Anh Đức

Anh Đức. Diễn viên Anh Đức. Diển viên hài Anh Đức. Cập nhật những thông tin, tin tức, hình ảnh, sự kiện, hậu trường scandal của Anh Đức

Anh Đức dành lời khen cho Diễm Trần, bác bỏ tin “phim giả tình thật"

Phim Việt

“Giữa những tầng mây" bao gồm 6 tập, chính thức lên sóng vào 20h ngày 4/1 trên kênh Youtube chính thức của Hoa hậu Diễm Trần.

Tình bạn từ thời "mài đũng quần" của sao Việt

Sao Việt

Giữ được tình bạn từ thời còn ngồi trên ghế nhà trường đến tận thời điểm hiện tại không phải dễ dàng nhưng trong showbiz Việt, nhiều nghệ sĩ làm được điều đó.

Anh Đức làm soái ca trong webdrama “Hạnh phúc trong tầm tay"

Phim Việt

Với sản phẩm webdrama này, Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2016 Diễm Trần đã chi mạnh khi mời dàn sao Việt hùng hậu như: Lê Giang, Anh Đức, Phi Phụng, Dương Cường...

Hiền Hồ tức giận khi liên tục bị nhắc Anh Đức đang livestream

Sao Việt

Khi đang trò chuyện cùng mọi người, CĐM liên tục gọi tên Anh Đức khiến cô không mấy thoải mái. Nữ ca sĩ cho rằng đó là hành động "giỡn nhây" nên cô rất bực bội.

Anh Đức từng chụp ảnh với nhiều người đẹp nhưng vẫn độc thân

Sống trẻ

Chuyện tình của Anh Đức luôn được đông đảo mọi người quan tâm hết mực. Mặc dù chung khung hình với rất nhiều người đẹp nhưng anh vẫn chưa có mảnh tình vắt vai.

Trấn Thành bật khóc nức nở khi nghe NSND Ngọc Giàu tâm sự

Phim Việt

Nhìn thấy những phút giây phía sau ánh đèn sân khấu, máy quay mới thấy được nhiều khoảnh khắc vô cùng chân thật và rất xúc động của nghệ sĩ.

Anh Đức trở lại vui vẻ với hội bạn Trấn Thành sau nhiều ồn ào vừa qua

Sống trẻ

"Hội bạn thân nhà người ta" của Trấn Thành mới đây lại tụ họp cùng nhau, trong đó đáng chú ý là sự xuất hiện của nam diễn viên Anh Đức sau ồn ào vừa qua.

Dàn sao Việt sơ hở là bị Trấn Thành dìm hàng vẻ ngoài

Sống trẻ

Những người nổi tiếng của Vbiz luôn phải đề phòng khi đi quay chung với Trấn Thành, vì họ có thể bị chụp ảnh dìm hàng bởi nam nghệ sĩ bất cứ lúc nào.

Xem thêm