Anh chàng điều dưỡng khiến chị em nháo nhào tìm kiếm vì quá điển trai

10:31 07/06/2018

Không phải cứ "gắn mác" bác sĩ đều là những cô nàng, anh chàng mọt sách với cặp mắt kính dày hơn "đít chai thủy tinh" đâu nhé. Vô tình xuất hiện trên một bản tin thời sự về công việc thiện nguyện của mình, anh chàng điều dưỡng này khiến chị em "nhung nhớ" vì quá điển trai.


Chàng điều dưỡng điển trai gây sốt cộng đồng mạng khi xuất hiện trên truyền hình 

Chẳng phải bác sĩ là sẽ chăm chăm sách vở, bỏ mặc thế giới bên ngoài cũng không hề quan tâm đến ngoại hình của bản thân đâu. Nếu bạn vẫn còn chưa tin thì anh chàng điều dưỡng dưới đây sẽ khiến không ít chị em Ồ lên thật to vì "người gì đâu mà đẹp trai muốn xĩu"

Mới đây, trong một bản tin thời sự được phát trong chương trình Tin tức 24 giờ trên kênh VTV1, dân tình lại tìm thấy một anh chàng điều dưỡng siêu cấp đẹp trai. Điều đáng nói là đã đẹp trai hết phần thiên hạ thì anh chàng này lại còn vừa giỏi vừa tốt bụng nữa ấy chứ. Anh chàng là Phạm Bình Minh, đang làm việc tại Khoa điều trị hóa chất - Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Chân dung của anh chàng điều dưỡng làm bao trái tim chị em say đắm.Chân dung của anh chàng điều dưỡng làm bao trái tim chị em say đắm.

Tham gia vào hoạt động cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại Viện Huyết học, một chương trình ý nghĩa do các y bác sĩ tâm huyết của Viện khởi xướng với mong muốn giúp các bệnh nhân cảm thấy thoải mái trong việc điều trị, khi có một mái tóc gọn gàng và mát mẻ. Bình Minh lại khiến dân tình càng thêm phát sốt khi anh chàng này đã đẹp người còn đẹp nết nữa chứ. Đúng với câu nói "Lương y như từ mẫu".

Khuôn mặt chăm chú cắt tóc cho bệnh nhân này thật sự rất đáng yêu đấy chứ.Khuôn mặt chăm chú cắt tóc cho bệnh nhân này thật sự rất đáng yêu đấy chứ.

Không phải chỉ được quay lướt qua như những điều dưỡng, y bác sĩ khác, Bình Minh còn được phỏng vấn trực tiếp khiến khán giả xem đài càng thêm chú ý. Với gương mặt thanh tú và nụ cười tỏa nắng của mình, Bình Minh cũng trẻ trung và sành điệu không kém. Những biểu cảm bối rối, ngại ngùng hay vui vẻ của Bình Minh đều được dân tình nhanh tay "chộp" lấy.

Cả bối rối mà cũng đáng yêu thế này cơ á?Cả bối rối mà cũng đáng yêu thế này cơ á?

Khi hình ảnh về anh điều dưỡng siêu cấp đẹp trai này được chia sẻ rộng rãi, không ít chị em đã nháo nhào đi tìm kiếm thông tin. Vừa đẹp trai lại vừa tốt bụng, ai mà không say cơ chứ. Tài khoản Lan Anh chia sẻ "Anh ơi có còn cắt tóc không ạ, cắt tóc cho em với anh gì đó ơi". Tài khoản Trần Linh cũng hào hứng không kém "Đẹp trai thế này thì em nguyện làm bệnh nhân anh nhé".Thế mới biết, đâu phải cứ làm trong ngành y học thì đều là những mọt sách đâu cơ chứ. Nhìn vào anh chàng điều dưỡng Bình Minh này mới thấy lắm lúc các y bác sĩ là cả kho tài nhan sắc mà chị em chưa tìm ra ấy chứ. Tuy nhiên chia sẻ với báo chí thì Bình Minh cảm thấy rất bất ngờ và vui khi được nhiều người khen ngợi, "săn lùng" info đến vậy. Được biết Bình Minh công tác tại Viện huyết học và truyền máu đã được 2 năm và tham gia việc cắt tóc miễn phí cho bên nhận được khoảng 1 năm nay. Công việc chính của anh là chăm sóc cho các bệnh nhân tại bệnh viện. 

Thế mới biết, đâu phải cứ làm trong ngành y học thì đều là những mọt sách đâu cơ chứ. Nhìn vào anh chàng điều dưỡng Bình Minh này mới thấy lắm lúc các y bác sĩ là cả kho tài nhan sắc mà chị em chưa tìm ra ấy chứ. Tuy nhiên chia sẻ với báo chí thì Bình Minh cảm thấy rất bất ngờ và vui khi được nhiều người khen ngợi, "săn lùng" info đến vậy. Được biết Bình Minh công tác tại Viện huyết học và truyền máu đã được 2 năm và tham gia việc cắt tóc miễn phí cho bên nhận được khoảng 1 năm nay. Công việc chính của anh là chăm sóc cho các bệnh nhân tại bệnh viện. 

Anh chàng điều dưỡng 23 tuổi này cũng khiến các cô gái "tiếc hùi hụi" khi tiết lộ anh đã lập gia đình và hai vợ chồng sẽ kỷ niệm 1 năm ngày cưới vào tuần tới. Vợ của anh hiện cũng đang công tác trong ngành Y.