Anh cảnh sát từng lắp gương cho cô gái nay đã làm "chồng người ta" rồi

20/11/2020, 21:35 GMT+07:00

Vào tháng 3/2019, cư dân mạng từng xôn xao về hình ảnh ba chiến sĩ cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe một thiếu nữ điều khiển phương tiện không gương. Sau khi kiểm tra, lực lượng đã quyết định chỉ nhắc nhở và giúp cô gái lắp lại gương chiếu hậu.

Thế nhưng cũng từ khoảnh khắc định mệnh ấy mà một trong ba anh chàng cảnh sát giao thông đã "trúng tiếng sét ái tình" với cô gái và có cái kết không thể nào bất ngờ hơn.

 
Hình ảnh ghi lại vào tháng 3/2019. (Ảnh: Báo Giao Thông)
Hình ảnh ghi lại vào tháng 3/2019. (Ảnh: Báo Giao Thông)

>> Xem thêm: Đám cưới tiền tỉ ở Quảng Ngãi: đón dâu bằng máy bay cùng dàn xe khủng

Cái kết viên mãn của anh chàng CSGT và thiếu nữ vi phạm

Mới đây, trên mạng xã hội bỗng lan truyền lại hình ảnh về ba chiến sĩ CSGT đang lắp gương chiếu hậu cho một cô gái vi phạm, từng được chia sẻ vào khoảng tháng 3 năm ngoái. Thế nhưng dân tình lại chỉ chú ý vào bức ảnh đặc biệt ở ngay bên cạnh. Vẫn là anh chàng CSGT năm ấy, thế nhưng nay thay vì lắp gương cho cô gái vi phạm thì anh lại tay trong tay cùng cô nàng chụp ảnh cưới.

 
Chàng cảnh sát ngày hôm ấy nay đã là "chồng người ta". (Ảnh: FB BT.Đ)
Chàng cảnh sát ngày hôm ấy nay đã là "chồng người ta". (Ảnh: FB BT.Đ)

Hóa ra chỉ sau hơn 1 năm kể từ ngày định mệnh ấy, anh CSGT và cô gái đã nên duyên vợ chồng, chuẩn bị về chung một nhà. Hai bức ảnh, hai hoàn cảnh khác nhau được chính cô nàng đăng tải trên mạng xã hội kèm theo dòng trạng thái: "Happy Wedding. Happy Birthday... Định mệnh ngày ấy!". Có lẽ, đây chính là sự sắp đặt của ông trời đã cho anh CSGT gặp được cô gái, người mà anh quyết định sẽ theo đuổi và lấy về làm vợ. Cái kết không thể nào hạnh phúc hơn khiến nhiều chị em vô cùng ghen tị.

 
Ảnh cưới được nhiều dân mạng chú ý. (Ảnh: FB N.H.D)
Ảnh cưới được nhiều dân mạng chú ý. (Ảnh: FB N.H.D)

>> Đừng bỏ lỡ: Đám cưới "không một nụ cười" và lời kể của cậu con trai

Cộng đồng mạng: "Số trời phải bị "hốt" đã định sẵn"

Ngay sau khi hình ảnh được chính cô dâu đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều cô nàng vẫn ao ước ra đường gặp được "chân ái" của đời mình thì nay hoàn toàn có thể tin vào số phận sẽ được ông trời an bài.

Biết đâu người "tuýt còi" mời bạn vào lề đường hôm nay lại chính là chàng rể sẽ sánh bước bên bạn ở lễ đường năm sau thì sao?

 
Ý kiến cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

- "Cổ tích tưởng chỉ có trong mơ thôi á?"

- "Cũng đều là kính chiếu hậu nhưng sao cuộc đời tôi lại không được vậy?"

- "Chị nào ế quá thì cứ giả vờ làm rơi kính nha, rồi tìm anh CSGT nhờ lắp lại là được"

- "Nhưng chả qua là do chị xinh nữa, chứ mình nhìn về tương lai chỉ thấy sông rộng đường dài"

>> Xem ngay: Điện Biên: Đám cưới 150 mâm ế khách, không một bóng người

Ngay bên dưới bài đăng của cô nàng đã có rất nhiều dân mạng chúc mừng cho cái kết siêu có hậu này. Nếu bạn cũng đang đi tìm một nửa của mình thì đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào nhé!

ĐÁM CƯỚI "TỰ TAY LÀM HẾT" CỦA CẶP ĐÔI Ở ĐÀ LẠT

Đôi khi có những mối nhân duyên đến với nhau vô cùng giản dị nhưng vẫn tràn ngập ấm áp, tình cảm.

Chẳng cần cầu kỳ, hoành tráng, đám cưới của cặp đôi ở Đà Lạt cũng khiến dân tình thổn thức vì toàn bộ ghế ngồi, không gian decor đều được hai vợ chồng "tự tay làm hết".

Không quan trọng giàu sang, linh đình bao nhiêu, chỉ cần ở bên nhau cảm thấy hạnh phúc và bình yên, như vậy có lẽ là đủ với cặp đôi này...ĐỌC THÊM!