Ánh Dương cá tính của "Về nhà đi con" hoá "bánh bèo siêu cấp" khiến khán giả không nhận ra

10/06/2019, 08:40 GMT+07:00

Không ngờ có một ngày cô nàng Ánh Dương (Bảo Hân) trong phim Về nhà đi con lại khiến khán giả phải phát sốt trước tạo hình nữ tính đến lạ thường.

Ánh Dương cá tính của

Thời gian vừa qua "cơn sốt" của Về nhà đi con nhận nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng, đặc biệt là các nhân vật chính xoay quanh câu chuyện của bộ phim, nếu nhân vật Thư thu hút nhiều sự chú ý từ phía công chúng thì cô nàng tomboy cá tính Ánh Dương cũng được quan tâm không kém. Mới đây, những hình ảnh có phần nữ tính của Ánh Dương được hé lộ CĐM đã "đứng ngồi không yên" vì chưa hiểu được chuyện gì xảy ra? Cô em út cá tính, nói năng, ăn mặc như con trai lại thay đổi bất ngờ, khán giả vô cùng tò mò không biết mạch phim sẽ có diễn biến bất ngờ gì?.

Ánh Dương cá tính của

Ánh Dương cá tính của

Đến tối 9/6, bí mật này cũng được bật mí, hình ảnh "siêu cấp bánh bèo" của Bảo Hân không phải nằm trong diễn biến mới của Về nhà đi con mà là một dự án âm nhạc hợp tác cùng chủ nhân hit Thanh XuânDa LAB, MV mới có tên gọi Thường thường vậy thôi sẽ được ra mắt vào ngày 12/6/2019, đánh dấu sự trở lại trong năm 2019 của nhóm sau bản hit Thanh Xuân.

Ánh Dương cá tính của


Bảo Hân trong teaser của Da LAB.

Đoạn teaser có độ dài 27 giây đã cho nhiều khán giả thấy được hình ảnh khác của Bảo Hân cùng thước phim nhẹ nhàng trong MV mới. Bảo Hân xuất hiện với tạo hình nữ tính, mái tóc uốn xoăn bồng bềnh có phần cổ xưa của những năm thập niên 90, cùng với đó là băng-đô vàng giống phong cách của những cô gái Sài Gòn xưa. Bên cạnh sự xuất hiện của Bảo Hân thì những vật dụng quen thuộc như cuộn băng cát-xé, chiếc radio cũ kỹ cũng khơi gợi những ký ức thanh xuân của nhiều người.

Ánh Dương cá tính của

Cô gái nhẹ nhàng mở chiếc rèm, nhẹ nhàng tận hưởng cốc trà trên chiếc ghế gỗ cho thấy cuộc sống bình dị, quý giá. Cùng với đó là câu hát đầy thú vị của Da LAB"Loài người như một đám ngủ mê, không biết đâu là đúng là sai/ Đến một hôm họ phát hiện ra, có một thứ gọi là tình yêu".

Sự xuất hiện của Bảo Hân đã tạo nên sự chú ý lớn từ CĐM, nhiều người đang chờ đợi hình ảnh biến hoá rõ nhất của cô nàng vào ngày 12/6/2019 tới.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!