Mỹ nam của "Về nhà đi con": "Nhiều fan nữ tỏ tình với tôi lắm"

14:10 02/05/2019

Đảm nhận vai em út Ánh Dương trong 3 chị em Thu Huệ - Anh Thư - Ánh Dương, giữa nhưng đàn chú đàn chị có gia tài vai diễn sừng sỏ và thực lực như NSNSD Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, cô nàng Bảo Hân dù là gương mặt mới nhưng cũng gây ấn tượng và thu về nhiều tình cảm của khán giả bởi phong cách cá tính, "ngầu lòi" và nét diễn tự nhiên, trong sáng. 

Mỹ nam của

Mới chỉ sinh năm 2000, học năm nhất Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và Ánh Dương cũng là vai diễn đầu tiên của cô nàng nhưng Bảo Hân đã rất biết cách diễn và thu về một lượng fan lớn từ khán giả. Nhân vật của Hân trong phim là một nhân vật ngang bướng, cứng cỏi bên ngoài nhưng lại có nhiều tâm sự. Cô bạn chọn lối sống ở ngoài nhiều hơn về nhà, kiếm tiền bằng những trận đấu game online. Ánh Dương bộc trực, thẳng thắn và luôn nói ra những suy nghĩ trong đầu.

Mỹ nam của

Ngoài đời, Bảo Hân là một cô gái vui vẻ, tự tin, thẳng tính và cực kì hài hước, giống với 90% nhân vật Ánh Dương trong Về Nhà Đi Con. Chia sẻ về những thành công ngoài mong đợi sau khi nhưng tập đầu tiên của phim lên sóng, Bảo Hân cho biết: "Thực ra cuộc sống của tôi cũng không bị đảo lộn nhiều lắm vì tôi thế nào thì từ trước đến giờ vẫn thế thôi."

Mỹ nam của

Cô thừa nhận có rất nhiều fan nữ tỏ tình với cô nhưng quen rồi vì "Hồi cấp 3 khi ở câu lạc bộ hát tôi cũng được nhiều fan nữ tỏ tình nên tôi không quá bất ngờ, chỉ là lượng fan tăng thêm thôi." Ngoài ra Bảo Hân cũng rất hài hước khi cho biết thêm: "Đúng là fan nữ của tôi rất nhiều nhưng fan nam cũng có. Có mấy anh ra cửa hàng mẹ tôi chờ mấy ngày liền mà tôi bận đi quay có về được đó để gặp đâu."

Cô gái 18 tuổi còn rất biết ơn và trân trọng khán giả và những tình cảm của họ dành cho cô "Không chỉ inbox hỏi thăm không đâu mà nhiều bạn đến tận quán của mẹ tôi gửi quà, ngồi chờ đến tối muộn vì tôi hay đi quay về khuya chỉ để chụp một tấm ảnh. Tôi cảm thấy rất trân trọng tình cảm mọi người dành cho mình."

Mỹ nam của

Vai diễn của Hân trong Về Nhà Đi Con tuy là vai diễn đầu tay nhưng có thể thấy khả năng diễn xuất và hóa thân của cô nàng khá tốt. Từ một thiếu nữ vui vẻ, hoạt bát ngoài đời, Bảo Hân đã hóa thân thành một Ánh Dương lúc nào cũng xa cách và đầy u uất trên màn ảnh. Nhờ khả năng hóa thân, Bảo Hân đã không bị lu mờ trước diễn xuất của dàn bạn diễn tràn đầy kinh nghiệm và nội lực diễn xuất. Cùng trông đợi những thể hiện qua diễn xuất của cô bạn đáng yêu này trong những tập phim sắp tới nhé!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!