Không còn né tránh, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê ngồi cạnh khi đi ăn

03/06/2020, 09:40 GMT+07:00

Thời gian qua, trên các trang mạng xã hội xôn xao nghi vấn nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh đang bí mật hẹn hò cùng với Gil Lê, khi mà cả hai liên tục bị soi "dính nhau như sam" trong mọi hoạt động thường ngày. Không những vậy Gil Lê còn được cho là đã dọn vào sống chung với Hoàng Thùy Linh trong căn hộ cao cấp tiền tỷ.

 
Nhiều tin đồn cho rằng Gil Lê đang hẹn hò cùng với Hoàng Thùy Linh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều tin đồn cho rằng Gil Lê đang hẹn hò cùng với Hoàng Thùy Linh (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Gil Lê - Hoàng Thùy Linh tiếp tục lộ bằng chứng diện áo đôi

Hoàng Thùy Linh ngồi cạnh Gil Lê vô cùng thân thiết

Mới đây, tấm hình Gil Lê, Hoàng Thùy Linh ngồi cạnh nhau trong buổi đi ăn cùng với nhóm bạn bè được đăng tải trên trang cá nhân của một người bạn khiến cư dân mạng tiếp tục xôn xao.

Điều đáng chú ý chính là sự xuất hiện của Gil Lê. Lần này, không còn sự né tránh ngồi tách nhau, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh kề sát cạnh rất thân thiết.

 
Gil Lê và Hoàng Thùy Linh kề sát cạnh rất thân thiết (Ảnh: Kye Nguyễn). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gil Lê và Hoàng Thùy Linh kề sát cạnh rất thân thiết (Ảnh: Kye Nguyễn).

Ngay lập tức, bức ảnh này được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn bàn tán về showbiz. Fan càng tích cực "ship" cặp đôi này.

 
Hoàng Thùy Linh, Gil Lê bắt đầu thoải mái xuất hiện cùng nhau (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thùy Linh, Gil Lê bắt đầu thoải mái xuất hiện cùng nhau (Ảnh: FBNV).

Trước đó, để tránh tin đồn, cả hai thường ở vị trí cách xa nhau trong một khung hình chụp chung với nhiều người.

>>>Có quan tâm: Dính tin đồn hẹn hò, Gil Lê vẫn ủng hộ Hoàng Thùy Linh ra mặt

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh bị đồn thổi ở chung nhà

Thời gian này, Gil Lê bị đồn thổi ở chung nhà với Hoàng Thùy Linh. Cách đây vài ngày, bóng dáng một người khá giống Gil Lê vô tình lọt vào video của Minh Hằng khi nữ ca sĩ đang quay giới thiệu nhà mới của Hoàng Thùy Linh.

 
Những buổi tiệc diễn ra tại nhà nữ ca sĩ đều có mặt của Gil Lê (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những buổi tiệc diễn ra tại nhà nữ ca sĩ đều có mặt của Gil Lê (Ảnh: FBNV).

Cư dân mạng tinh ý phát hiện bức tranh Gil Lê từng khoe trên trang cá nhân được đặt trong nhà mới của Hoàng Thùy Linh. 

 
Bức tranh yêu thích của Gil Lê có mặt trong căn hộ sang trọng của giọng ca "Để mị nói cho mà nghe" (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức tranh yêu thích của Gil Lê có mặt trong căn hộ sang trọng của giọng ca "Để mị nói cho mà nghe" (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Hoàng Thùy Linh cũng xuất hiện trong tiệc sinh nhật của mẹ Gil Lê (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thùy Linh cũng xuất hiện trong tiệc sinh nhật của mẹ Gil Lê (Ảnh: FBNV).

>>>Có thể bạn quan tâm: Lộ ảnh Hoàng Thùy Linh cùng Gil Lê đi dạo phố mua sắm ở Mỹ​

Mối quan hệ thân thiết của hai nữ ca sĩ không chỉ dừng lại ở mức cá nhân, bởi Hoàng Thùy Linh còn rất thân với gia đình của Gil Lê và ngược lại. Mặc dù cả hai đều chưa lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò, tất cả chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn.

Ảnh: Tổng hợp

Phía Hoàng Thùy Linh phủ nhận thông tin hẹn hò với Gil Lê

Trước đó, giữa tin đồn hẹn hò, cánh truyền thông đã liên hệ với quản lý của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh để tìm hiểu thì chị này tỏ ra bất ngờ, khẳng định không có chuyện Hoàng Thùy Linh hẹn hò Gil Lê.

Quản lý của nữ ca sĩ thắc mắc vì sao bây giờ mọi người nhạy cảm, dễ hiểu nhầm như vậy khi bạn bè chơi thân với nhau thì chụp ảnh cùng hay dùng đồ giống nhau là rất bình thường. Về phía Gil Lê cho đến hiện tại vẫn chưa có chia sẻ gì trước tin đồn này.