Thanh Duy – Nam thần gây "bấn loạn" trong Webdrama "Nỏ Thần"

28/05/2019, 14:20 GMT+07:00

Web drama Nỏ Thần do Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sản xuất đã đi được một nửa chặng đường. Bộ phim ngày càng nhận được sự chú ý của khán giả, không chỉ là học sinh, sinh viên mà các bậc phụ huynh cũng dành nhiều lời khen ngợi cho bộ phim. Không chỉ khen ngợi vì nội dung mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc, mà Nỏ Thần còn gây chú ý bởi dàn diễn viên trai xinh gái đẹp, đặc biệt là vai chính Thục Uy (do Thanh Duy thủ vai).

 
Vai Thục Uy do Thanh Duy thủ vai
Vai Thục Uy do Thanh Duy thủ vai

Thanh Duy – Nghe tên cứ tưởng nam ca sĩ gốc Cần Thơ, nhưng không, đây là chàng trai sinh ra và lớn lên tại Trà Vinh.  Từng được biết đến là diễn viên trong những bộ phim truyền hình như: Người nhà quê, Ngày mai ánh sáng, Trại cá sấu … Bên cạnh đó, Thanh Duy còn là người mẫu thường xuất hiện trên các sàn catwalk, người mẫu ảnh…

Thanh Duy – Nam thần gây

Khi tham gia vào webdrama Nỏ Thần, Thanh Duy nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả bởi vẻ ngoài điển trai, thân hình vạm vỡ cùng lối diễn tự nhiên. Mỗi tập phát sóng, nam diễn viên đều nhận được rất nhiều lời khen của khán giả và liên tục hỏi thông tin về anh chàng.

Liên hệ với Thanh Duy, anh cho biết mình cảm thấy rất vui khi mọi người lại dành cho mình những lời khen nhiều đếu như vậy. Đây là một trong những thành công của Duy khi mọi người công nhận diễn xuất của mình.

Thanh Duy – Nam thần gây

Chi sẻ thêm về Nỏ Thần, Thanh Duy cho biết: “Ê-kíp phim cũng tổ chức casting rất nhiều bạn vào vai Thục Uy là vai chính của phim và cuối cùng thì tôi được chọn vào vai ấy. Bản thân cũng khá áp lực khi đảm nhận vào vai Thục Uy, bên cạnh dàn diễn viên chuyên nghiệp, vì thế mà khi được nhận kịch bản tôi cố gắng đọc đi đọc lại nhiều lần kịch bản, cố gắng vào ráp thoại với các diễn viên. Thể loại phim là xuyên không từ một nhân vật không có thật trong truyền thuyết mà phải diễn theo kiểu người cổ đại cho tới hiện đại nên phải cố gắng thật nhiều và phải hiểu nắm ý của đạo diễn và bám sát kịch bản. Tham gia phim bản thân được học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm diễn xuất từ tâm lý nhân vật, võ thuật, kỹ năng diễn xuất,... Bộ phim mang một ý nghĩa sâu sắc và là thông điệp gửi đến cho các bạn trẻ chúng ta dù có tài năng và giỏi đến đâu đi nữa thì cũng cần cố gắng học hỏi trau dồi thêm và cũng phải biết nghe lời và những kinh nghiệm của thế hệ đi trước".

Thanh Duy – Nam thần gây

Hiện tại, Webdrama Nỏ Thần đã đi được một nửa chặng đường, hy vọng mọi người tiếp tục đón xem bộ phim vào lúc 20h tối chủ nhật hàng tuần trên kênh youtube Đại học Nguyễn Tất Thành!

Ảnh: Tổng hợp