Anh Đức dọa thay thế "thỏ đen" Ngô Kiến Huy làm thành viên chính thức Running Man Việt Nam

14:40 22/06/2019

Tập 11 phát sóng cuối tuần này sẽ tiếp nối những tình tiết từ tập 10 Cuộc đua giữa đội Nhảy và đội Kịch tại trường trung học Chạy Đi Chờ Chi với khách mời Hiền Hồ. Các đội Kịch và đội Nhạc phải tiếp tục tham gia các thử thách để có được con dấu từ chương trình.

Anh Đức dọa thay thế

Anh Đức dọa thay thế


Hiền Hồ đấu tay đôi Lan Ngọc ở vòng đua cuối

>>>> Có thể bạn quan tâm: Ngô Kiến Huy, Jun Phạm đồng loạt tố BB Trần "chơi dơ", Lan Ngọc hay "lật lọng"

Theo đoạn teaser tiếp theo vừa được chương trình tiết lộ, khách mời Hiền Hồ đã có cuộc đấu tay đôi vô cùng gay cấn cùng Lan Ngọc. Hai đại diện của đội Kịch và đội Nhảy đã giáp mặt và quyết xé bảng tên nhau cho bằng được. Tính đến tập 11, đây là lần thứ hai Lan Ngọc phải chiến đấu “giáp lá cà” cùng một khách mời nữ sau Minh Hằng ở tập 2. Liệu rằng Hiền Hồ yếu ớt có đánh bại được “ngọc nữ cơ hội” đầy kinh nghiệm trong việc xé bảng tên?

Anh Đức dọa thay thế

Anh Đức dọa thay thế

Anh Đức dọa thay thế

>> Xem thêm: Liên Bỉnh Phát tức tối trách móc vì cú đập tay “quê xệ” với Lan Ngọc: Chơi vậy ai độ hả?

Cũng trong tập 11, Anh Đức - “người yêu của Hiền Hồ trên sóng truyền hình” cũng xuất hiện. Theo lời của BB Trần, Anh Đức được chọn để lấp vào đội hình Chạy Đi Chờ Chi vì sự vắng mặt của Thỏ Đen Ngô Kiến Huy. Sự xuất hiện của nam nghệ sĩ hài đã tạo nên nhiều tiếng cười trong đoạn teaser, khi mạnh miệng đùa sẽ loại bỏ Ngô Kiến Huy và Lan Ngọc ra khỏi chương trình. 

Anh Đức dọa thay thế

Anh Đức dọa thay thế

Anh Đức dọa thay thế

>>>> Có thể bạn muốn xem: Xưng hô vợ chồng với Ngô Kiến Huy nhưng BB Trần lại có "tướng phu thê" với Liên Bỉnh Phát

Anh Đức dọa thay thế


Anh Đức đòi thay thế Ngô Kiến Huy trong Running Man.

Tuy nhiên, điều gì cũng có thể xảy ra tại Chạy Đi Chờ Chi. Theo cách nói đùa của Jun PhạmBB Trần, chắc hẳn toàn bộ dàn cast đang có một âm mưu gì đó. Và Ngô Kiến Huy rất có thể là át chủ bài tiếp theo của tập 11 này.

Running Man Việt Nam được Việt Hoá từ bản Hàn Quốc, để theo dõi chương trình, khán giả hãy đón xem mỗi tối thứ bảy hàng tuần vào lúc 19h50 nhé!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!