Anh Đức tiết lộ từng chia tay vì bạn gái cũ đọc trộm tin nhắn

13:50 29/08/2021

Xuất hiện trong chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ mới đây, đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Anh Đức, diễn viên Quang Tuấn, MC Ngọc Tiên đã có những chia sẻ về chủ đề: “Vợ chồng có nên công khai điện thoại với nhau không?” Theo đó, MC Ngọc Tiên tiết lộ thời còn hẹn hò với chồng, cô là người thường cố tình xem lén tin nhắn, tò mò đến mức giả danh chồng nhắn cho những cô gái. 

 
Các nghệ sĩ đã cùng nhau chia sẻ về vấn đề tôn trọng quyền riêng tư trên điện thoại, tin nhắn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các nghệ sĩ đã cùng nhau chia sẻ về vấn đề tôn trọng quyền riêng tư trên điện thoại, tin nhắn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi người yêu biết chuyện, cả hai đã tranh cãi nảy lửa. Sau này, anh xoá tất cả những tin nhắn nên MC Ngọc Tiên càng nghi ngờ hơn, có cả hành động lượn qua lượn lại sau lưng mỗi khi chồng nhắn tin. Từ khi cưới, cô đã bỏ được tính tò mò đó và không còn quản lý chồng như lúc hẹn hò. 

Câu chuyện của nữ MC đã khiến Anh Đức liên tưởng đến chuyện tình cảm trong quá khứ. Nam diễn viên tiết lộ: “Trường hợp của chồng Ngọc Tiên y chang tôi. Bạn gái cũ của tôi không tôn trọng, thường kiểm soát tôi bằng cách đọc trộm điện thoại. Cô ấy hay giả vờ lượn lờ sau lưng và liếc mắt vào màn hình điện thoại của tôi để xem lén.

Thậm chí, khi tôi đi ra hẳn một góc để nói chuyện điện thoại rồi mà bạn gái cũng lén đi theo để nghe, làm mất đi sự riêng tư, dẫn đến chia tay. Một cô bạn gái khác cũng từng nhìn thấy một số điện thoại mà tôi lưu trong danh bạ là ‘Em yêu’ nhắn tin đến, khiến chúng tôi cãi lộn với nhau rất gay gắt. Tôi chia tay bạn gái cũ cũng vì lí do này.

 
Anh Đức từng chia tay vì lý do bạn gái cũ không tôn trọng sự riêng tư. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh Đức từng chia tay vì lý do bạn gái cũ không tôn trọng sự riêng tư. (Ảnh: FBNV)

Kết luận về chủ đề, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng rất nhiều cặp vợ chồng tan vỡ vì tin nhắn điện thoại. Theo anh, mỗi người đều có những bí mật riêng, không nên để việc xem lén xảy ra: “Ai cũng có những phút xấu xa. Con người là tổng hòa của mọi điều, trong đó có điều xấu. Chúng ta là đàn ông, chúng ta có dám nói là không bao giờ xem hình nhạy cảm không? Tôi tin rằng không thể nói câu đó được. Chúng ta không được nhân danh bất cứ điều gì để phá hoại quyền riêng tư của một cá nhân.”

Sau những đổ vỡ trong tình cảm, hiện tại Anh Đức đã có một chuyện tình vô cùng hạnh phúc. Cũng trong chương trình kể trên, Anh Đức từng dõng dạc tuyên bố: “Bây giờ, bản thân Anh Đức sẽ mạnh mẽ và nói thẳng thắn với quý vị rằng Anh Đức đã có bạn gái và đang chuẩn bị kế hoạch để kết hôn”. Theo bạn thân Trấn Thành, anh đang muốn thúc đẩy chuyện về chung một nhà thật nhanh nhưng cũng cần thêm thời gian vun đắp tình cảm. 

 
Anh Đức tiết lộ đang chuẩn bị kế hoạch kết hôn. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh Đức tiết lộ đang chuẩn bị kế hoạch kết hôn. (Ảnh: Thanh Niên)

Được biết, người yêu hiện tại của Anh Đức tên là Uyên Tô. Cô không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng vẫn sở hữu nhan sắc không thua kém bất cứ mỹ nhân nào của showbiz Việt. Sau khi Anh Đức chủ động công khai chuyện tình cảm, Uyên Tô đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh, khoảnh khắc thân mật của mình và người yêu. 

Vừa qua, cô dành lời tốt đẹp khi nhắc về Anh Đức: “Nhiều người trở nên tốt hơn, có lối sống lành mạnh hơn và gia đình mình nằm trong số đó. Cậu ấy biết đi chợ nấu cơm, biết quan tâm gia đình nhiều hơn! Điều mình mong mỏi nhiều nhất đó là sự thay đổi trong tư duy, suy nghĩ để tất cả về lại quỹ đạo của nó! Vì mục đích cuối cùng cũng chỉ là một gia đình trọn vẹn của trí tuệ, yêu thương và tử tế. Nhật kí ngày giãn cách.”

 
Khoảnh khắc hạnh phúc của Anh Đức và bạn gái Uyên Tô. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc hạnh phúc của Anh Đức và bạn gái Uyên Tô. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, những chia sẻ của Anh Đức cùng các nghệ sĩ trong chương trình đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ dưới phần bình luận nhé!

 Cùng cập nhật những tin tức Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

ANH ĐỨC TIẾT LỘ KẾ HOẠCH KẾT HÔN, BẠN GÁI: “CÓ NGỎ LỜI HỎI TUI CHƯA?”

Sau những chia sẻ của Anh Đức về chuyện kết hôn, Uyên Tô cũng đăng tải hình ảnh diện đồ “tone sur tone” cùng Anh Đức. Khoảnh khắc ngọt ngào giữa cặp đôi cùng gam màu cổ điển khiến bức ảnh càng thêm lãng mạn, tình cảm. Đáng chú ý, Uyên Tô còn có những chia sẻ về chủ đề cả hai tính đến “chuyện trăm năm”. 

Cô cho biết đã nghe chuyện bạn trai chia sẻ dự định về tình cảm khiến dư luận ồn ào. Theo Uyên Tô mọi chuyện nên từ từ. Người đẹp còn hài hước bắt bẻ bạn trai vì chưa hỏi ý mình: “Gì mà cứ rần rần qua giờ vậy. Cái gì cũng phải từ từ chứ. Có ngỏ lời hỏi tui chưa vậy hả?”

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!