Anh Đức bị Tiến Luật "cà khịa" khi thấy G-Dragon được "rừng" fan đón

27/10/2019, 09:50 GMT+07:00

Tiến Luật đã có một màn "cà khịa cực mạnh" với diễn viên Anh Đức

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên hài Tiến Luật đã có một màn "cà khịa cực mạnh" với diễn viên Anh Đức về việc xuất ngũ. Cụ thể, sau khi Anh Đức tham gia chương trình Sao nhập ngũ, Tiến Luật đã hỏi nam diễn viên rằng khi xuất ngũ có bao nhiêu người đón bằng việc... kèm theo thông tin 3000 fan đã đứng đón G-Dragon của Hàn Quốc trong ngày xuất ngũ.

>> Đừng bỏ lỡ: Hết Hòa Minzy - Diệu Nhi, "ông tơ" Trấn Thành lại tiếp tục "rao bán" Anh Đức cho Sam

Anh Đức bị Tiến Luật

Trước đó, Anh Đức cùng một số nam nghệ sĩ như Huy Khánh, Jun Phạm đã tham gia chương trình Sao nhập ngũ. Đây là chương trình truyền hình thực tế về quân đội với sự tham gia của các nhân vật là người nổi tiếng. Mùa thứ 9 này không chỉ đơn thuần là sự trải nghiệm của sáu nghệ sĩ trong môi trường kỷ luật mà còn có chủ ý lan tỏa thông điệp nhân văn, làm cầu nối giữa nghệ sĩ với các hoàn cảnh khó khăn. Họ chiến đấu với tinh thần của một người lính để giành giải thưởng cao nhất (100 triệu đồng) giúp đỡ những đối tượng mà họ đăng ký khi nhận lời mời tham gia. Sau khi tham gia chương trình và trở về, Anh Đức đã đi spa nhiều nơi để cải thiện lại làn da của mình sau một thời gian dài bị "bào mòn" ở chốn quân trường. Tuy nhiên, bạn thân Trấn Thành lại bị hai nơi trả về do làn da bị tổn thương quá nặng và các vết côn trùng cắn vẫn còn sẹo để lại.

>> Xem ngay: Diễn viên hài Anh Đức đi chân trần trong lần đầu tiên làm vedette show thời trang

Anh Đức bị Tiến Luật

Anh Đức bị Tiến Luật

G-Dragon xuất ngũ với 3.000 fan đón

Ở một diễn biến khác, vào sáng 26/10, hơn 3.000 fan đến từ nhiều nơi ở châu Á tập trung tại thành phố Yongin, tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc) để đón G-Dragon xuất ngũ. Fan tập trung từ nửa đêm, cầm banner, biểu ngữ chờ thần tượng. Ngay khi bước ra từ doanh trại, G-Dragon chào khán giả theo nghi thức quân đội và cúi gập tri ân người hâm mộ. Nam ca sĩ cảm ơn fan toàn thế giới đã chờ đợi anh và hứa cố gắng hết mình với tư cách một ca sĩ chứ không phải là người lính.

Anh Đức bị Tiến Luật

Sao nhập ngũ – Trái tim người lính như thổi một luồng gió mới vào hàng loạt chương trình gameshow hiện nay trên màn ảnh nhỏ. Chương trình sẽ được phát sóng 21h15 thứ 6 hàng tuần, từ ngày 25/10/2019. Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN