Đồ bộ Việt Nam được người đẹp thế giới tích cực lăng-xê thế này đây!

11/05/2021, 15:30 GMT+07:00

Mới nhất, việc Nguyễn Trần Khánh Vân - đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss Universe năm nay, mang theo đồ bộ để gửi tặng những người bạn trong cuộc thi tạo nên dấu ấn khó tả trong lòng khán giả hâm mộ.


Đồ bộ Việt Nam thăng cấp hẳn khi được các người đẹp đại diện nhiều quốc gia ướm lên người. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Các bộ đồ bộ với chất liệu thun lạnh vô cùng giản dị và được tìm thấy dễ dàng ở khắp các chợ lớn nhỏ ở Việt Nam, đây là trang phục từng gây nên tranh cãi vì có ý kiến chê rằng phụ nữ mặc nó lên trông rất xuề xòa. Ấy vậy mà qua tay Khánh Vân, cô nàng đã một bước "quốc tế hóa" kiểu phục trang phổ biến này.

 
Khánh Vân được đánh giá chu đáo và thông minh khi có màn quảng bá ấn tượng cho văn hóa Việt. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Khánh Vân được đánh giá chu đáo và thông minh khi có màn quảng bá ấn tượng cho văn hóa Việt. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đại diện đến từ Anh và Malaysia đã là 2 người bạn cùng Khánh Vân có dịp mặc thử đồ bộ và đã tỏ ra vô cùng hào hứng, đặc biệt là khi họ được cộng đồng yêu sắc đẹp khắp thế giới đang rất chú ý. Cô nàng Jeanette Akua từ Anh còn thích thú chia sẻ lại story với hình ảnh so sánh 3 thí sinh cùng diễn viên Huỳnh Lập, Duy Khánh, Lê Nhân cũng trong trang phục này. Được biết, đây là hình ảnh trích ra từ một tiểu phẩm hài của các nghệ sĩ Việt Nam trước đó.

 
Lê Nhân, Huỳnh Lập và Duy Khánh bỗng được "thơm lây" nhờ các nàng Hậu. (Ảnh: Instagram nhân vật)
Lê Nhân, Huỳnh Lập và Duy Khánh bỗng được "thơm lây" nhờ các nàng Hậu. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Đạo diễn Hồng Tú của tiểu phẩm trên đã bất ngờ chia sẻ lại bức ảnh có "gà nhà" Huỳnh Lập kèm chú thích: "Chấn động thiệt!". Khán giả hài hước bên dưới còn thay nhau hỏi rằng: "Cho em hỏi ở trên với ở dưới tấm nào là của hoa hậu vậy ạ? Nhìn giống nhau quá không phân biệt được ạ!"

 
Phản ứng của cư dân mạng Việt Nam khi thấy đồ bộ bình dân bỗng chốc trở thành tiêu điểm chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình)
Phản ứng của cư dân mạng Việt Nam khi thấy đồ bộ bình dân bỗng chốc trở thành tiêu điểm chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đang là cái tên hot nhất hiện nay trên mạng xã hội nhờ hiệu ứng lan tỏa tốt, ít ai biết Khánh Vân trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam từng xuất phát là một diễn viên. Người đẹp sinh năm 1995 đã theo học đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM và đóng qua vài phim như: Những Sắc Màu Hôn Nhân, Bệnh Viện Thần Ái, Một Chàng Ba Nàng...


Khánh Vân từng là diễn viên rất đam mê và lăn xả ở các phim trường qua các vai phụ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sự nghiệp phim ảnh chưa kịp bật lên vai chính thì Khánh Vân đã nỗ lực và may mắn khi đăng quang ở đấu trường sắc đẹp. Kể từ khi trở thành Hoa hậu, Khánh Vân đã tạm gác lại đam mê điện ảnh để tập trung hoàn toàn, trau dồi bản thân cho cuộc thi thế giới. Và kết quả dường như đang trả về "trái ngọt", sự ủng hộ dành cho cô những ngày qua khi đang chinh chiến ở Mỹ chính là phần quà xứng đáng nhất cho cố gắng của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2019.

 
Từng bộ cánh hay những màn đọ sắc của Khánh Vân đều rất được quan tâm. (Ảnh: Instagram nhân vật)
Từng bộ cánh hay những màn đọ sắc của Khánh Vân đều rất được quan tâm. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Giành được sự yêu thích ở truyền thông lẫn khán giả thế giới là bước đầu thành công mà người đẹp sinh năm 1995 đã đạt được. Chưa thể nói trước bất cứ điều gì nhưng hi vọng kỳ tích sẽ xảy ra với Khánh Vân năm nay, đem về vinh quang cho nhan sắc Việt Nam.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim Việt tại YAN nhé!

SỰ NGHIỆP PHIM ẢNH TOÀN ĐÓNG VAI PHỤ CỦA KHÁNH VÂN TRƯỚC KHI THÀNH HOA HẬU

Trước khi đăng quang Miss Universe Vietnam, Khánh Vân từng là sinh viên khoa Diễn viên kịch - điện ảnh của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, nàng Hậu cũng tham gia một số phim truyền hình, web drama, sitcom như Trại Cá Sấu, Sóng Xô Lẽ Phải, Thiếu Gia Nhà Nghèo, Yêu Là Phải Liều, Bệnh Viện Thần Ái, Những Sắc Màu Hôn Nhân, Một Chàng Ba Nàng, Sài Gòn Không Lỗi Hẹn,...

Vai diễn quan trọng đầu tiên của Khánh Vân phải kể đến đó là Hoài Băng trong phim Thiếu Gia Nhà Nghèo, đóng cùng Trương Thế Vinh và Hà Trí Quang. Năm 2019, Khánh Vân góp mặt trong khá nhiều phim. Nổi bật nhất phải kể đến web drama Bệnh Viện Thần Ái đóng cùng Thúy Ngân, Xuân Nghị, Nam Anh,... 

Xem thêm TẠI ĐÂY.