"Dở khóc dở cười" chuyện Anh Đức tặng hoa bạn gái nhưng lại bị héo

08/03/2021, 16:30 GMT+07:00

Bao năm qua nam diễn viên bị rao bán khắp showbiz, đồng nghiệp nhiệt tình gán ghép, mai mối nên ai cũng ngỡ ngàng khi Anh Đức thông báo mình đã có một nửa kia vào dịp 14/2 vừa qua. Hôm nay nhân 8/3 anh lại tiếp tục bày tỏ điều liên quan đến bạn gái.

 
Nam diễn viên đưa người yêu cùng đi ăn trưa và tặng hoa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên đưa người yêu cùng đi ăn trưa và tặng hoa.

Cũng như các chàng trai khác, bạn thân Trấn Thành nhớ đến ngày lễ và chủ động chuẩn bị hoa cho bạn gái. Tuy nhiên, câu chuyện "dở khóc dở cười" khi một nhành hoa hồng chẳng thể tươi tắn nổi trong vài giờ đồng hồ.

Anh Đức kể: "Hôm nay ngày 8/3 mời chị ấy đi ăn trưa, cũng lén mua cành hoa để trên xe, để lát chị ấy ra thấy bất ngờ. Ai dè bất ngờ thiệt đậu xe ngoài nắng chút xíu, cái bông quéo luôn. Hy vọng chị ấy ghi nhận tấm lòng. Nhân dịp 8/3 chúc phụ nữ trên toàn thế giới luôn vui tươi, luôn có tấm lòng bao dung, vị tha với người đàn ông của mình nhé".

 
Sự chuẩn bị bất ngờ của Anh Đức đã không vượt được rào cản thời tiết. Liệu phản ứng của mỹ nhân chung xe sẽ như thế nào khi thấy hoa hồng quắt queo này? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự chuẩn bị bất ngờ của Anh Đức đã không vượt được rào cản thời tiết. Liệu phản ứng của mỹ nhân chung xe sẽ như thế nào khi thấy hoa hồng quắt queo này?

"Bạn nghĩ sao về diễn viên Anh Đức" là câu nói thương hiệu hầu như trong các gameshow, chẳng cần có mặt nhân vật chính, các đồng nghiệp vẫn nhiệt tình đi hỏi han các nàng độc thân để "đẩy thuyền" bất chấp với anh. Đến một thời điểm, đối phương chủ động xác nhận bạn gái lại còn khẳng định: "Tôi sẽ làm tất cả để bảo vệ cho điều thiêng liêng này". Vài từ ngắn gọn đủ để các bạn bè quên đi chuyện phải đi tìm người yêu hộ anh.

 
Cặp đôi đã có những khoảnh khắc đẹp nhưng người trong cuộc vẫn giấu nhan sắc mỹ nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi đã có những khoảnh khắc đẹp nhưng người trong cuộc vẫn giấu nhan sắc mỹ nhân.

 
Dù muốn giấu kín nhưng nhan sắc của bạn gái cũng liên tục bị soi khi họ chung đôi gặp gỡ nhóm bạn thân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù muốn giấu kín nhưng nhan sắc của bạn gái cũng liên tục bị soi khi họ chung đôi gặp gỡ nhóm bạn thân.

Khi quyết định công khai thế này thì nhiều khán giả nghĩ rằng anh đã có sự chắc chắn với đối phương, biết đâu một đám cưới tương lai sẽ diễn ra. Các fan vẫn mong đợi bạn thân Trấn Thành kể chuyện tình yêu trong thời gian tới.

Ảnh: FBNV