CĐM thích thú clip anh công an "vui tính" mách nữ sinh tuyệt chiêu “xúc tép” hạ gục yêu râu xanh

19/10/2018, 13:30 GMT+07:00

Chiến sĩ công an khuyến khích áp dụng các chiêu thức như dùng vũ lực tấn công, làm hỏng "công cụ gây án" và "tịch thu công cụ" gây án.

Clip chiến sĩ công an chia sẻ bí kíp đối phó với yêu râu xanh theo cách hài hước đang được chia sẻ "chóng mặt" trên mạng xã hội.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải clip chiến sĩ công an chia sẻ bí kíp đối phó với yêu râu xanh bằng tuyệt chiêu “xúc tép” khiến dân mạng xôn xao bàn tán.


Chiến sĩ công an dạy các độc chiêu "hành hạ" yêu râu xanh

Chưa đầy nửa ngày đăng tải, đoạn clip đã hút hàng chục nghìn lượt xem và hơn 2.000 lượt chia sẻ. Sức hút của clip không chỉ đến từ sự hữu ích mà còn từ cách nói chuyện nhiệt tình và có duyên của chiến sĩ công an.


Cách hướng dẫn vui nhộn nhưng hiệu quả để đối phó với yêu râu xanh của anh công an làm các nữ sinh lẫn nam sinh cười nghiêng ngả - Ảnh: Cắt từ clip
Cách hướng dẫn vui nhộn nhưng hiệu quả để đối phó với yêu râu xanh của anh công an làm các nữ sinh lẫn nam sinh cười nghiêng ngả - Ảnh: Cắt từ clip

Theo anh, khi đối mặt với yêu râu xanh, nạn nhân "dự bị" có thể làm giảm ham muốn của đối tượng bằng cách giả vờ bị nhiễm HIV, đã đi chuyển giới nhưng chưa hoàn thiện... Thậm chí, đại, tiểu tiện tại chỗ, rồi bôi trét lên mặt mình và đối tượng.

Nhưng đây vẫn chưa phải là "thượng sách". Chiến sĩ công an khuyến khích áp dụng các chiêu thức như dùng vũ lực tấn công, làm hỏng "công cụ gây án" và "tịch thu công cụ" gây án.

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng.


Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản H.V. bình luận: "Giáo dục về những vấn đề như thế này, ngoài việc nắm chắc kiến thức còn phải khéo léo và tâm lý nữa. Anh công an đáng nể quá!".

“Chiến sĩ công an này chia sẻ duyên quá, khi bạn muốn làm diễn viên hài nhưng ba mẹ ép làm công an. Đấy nên có nhiều lớp như vậy, giáo dục giới tính cũng nên như vậy để các em có thể tiếp thu một cách thoải mái hơn”, tài khoản L.D. bình luận.

Bằng ngôn ngữ dí dỏm, hành động minh họa linh hoạt, chiến sĩ công an khiến các bạn học sinh bên dưới không nhịn được cười. Nhưng qua đây, bài học cũng dễ được tiếp thu và nhớ lâu hơn.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ từ cư dân mạng.

Nguồn: Tổng hợp

Video: Dũng Hoàng