Ảnh cũ bị đào mộ, "thuyền Dũng - Chinh" bỗng một bước được nâng cấp thành "chiến hạm"

28/01/2018, 12:00 GMT+07:00

Thiên hạ nói đúng, nếu có yêu, hãy yêu một người đàn ông biết Photoshop nhan sắc cho bạn, như Dũng đã chỉnh nhan sắc cho Chinh vậy này.

Mới đây một tấm ảnh cũ của Thủ môn Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chinh lại bị "đào mộ" khiến thuyền của hai chàng cầu thủ này lại được dịp lướt gió băng băng trong niềm hạnh phúc của shipper.

Hẳn bạn vẫn còn nhớ tấm ảnh Dũng và Chinh mặc áo đôi, tạo dáng bắn tim được cộng đồng mạng khai quật trong đợt thi đấu bán kết chứ? Từ tấm ảnh ấy mà "thuyền Dũng - Chinh" ra đời, nhưng khi ấy người hâm mộ chủ yếu chỉ nói vui với nhau và chọc ghẹo 2 chàng cầu thủ mà thôi.

Ảnh cũ bị đào mộ,

Tuy nhiên, đến khi đoạn clip huyền thoại ghi lại màn ăn mừng của Dũng là bay đến đè lên người Chinh lúc ấy đang che mặt vì sung sướng được lan truyền, shipper mới bắt đầu tích cực chèo chống con thuyền này.

Đặc biệt, có vẻ như biết dân mạng đang ship mình và Chinh mà Tiến Dũng đã lên Instagram cá nhân để đăng tấm ảnh vẽ lại khoảnh khắc ăn mừng của hai người kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Liệu đây có phải thời điểm thích hợp để tiết lộ không Chinh nhỉ???" Đến đây thì shipper thực sự "bùng nổ": "Này này, hai anh định tiết lộ hay công khai cái gì thế???"


Phiên bản gốc...
Phiên bản gốc...


...và phiên bản tranh vẽ được chính khổ chủ đăng tải.
...và phiên bản tranh vẽ được chính khổ chủ đăng tải.

Chưa dừng lại ở đấy, dân mạng còn tích cực "đào mộ" Instagram của Dũng và phát hiện ra tấm ảnh có anh chụp cùng Chinh và các đồng đội khác cách đây gần nửa năm. Điểm đặc biệt của tấm ảnh là khi Chinh vào bình luận: "Cái thời ấy mình đẹp làm sao" thì Dũng đã đáp lời: "Tao Photoshop cho mày trắng lên hết cỡ rồi đấy, cho nó đồng đều."


"Hãy yêu người đàn ông biết Photoshop cho bạn" chính là câu truyền miệng của shipper khi thấy tấm ảnh này.
"Hãy yêu người đàn ông biết Photoshop cho bạn" chính là câu truyền miệng của shipper khi thấy tấm ảnh này.

Câu trả lời này được các shipper thích vô cùng và đã không quên để lại hàng loạt bình luận vui:

- Thế này là chiến hạm rồi tụi bay ơi!

- Dễ thương chết mất!

- Có tâm vậy luôn.

- Một tình yêu thật tuyệt vời.

Còn bạn thì sao, bạn có phải là shipper của thuyền này không? Bạn đã tìm được thêm bằng chứng tình yêu nào của cặp đôi này chưa nè? Hãy cùng chia sẻ với các shipper khác nhé!

(Ảnh: Internet)