Anh Đức lên tiếng về tin đồn nghỉ chơi với Ali Hoàng Dương

20:45 13/04/2021

Từng là những anh em thân thiết, Anh Đức và Ali Hoàng Dương bất ngờ bị cư dân mạng soi loạt chi tiết nghi đã nghỉ chơi với nhau.

Trong khi người trong cuộc quyết không lên tiếng, thì vào cuối năm 2020 Anh Đức gây xôn xao khi đăng status ẩn ý ám chỉ về nhân vật nào đó: "Nói tiền không thành vấn đề mà gọi tới là lúc nào cũng có vấn đề, mấy đứa nhỏ không biết ở nhà có được dạy dỗ không, nghĩ mình có được chút gì đó gọi là rồi lấn lướt".

 
Nhóm bạn của Trấn Thành rơi vào ồn ào rạn nứt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm bạn của Trấn Thành rơi vào ồn ào rạn nứt. (Ảnh: FBNV)

Sau nhiều tháng im lặng, cách đây vài phút diễn viên Anh Đức chính thức lên tiếng đính chính mối quan hệ với người em Ali Hoàng Dương, anh cho biết cả hai vẫn đang rất bình thường "Ủa ai đồn anh em tui nghỉ chơi vậy", dưới bài đăng nam ca sĩ cũng để lại dòng bình luận "Đăng như vậy là mọi người biết mình còn chơi với nhau rồi anh ạ".

 
Mối quan hệ của hai anh em vẫn đang bình thường không có chuyện nghỉ chơi như tin đồn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mối quan hệ của hai anh em vẫn đang bình thường không có chuyện nghỉ chơi như tin đồn (Ảnh: FBNV).

 
Hình ảnh mới nhất do Anh Đức đăng tải để khẳng định mối quan hệ tốt đẹp (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh mới nhất do Anh Đức đăng tải để khẳng định mối quan hệ tốt đẹp (Ảnh: FBNV).

 
Hội bạn thân toàn những nhân vật nổi tiếng trong showbiz Việt (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hội bạn thân toàn những nhân vật nổi tiếng trong showbiz Việt (Ảnh: FBNV).

Như vậy, Anh Đức đã lên tiếng đính chính chỉ còn mỗi Trúc Nhân thì vẫn không còn tương tác với Ali Hoàng Dương nhiều như trước. Đặc biệt, khán giả còn phát hiện hiện cả hai đã không còn là bạn bè trên Facebook.

Hồi tháng 12/2020, nhóm "Cờ Cá Ngựa" tụ họp nhưng Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân cũng không còn "dính" lấy nhau như xưa nữa, thậm chí còn cố tình lơ nhau ở sự kiện ra mắt phim Bố Già của "đàn anh" Trấn Thành.

 
Nhiều bằng chứng cho thấy mối quan hệ của hai anh em đã không còn thân thiết như xưa (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều bằng chứng cho thấy mối quan hệ của hai anh em đã không còn thân thiết như xưa (Ảnh: Tổng hợp).

Đã hơn vài tháng Ali Hoàng Dương cũng như Trúc Nhân và các thành viên trong nhóm "Cờ Cá Ngựa" đều chọn cách im lặng khi được hỏi tới chuyện các thành viên nghỉ chơi với nhau. Hy vọng, khán giả sẽ thấy được sự kết hợp của 4 thành viên trong thời gian tới để xóa bỏ đi những tin đồn thất thiệt.

Ảnh: Tổng hợp

ALI HOÀNG DƯƠNG NÓI GÌ TRƯỚC TIN ĐỒN CHƠI VỚI TRẤN THÀNH ĐỂ LỢI DỤNG

Ali Hoàng Dương thẳng thắn chia sẻ trước những bình luận cho rằng anh đang "dựa hơi" Trấn Thành để nổi tiếng, nam ca sĩ cho biết nếu chơi với nhau mà bạn có ý nghĩ lợi dụng thì chắc chắn họ sẽ biết và tránh xa bạn ngay chứ không gắn bó với nhau lâu dài đến vậy.

"Khi chơi chung với một ai đó, Ali thường không quá suy nghĩ sẽ nhờ họ để đạt được điều gì trong sự nghiệp. Tôi vẫn hay nghe những ý kiến cho rằng mình chơi với Trấn Thành để nổi tiếng hơn. Hoàn toàn không phải, chúng tôi quý nhau thật. Khi chơi với nhau, nếu bạn mang ý nghĩ lợi dụng ai đó, người ta sẽ thấy ngay. Nói gì một người thông minh, sâu sắc như anh Trấn Thành và những anh chị trong hội bạn của Ali"

XEM THÊM!