Anh Đức lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Phi Huyền Trang

09:42 18/03/2020

Mặc dù nổi tiếng "ế bền vững" khi liên tục bị các đồng nghiệp gán ghép từ show này đến show khác với những người đẹp khác nhau, tuy nhiên cũng đã có nhiều lần tin tức "Anh Đức hẹn hò" nổi lên khiến khán giả vô cùng quan tâm.

Ngoài Midu hay Hiền Hồ là những cái tên gần đây, trước đó Anh Đức từng có nhiều bằng chứng đã thành đôi với các mỹ nhân khác như Trâm Anh hay Phi Huyền Trang.


Anh Đức từng gặp nhiều đồn đoán đang hẹn hò với Phi Huyền Trang

>>> Xem ngay: Sau 1001 lần mai mối, Trấn Thành cũng an tâm khi Anh Đức đã có người yêu?​

Anh Đức lên tiếng về tin đồn hẹn hò Phi Huyền Trang

Mới đây trong talkshow Nói Đi Ngại Gì, khi được đặt câu hỏi về những tin đồn hẹn hò trước đó, cụ thể là về người đẹp Phi Huyền Trang, Anh Đức đã kể về dịp gặp gỡ ban đầu với cô là khi làm việc chung trong một bộ phim Tết và cả hai đã đóng vai vợ chồng. Do trong quá trình đóng phim, Anh Đức và nữ diễn viên vẫn hay chụp ảnh đăng lên mạng xã hội khá thoải mái.

 
Cả hai từng hợp tác với nhau qua một bộ phim (Ảnh: FBNV)
Cả hai từng hợp tác với nhau qua một bộ phim (Ảnh: FBNV)

Nam diễn viên hài nói thêm: "Vì chúng tôi đóng vai vợ chồng nên Phi Huyền Trang lúc post Facebook cũng để chữ 'vợ chồng' kèm theo ảnh. Người ta thấy thế lại cứ tưởng Phi Huyền Trang khoe tôi là chồng".

>>> Xem thêm: Sau nghi án hẹn hò cùng diễn viên Anh Đức, Phi Huyền Trang tự tin khoe đường cong "đốt mắt"​

Anh Đức khẳng định: "Tình cảm với Phi Huyền Trang cũng chỉ là đồn thổi!"

Trong chương trình, Anh Đức cũng muốn chia sẻ lần cuối về những đồn đoán mà khán giả dành cho anh và Phi Huyền Trang:

"Về chuyện tình cảm với Phi Huyền Trang, cũng chỉ là đồn thổi. Sau những giờ làm việc, tôi hầu như không mấy khi nhắn tin, hỏi han Phi Huyền Trang, chỉ sau khi tin đồn nổ ra chúng tôi mới nói chuyện nhiều hơn, nên báo chí càng hỏi này nọ".

 
Anh Đức lên tiếng về tin đồn hẹn hò Phi Huyền Trang​ (Ảnh FBNV)
Anh Đức lên tiếng về tin đồn hẹn hò Phi Huyền Trang​ (Ảnh FBNV)

Anh chàng kể thêm về một dịp tình cờ nhưng lại "tình ngay lý gian": "Rồi tới một ngày, Trấn Thành tổ chức lễ công chiếu phim Cua Lại Vợ Bầu, có mời cả tôi lẫn Phi Huyền Trang. Tôi đến đó thấy Phi Huyền Trang ở ngoài thảm đỏ nên rủ đi vào cùng cho đỡ buồn. Trấn Thành thấy thế lại càng chọc vào, khiến tin đồn lan ra xa."


Sự kiện cùng Trấn Thành mà Anh Đức nhắc đến

Có thể thấy, trong showbiz vẫn luôn tồn tại khá nhiều tin đồn nhưng chưa hẳn tất cả đều chính xác. Qua lần tâm sự này, chúng ta đã có câu trả lời xác đáng về mối quan hệ giữa Anh Đức và Phi Huyền Trang.

>>> Đừng bỏ qua: Phim Phi Huyền Trang - Anh Đức tung poster, nghi án "phim giả tình thật" là chiêu PR​

THÔNG TIN THÊM VỀ ANH ĐỨC

Anh Đức là một trong những gương mặt khá quen thuộc với khán giả những năm vừa qua. Anh xuất hiện hầu như các "mặt trận" nghệ thuật từ phim điện ảnh, truyền hình, đóng hài, diễn kịch sân khấu, MC, viết kịch bản,... Tuy nhiên, do tính tình khá trầm lặng, Anh Đức là một trong những nghệ sĩ sống kín tiếng về đời tư của showbiz.

Là bạn thân với danh hài Trấn Thành từ năm lớp 7, đến nay cả hai vẫn luôn đồng hành cùng nhau trong cả công việc lẫn ngoài đời. Trấn Thành thường dùng "miếng hài" gả Anh Đức đi với mọi cô gái độc thân trong bất cứ chương trình nào mà anh tham gia khiến khán giả vô cùng thích thú.

Ảnh: YAN, FBNV

*Bạn nghĩ sao về mối quan hệ giữa Anh Đức và Phi Huyền Trang. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!