Ánh Dương "Về nhà đi con" khiến CĐM "phát sốt" khi cover ca khúc "Anh ơi ở lại" của Chi Pu

15/06/2019, 11:10 GMT+07:00

Ra mắt ca khúc mới thường xuyên vấp phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhân Anh ơi ở lại của Chi Pu đã tạo nên sức hút không tưởng, chẳng những trở thành hiện tượng trong giới trẻ còn được rất nhiều sao Việt ủng hộ và mới nhất là nhân vật Ánh Dương (Bảo Hân) trong bộ phim đang "gây sốt" hiện nay - Về nhà đi con.

Ánh Dương

Đã lâu rồi màn ảnh nhỏ mới xuất hiện một nhân vật cá tính như cô nàng Ánh Dương "mặn" từ phim ra đến đời thực. Vừa khiến khán giả đứng hình với tạo hình nữ tính trong một MV cô nàng tham gia mới đây, khẳng định khả năng diễn xuất "không phải dạng vừa", chưa hết cô nàng tiếp tục thử sức trong lĩnh vực ca hát, khi vừa đàn piano vừa cover ca khúc Anh ơi ở lại của Chi Pu.

Ánh Dương


Ánh Dương (Bảo Hân) cover Anh ơi ở lại.

Đoạn video không quá dài nhưng cũng đủ khoe để Bảo Hân khoe tông giọng chắc, khoẻ của mình trong ca khúc của nàng Cám - Chi Pu, không những thế còn biểu diễn khả năng piano điêu luyện gửi đến khán giả. Nhiều khán giả sau khi xem xong ca khúc, đã khẳng định tiếp tục "trúng thính" của Bảo Hân từ phim đến ngoài đời.

Ánh Dương

Tham gia vai diễn cô em út Ánh Dương trong Về nhà đi con, Bảo Hân đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả, cô  sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội. Mặc dù không có kinh nghiệm nhưng chính lối diễn xuất tự nhiên, không kém phần cá tính của diễn viên trẻ này hứa hẹn một gương mặt triển vọng cho điện ảnh Việt.

Ánh Dương

Bên cạnh 2 người chị Huệ Thư với cuộc sống đày những thăng trầm và góc khuất thì Ánh Dương như một nhân vật bừng sáng, dù cuộc sống khắc nghiệt nhưng sự lạc quan, hồn nhiên của nàng tomboy luôn khiến khán giả cảm thấy thích thú. 

Ánh Dương

Nếu như nói Bảo Hân đang là một diễn viên triển vọng với nhiều tố chất được phát huy trong bị phim đầu tay, thì ở khoản ca hát cô nàng cũng khiến khán giả bất ngờ không kém khi có bản cover ngọt ngào không thua bản gốc.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!