Anh Đức tiết lộ hình tượng hướng tới với Thu Trang là "sugar daddy"

08:50 04/06/2020

Anh Đức - chàng trai vàng trong làng độc thân của showbiz Việt hiện nay ngoài là người đã có sự nghiệp ổn định, ngoài đời anh còn là người gần gũi và tốt bụng.

Là chàng trai được "gả bán" nhiều nhất trong làng giải trí Việt khi được cả Trấn ThànhTrường Giang liên tục "mai mối" cho tất cả các cô gái, tuy nhiên đến nay Anh Đức vẫn phải lẻ bóng.


Anh Đức gây chú ý với chuyện độc thân dài hạn của mình

>>> Xem ngay: Lan Ngọc "thả thính giùm" Anh Đức, nhưng bị Hiền Hồ đáp trả lại "cực gắt"

Anh Đức muốn hướng tới hình tượng sugar daddy

Dù là chàng trai độc thân nhưng Anh Đức vẫn dính tin đồn tình cảm với rất nhiều mỹ nhân trong làng giải trí, nếu trước đây có Phi Huyền Trang thì sau này còn có Hiền Hồ và gần nhất là Midu.


Anh Đức lại có "thuyền mới" cùng Midu

Vừa qua, khi tham gia cùng một sự kiện, khi bị Thu Trang chất vấn về việc diện mạo ngày càng thay đổi và có phần "già dặn" hơn hẳn, Anh Đức liền "tiết lộ" một sự thật khiến khiến vợ Tiến Luật có một phen bất ngờ rằng: "Em đang theo đuổi hình tượng sugar daddy, một phong cách mà nhiều bạn gái hiện nay rất thích".

 
Anh Đức tiết lộ hình tượng mình hướng tới với Thu Trang
Anh Đức tiết lộ hình tượng mình hướng tới với Thu Trang

Tưởng đâu được ủng hộ, Anh Đức ngay sau đó liền nhận về phản ứng "gây tổn thương" của Thu Trang dành cho mình: "Thấy Anh Đức già là mấy em chạy mất dép!".

 
Lời nói "đắng" từ vợ Tiến Luật dành cho Anh Đức
Lời nói "đắng" từ vợ Tiến Luật dành cho Anh Đức

>>> Liên quan: Mạc Văn Khoa - Phát La hứa tấu hài miễn phí trong đám cưới Anh Đức - Hiền Hồ

Anh Đức lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Phi Huyền Trang

Trước đó không lâu, khi tham gia chương trình Nói Đi Ngại Gì, Anh Đức đã lần đầu tiên chia sẻ về mối quan hệ của mình với "thánh nữ mì gõ" Phi Huyền Trang, nam diễn viên tâm sự:


Anh Đức lên tiếng về tin đồn hẹn hò Phi Huyền Trang​

"Về chuyện tình cảm với Phi Huyền Trang, cũng chỉ là đồn thổi. Sau những giờ làm việc, tôi hầu như không mấy khi nhắn tin, hỏi han Phi Huyền Trang, chỉ sau khi tin đồn nổ ra chúng tôi mới nói chuyện nhiều hơn, nên báo chí càng hỏi này nọ. Rồi tới một ngày, Trấn Thành tổ chức lễ công chiếu phim Cua Lại Vợ Bầu, có mời cả tôi lẫn Phi Huyền Trang. Tôi đến đó thấy Phi Huyền Trang ở ngoài thảm đỏ nên rủ đi vào cùng cho đỡ buồn. Trấn Thành thấy thế lại càng chọc vào, khiến tin đồn lan ra xa".


Sự kiện cùng Trấn Thành mà Anh Đức nhắc đến

Được yêu thích với nét diễn hài gần gũi, Anh Đức ngày càng được người hâm mộ công nhận qua từng sản phẩm mà nam diễn viên gửi đến mọi người. Cùng chúc cho anh sẽ vẫn luôn nhiệt huyết và cống hiến thật tốt cho khán giả.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Liên quan: Thúy Nga thẳng thắn tiết lộ: "Tôi đã từng yêu Anh Đức nhưng tán tỉnh không thành!"

ANH ĐỨC: "MÌNH CHỈ LÀ NGHỆ SĨ BIẾT HÁT"

Gần đây, khi được hỏi có định lấn sân sang làm ca sĩ hay không khi đã phát hành một số MV, nam diễn viên Anh Đức chia sẻ:

"Gọi là một ca sĩ thực thụ, một ca sĩ thần tượng của giới trẻ thì Đức không nghĩ đến. Anh Đức chỉ nghĩ mình là một nghệ sĩ biết hát, nếu cần tôi vẫn có thể hát trong các chương trình, rồi ra những sản phẩm riêng. Đó là cách tôi thể hiện tính cách của mình, cũng như là những tâm tư tôi gửi vào bài nhạc chứ chưa nghĩ đến chuyện có những bài "hit" hay trở thành ca sĩ thần tượng tại thời điểm này.

Nhưng trong tương lai, tôi vẫn mong muốn những bài hát của mình sẽ được nhiều người biết đến, dần dần họ đồng cảm, cảm nhận được tâm tư của tôi".