị để "đặt gạch" cho tương của mình. Hiện tại, cô đang làm công tác phục vụ cho cử tri và sắp xếp giấy tờ. Nhờ vào khuôn mặt xinh đẹp và khả năng làm việc hiệu quả mà Lâm Chí Ức nhận được sự đánh giá rất cao từ đồng nghiệp.

Gia đình Lâm Chí Dĩnh
Ảnh gia đình Lâm Chí Dĩnh trong lễ tang của bố vào năm 2011

Khi thông tin và hình ảnh về 5 anh em Lâm Chí Dĩnh được tiết lộ, rất nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình gia đình anh. Nhất là khi cả 5 người đều đạt được thành công trong xã hội và học tập. Nhiều người than thở: "Vừa đẹp lại tài giỏi. Gia đình của Lâm Chí Dĩnh khiến mọi người phải ganh tỵ mà".