Trấn Thành ngỡ ngàng vì Anh Đức thông minh đột xuất, "ẵm" 10 triệu đồng của Nhanh như chớp nhí

19/09/2018, 11:40 GMT+07:00

Trong vòng thi đối đầu giữa 2 đội trưởng, Anh Đức đã vượt mặt đối phương một cách ngoạn mục, đem về tiền thưởng lớn cho mình.

Liên tục bị Trấn Thành trêu ghẹo nên thành tích của Anh Đức tại chương trình đã khiến nhiều người bất ngờ.

Thời gian qua, chương trình Nhanh như chớp nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả trên sóng truyền hình. Đây là gameshow mang tính giải trí và người hâm mộ đã có nhiều trận cười sảng khoái khi thấy các nghệ sĩ trả lời những đáp án rất hài hước.

Tiếp nối sự thành công của chương trình này, vào đầu tháng 8 vừa qua, Nhanh như chớp nhí cũng được phát sóng rộng rãi đến quý khán giả. Những người chơi gồm các bé tầm từ 7-9 tuổi. Trong tập tuần này, 2 nghệ sĩ tham gia dẫn dắt 2 đội chơi chính là diễn viên hài Anh Đức và Diệu Nhi.

Trấn Thành ngỡ ngàng vì Anh Đức thông minh đột xuất,

Điều đáng chú ý là đội trưởng Anh Đức – người thường xuyên bị MC Trấn Thành "bóc phốt" ngoại hình kém sắc đã có một phần thể hiện xuất thần tại vòng thi đối đầu của các đội trưởng.

Trấn Thành ngỡ ngàng vì Anh Đức thông minh đột xuất,

Anh Đức khiến cả trường quay "nóng lên" khi dần tiến đến câu hỏi số 10 và giành chiến thắng, khiến Trấn Thành phải thốt lên: "Mọi người đừng đánh giá Anh Đức qua vẻ bề ngoài nữa mà hãy đánh giá qua trí tuệ của anh ta đi".

Anh Đức vượt qua 10 câu hỏi khá trơn tru và chỉ mất khoảng hơn một nửa thời gian. Trong khi đó, câu số 10 khá "xoắn não": Bé ba có một con búp bê barbie. Bé bi có 3 viên bi, ba của bé bi có 3 con baba. Hỏi bé bi và bé ba có bao nhiêu viên bi? Không quá khó khăn hay bị rối, Anh Đức trả lời rất nhanh và chính xác.

Trấn Thành ngỡ ngàng vì Anh Đức thông minh đột xuất,

Trải qua 4 vòng thi, đội Anh Đức hiển nhiên chiến thắng chung cuộc vì anh đã chinh phục 10 câu hỏi từ chương trình trong vai trò đội trưởng. Đội của Diệu Nhi cũng có nhiều thành tích đáng kể tuy nhiên cô không có nhiều đáp án đúng như bạn thân của Trấn Thành.

Ảnh: Tổng hợp