Sau nhiều lần im lặng, Anh Đức chính thức phản đòn: "MC "khẩu nghiệp" không ai khác là Trấn Thành"

15/11/2018, 11:50 GMT+07:00

Trấn Thành là bạn thân của Anh Đức và rất nhiều lần "rao bán" diễn viên này trên sóng truyền hình vì anh ế, khiến Anh Đức phải uất ức mới đây đã tố Trấn Thành chính là "MC khẩu nghiệp". 


Xuất hiện bảnh bao trong buổi ra mắt MV của đàn anh Đàm Vĩnh Hưng cũng là MV mà nam diễn viên cũng tham gia.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuất hiện bảnh bao trong buổi ra mắt MV của đàn anh Đàm Vĩnh Hưng cũng là MV mà nam diễn viên cũng tham gia. 

Mới đây chia sẻ trong buổi ra mắt MV của Đàm Vĩnh Hưng, với vai trò "MC khẩu nghiệp" Anh Đức đã góp phần tăng thêm độ hài hước và hấp dẫn khi chia sẻ về vai diễn của mình: "Khi nhận được hình trên poster của anh Hưng và ê-kíp anh Hưng gửi, khi nhìn thấy câu "MC khẩu nghiệp" Đức rất là thích. Khi quay MV này cho anh Đàm Vĩnh Hưng khi làm MC và đứng lên thay mặt hội ế châm chọc hai người thoát khỏi hội ế đến được với nhau thì Anh Đức nghĩ ngay đến hình tượng và mượn ngay hình tượng của một MC "khẩu nghiệp" không ai khác đó là Trấn Thành". 


Cả hai vốn là bạn thân lâu năm trong showbiz, nhưng nhiều lần những lời nói của Trấn Thành chia sẻ về Anh Đức khiến khán giả không thể bật cười.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai vốn là bạn thân lâu năm trong showbiz, nhưng nhiều lần những lời nói của Trấn Thành chia sẻ về Anh Đức khiến khán giả không thể bật cười. 

Được biết, Trấn Thành là bạn thân của Anh Đức và rất nhiều lần "rao bán" diễn viên này trên sóng truyền hình, khiến Anh Đức phải uất ức: "Ủa! Người ta cưới nhau, hay người ta ế vì thì thay kệ người ta. Mắc mớ gì mà Anh Đức ế nhưng Trấn Thành cứ mang lên bán hoài vậy", anh còn dí dỏm hỏi Đàm Vĩnh Hưng "Em ế thì mắc gì nó, mà nó mang bán hoài đúng không anh? Thiệt! Cái đó là khẩu nghiệp thiệt đó". 

Sau khi Trấn Thành kết hôn với Hari Won, Anh Đức vẫn "đi về lẻ bóng". Sau khi chấm dứt mối tình với Lâm Vĩ Dạ một thời gian dài, dường như Anh Đức không còn mảy may quan tâm tới chuyện tình cảm. Trước cảnh "ế dài" của bạn thân, ông xã Hari Won trước đó nhiều lần liên tục trổ tài làm "ông mai" để tìm cho Anh Đức mái ấm riêng bằng cách "chào hàng" và tìm người yêu khắp nơi.


Chia sẻ này của Anh Đức chắc sẽ khiến Trấn Thành phải "suy nghĩ" về việc "rao bán" bạn thân trên sóng truyền hình và Anh Đức còn nhắc lại sologan của MV "Ế có cái hay nha mấy chế!". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ này của Anh Đức chắc sẽ khiến Trấn Thành phải "suy nghĩ" về việc "rao bán" bạn thân trên sóng truyền hình và Anh Đức còn nhắc lại sologan của MV "Ế có cái hay nha mấy chế!".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!