Đã từng yêu - Anh Đào "Kính vạn hoa" bồi hồi nhắc về mối tình đầu

10/07/2020, 19:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Đã từng yêu, Anh Đào đã có những chia sẻ hài hước về mối tình đầu 1 cách ngô nghê của mình.

Anh Đào là nữ chính duy nhất của phim với nhân vật "nhỏ Hạnh" trong Kính Vạn Hoa. Và Hạnh là một cô gái thông minh, có thành tích học giỏi và cũng là người thường xuyên bày mưu tính kế cho bộ 3 cùng hành động.

Thời điểm hiện tại, Anh Đào sinh sống và làm việc ở Úc với tư cách giáo viên giảng dạy 1 trường học, thế nhưng tình yêu nghệ thuật vẫn còn vẹn nguyên trong lòng nữ diễn viên này.

Đã từng yêu - Anh Đào

>>> Xem ngay: Anh Đào - Ngọc Trai tái ngộ sau 15 năm: "Ngày xưa phim ít nên Kính Vạn Hoa mới nổi tiếng!"

Người ấy là ai?

Xuất hiện trong chương trình Đã từng yêu, Anh Đào đã có những chia sẻ hài hước về mối tình đầu 1 cách ngô nghê cùa mình thời điểm vừa lên trung học phổ thông:

Đã từng yêu - Anh Đào

"Mối tình đầu của mình trôi quá rất nhẹ nhàng, thật ra là tình yêu đơn phương mình biết anh đó đi vào trường, năm đó mới lớp 10, bạn đó là vận động viên bóng rổ, sau nhiều lần đi ăn cùng nhau thì mình và bạn đó bắt đầu thích nhau".

>>> Xem thêm: Anh Đào: "Quý ròm, Tiểu Long có vợ hết rồi còn mình thì người yêu vẫn chưa có"

Kỉ niệm về mối tình đầu

Anh Đào cũng bồi hồi nhớ lại kỉ niệm về mối tình đầu của mình: "Lần đó mọi người trong câu lạc bộ trường rủ nhau đi ăn chung, khi đi ăn cả 2 ngồi đối diện, sau đó ăn xong mình được bạn đó đưa về nhà, lần đó là lần mình với bạn nói chuyện nhiều nhất, sau đó mình đi du học Singapore thì mất liên lạc với nhau".

Đã từng yêu - Anh Đào

Thông qua chương trình Đã từng yêu, Anh Đào cũng muốn nhắn nhủ mối tình đầu của mình có thật nhiều sức khoẻ hạnh phúc bên người mới.

>>> Xem thêm: Anh Đào chia sẻ về sự trở lại nghệ thuật sau 13 năm rời bỏ Kính Vạn Hoa

Mối tình đầu là mối tình khó quên, hiểu được điều đó chương trình Đã Từng Yêu ra đời, nhằm cho những sao Việt chia sẻ về mối tình đầu, đồng thời tiết lộ cho khán giả hâm mộ biết Người ấy là ai, Kỉ niệm về mối tình đầu và một lời nhắn nhủ.

Chương trình đang rất được nhiều nghệ sĩ tham gia như: Erik, Suni Hạ Linh, Mai Tiến Dũng, Anh Tú, Han Sara...