Ảnh cưới ngọt ngào của Á quân Vietnam's Next Top Model 2012 và chồng Tây

15:30 07/11/2017

Lễ cưới của Kha Mỹ Vân và chồng Tây người Italy sẽ diễn ra ngày 9/11, tại một nhà hàng ở TP.HCM.

Hồi tháng 4, Kha Mỹ Vân xác nhận sẽ kết hôn với bạn trai người Italy vào cuối năm 2017. Sau một thời gian dài chuẩn bị, cặp đôi đang thực hiện các công đoạn cuối cùng cho lễ cưới. Sau hai năm yêu nhau, Kha Mỹ Vân đã quyết định tiến tới hôn nhân cùng bạn trai người Italy. 

Mới đây, trên trang cá nhân ảnh cưới của Kha Mỹ Vân cũng được cô chia sẻ trên mạng xã hội. Trong hình, cô xuất hiện với 2 chiếc váy cưới có kiểu dáng khác nhau, một trong số đó được thiết kế ôm sát gợi cảm. Cô chia sẻ: "Mọi thứ đã sẵn sàng. Cám ơn ê-kíp nhiều nhiều".


Ngày 9/11 tới, lễ cưới của Kha Mỹ Vân và bạn trai cô là anh Luigi Menghini sẽ chính thức diễn ra tại một nhà hàng TP.HCM. Nhiều đồng nghiệp thân thiết như Đỗ Mạnh Cường, Xuân Lan, Milor Trần, Lê Thuý, Minh Tú, Mâu Thuỷ,… đã được cô gửi thiệp mời để tham dự buổi lễ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngày 9/11 tới, lễ cưới của Kha Mỹ Vân và bạn trai cô là anh Luigi Menghini sẽ chính thức diễn ra tại một nhà hàng TP.HCM. Nhiều đồng nghiệp thân thiết như Đỗ Mạnh Cường, Xuân Lan, Milor Trần, Lê Thuý, Minh Tú, Mâu Thuỷ,… đã được cô gửi thiệp mời để tham dự buổi lễ.


Dù tổ chức lễ cưới vào cuối năm nhưng Kha Mỹ Vân và bạn trai cô đã đăng ký kết hôn từ đầu năm tại thành phố Assisi (Italy). Kha Mỹ Vân cho biết cô và người yêu quen nhau tại Italy và anh là chủ một công ty chuyên sản xuất lifecraft. Sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi quyết định đi đến hôn nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù tổ chức lễ cưới vào cuối năm nhưng Kha Mỹ Vân và bạn trai cô đã đăng ký kết hôn từ đầu năm tại thành phố Assisi (Italy). Kha Mỹ Vân cho biết cô và người yêu quen nhau tại Italy và anh là chủ một công ty chuyên sản xuất lifecraft. Sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi quyết định đi đến hôn nhân.


Được biết, gần ngày tổ chức hôn lễ nên Kha Mỹ Vân chia sẻ hình cưới của cô và chồng. Bộ hình được thực hiện cách đây 2 ngày và hoàn thiện gấp rút trước khi hôn lễ diễn ra. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, gần ngày tổ chức hôn lễ nên Kha Mỹ Vân chia sẻ hình cưới của cô và chồng. Bộ hình được thực hiện cách đây 2 ngày và hoàn thiện gấp rút trước khi hôn lễ diễn ra.


Trong trang phục váy cưới do nhà thiết kế Hoàng Hải và Trương Thanh Hải thực hiện, Á quân Vietnam's Next Top Model 2012 xinh đẹp, gợi cảm bên bạn trai hơn 8 tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong trang phục váy cưới do nhà thiết kế Hoàng HảiTrương Thanh Hải thực hiện, Á quân Vietnam's Next Top Model 2012 xinh đẹp, gợi cảm bên bạn trai hơn 8 tuổi.


Bạn trai cô là người Italy và hơn cô 8 tuổi. Cả 2 quen nhau khi Á quân Vietnam's Next Top Model 2012 sang Italy làm việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn trai cô là người Italy và hơn cô 8 tuổi. Cả 2 quen nhau khi Á quân Vietnam's Next Top Model 2012 sang Italy làm việc.


Kha Mỹ Vân cho biết, sau lễ cưới, cô sẽ tiếp tục theo đuổi công việc người mẫu ở trong nước và thị trường quốc tế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kha Mỹ Vân cho biết, sau lễ cưới, cô sẽ tiếp tục theo đuổi công việc người mẫu ở trong nước và thị trường quốc tế.

Tâm sự về chồng Tây, Kha Mỹ Vân khen ngợi: "Anh ấy là người lãng mạn, tâm lý và chiều chuộng tôi. Trong hai năm quen biết, chúng tôi hiếm khi to tiếng với nhau. Anh quan tâm đến công việc của tôi. Mỗi khi có show diễn, anh đều đến xem. Là người yêu thích nghệ thuật nên anh rất thích những tấm ảnh thời trang do tôi thể hiện".


Sinh năm 1989, Kha Mỹ Vân được khán giả biết đến sau khi cô giành ngôi vị Á quân trong cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2012. Sau đó, cô hoạt động tích cực trong lĩnh vực thời trang đặc biệt là thị trường quốc tế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sinh năm 1989, Kha Mỹ Vân được khán giả biết đến sau khi cô giành ngôi vị Á quân trong cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2012. Sau đó, cô hoạt động tích cực trong lĩnh vực thời trang đặc biệt là thị trường quốc tế.

Kha Mỹ Vân sinh năm 1989, tại TP.HCM, trở thành người mẫu từ năm 2010. Đến năm 2012, Kha Mỹ Vân tham gia chương trình Vietnam’s Next Top Model và trở thành Á quân. Gương mặt góc cạnh, đôi mắt một mí giúp "chân dài" được nhiều nhà thiết kế yêu thích.

Đầu năm 2015, một công ty quản lý và đào tạo người mẫu đưa Kha Mỹ Vân sang Milan làm việc. Bên cạnh đó, cô còn hoạt động ở thị trường thời trang khác nhau như: Hongkong, Singapore, Hàn Quốc, London, Paris và New York.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!