Ảnh Dương Mịch bị antifan thẳng tay vứt vào thùng rác: có phải do xung đột với fan Triệu Lệ Dĩnh?

22/05/2018, 08:55 GMT+07:00

Thật quá kinh ngạc khi phát hiện bức ảnh của Tiểu Mịch xinh đẹp nằm trong thùng rác. Phía neitzen xứ Trung đang nghi ngờ, có phải do gần đây nàng đã “gây chuyện” với fan của Triệu lệ Dĩnh?

Nhắc tới “Nữ hoàng thị phi” của C-biz thật không thể quên cái tên Dương Mịch. Người ta nói, cuộc đời của nàng Bạch Thiển xinh đẹp luôn bị ôn ào dư luận vây bủa, từ khi mới bước chân vào showbiz cho đến lúc lấy chồng sinh con, và hiện tại vẫn vậy.

Ảnh Dương Mịch bị atifan thẳng tay vứt vào thùng rác
Dương Mịch là cái tên gắn liền với scandal trong giới showbiz xứ Trung.

Có thể nói, thời gian gần đây, Dương Mịch tiếp tục bị cuốn vào những scandal “trời ơi đất hỡi” khiến danh tiếng của cô đi xuống một cách trầm trọng. Từ những lùm xùm quỵt tiền từ thiện, mắc bệnh ngôi sao, cho tới việc fan của Dương Mịch "gây chuyện" với loạt fandom như Lưu Diệc Phi, Đường Yên, đặc biệt là Triệu Lệ Dĩnh, đã kéo theo những ồn ào trong quá khứ cũng bị “đào mộ”.

Ảnh Dương Mịch bị atifan thẳng tay vứt vào thùng rác
Scandal quỵt tiền của Dương Mịch vẫn chưa được giải thích rõ.

Có thể thấy, loạt scandal trong quá khứ của Dương Mịch bao gồm chuyện thẩm mỹ hỏng, "mê" trai trẻ, thiếu "đoan chính" khi ở cạnh nam đồng nghiệp,... đã một lần nữa trở thành chủ đề cho những cuộc bàn tán gây xôn xao khắp mạng xã hội. Phía fan ruột của nàng Sở Kiều cũng đã chính thức “tuyên chiến” với Dương Mịch, nếu fan của cô còn tiếp tục “gây chuyện”.

Sự việc còn chưa đâu vào đâu, thì mới đây, netizen xứ Trung bỗng giật mình khi thấy hình ảnh tấm biển quảng cáo có in hình Dương Mịch bị vứt vào thùng rác. Đây được cho là động thái gay gắt của antifan trong việc tẩy chay các sản phẩm và sự xuất hiện của cô tại các sự kiện.

Ảnh Dương Mịch bị atifan thẳng tay vứt vào thùng rác
Cô bị anti fan vứt bỏ không thương tiếc standee quảng cáo vào thùng rác như thế này đây.

Ngay lập tức, phía cộng đồng mạng nghi ngờ, liệu đó có phải là hành động “xả giận” của fan Triệu Lệ Dĩnh trước “thái độ quá quắt” của fan Dương Mịch sau đợt cãi nhau ầm ĩ giữa fan của 2 tiểu hoa trước đó? Đây tiếp tục là vụ việc gây tranh cãi khi ai cũng có cái lí của mình.


Fan của 2 nàng Tiểu hoa đã có đợt tranh cãi ầm ĩ gần đây.
Fan của 2 nàng Tiểu hoa đã có đợt tranh cãi ầm ĩ gần đây.

Người ta nói rằng, biết bao điều tiếng nhưng với “ý chí sắt đá” của một “ngôi sao thế hệ mới”, Dương Mịch vẫn đứng vững. Và lần này, trước hành động tẩy chay gay gắt của antifan, cộng đồng mạng đang mong chờ động thái mới nhất của Dương Mịch và cô nàng sẽ vượt qua như thế nào?

Nguồn: Weibo.