Chồng "chết đứng" khi biết vợ 3 lần ngoại tình còn đòi ly hôn với lý do "lâu rồi mình không quan hệ"

21/05/2019, 21:00 GMT+07:00

Ngoại tình – chủ đề này thực sự không quá mới mà cũng chẳng cũ với hàng ngàn trường hợp khác nhau đã trở thành tâm điểm của các cuộc tranh luận trên khắp mạng xã hội. Và chúng ta chắc hẳn cũng đã đôi lần nhắc tới cụm từ “con giáp thứ 13” dành cho những cô ả lẳng lơ chuyên đi ve vãn và cướp chồng người khác. 

 
Chuyện ngoại tình vốn không phải đề tài mới.  
Chuyện ngoại tình vốn không phải đề tài mới.  

Thế nhưng, bạn có biết, đôi khi nguyên nhân dẫn tới việc “ăn vụng” lại xuất phát từ chính “nhu cầu” của người trong cuộc, thậm chí là phụ nữ với cái lý do không biết nên khóc hay nên cười, đó là vì... nhu cầu cao. 

Chồng tố cáo vợ ngoại tình 3 lần chỉ vì… không đáp ứng được nhu cầu cho cô ấy

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện những dòng chia sẻ của một anh chàng đang chất chứa đầy nỗi niềm tâm sự trong lòng, bởi vợ anh ta ngoại tình đến 3 lần.

 
Lời tâm sự đầy bất lực của anh chồng.
Lời tâm sự đầy bất lực của anh chồng.

Nguyên văn câu chuyện được viết như sau:

“Đây là vợ tôi các ông ạ. Nó thừa nhận ngoại tình lần 3. Lần đầu tôi tha thứ vì cô ấy nhận. Lần 2 vẫn bắt được, cô ấy không nhận và từ lúc đó nhà ai nấy ở. Đăng kí kết hôn và có 1 đứa con gái 4 tuổi đàng hoàng.

Sau 1 thời gian tôi dần tha thứ vì con và vì còn thương. Đùng phát tôi lại phát hiện lần 3. Và lần này quyết định làm lớn qua nhà vợ nói chuyện. Vậy mà nhà vợ lại nói nó ngoại tình là bình thường. Chưa kể. người anh nó ngày trước có vợ vẫn thế. Và ba vợ nói ngoại tình là bình thường hôm nay đến lượt mình thì mẹ vợ lại nói con gái bà ấy có quyền ngoại tình”.

Dù đã có con 4 tuổi và được chồng yêu thương tha thứ hết lần này tới lần khác, cô ta vẫn “ngựa quen đường cũ”. Rồi đến khi lý do được phơi bày, anh chồng mới “điếng người”, hóa ra là bởi anh ta lâu rồi không “mặn nồng chăn gối” với vợ mình.

 
Cô ta ngoại tình 3 lần chỉ bởi “lâu không quan hệ”.
Cô ta ngoại tình 3 lần chỉ bởi “lâu không quan hệ”.

Vợ đòi ly hôn dù được chồng yêu thương hết mực

Theo như anh chồng “kém may mắn” này chia sẻ thì hai vợ chồng cưới từ năm 2014. Cưới nhau ở trọ nhưng vợ không đi làm, đến khi về nhà ngoại mới đi làm. Tất cả mọi chuyện ăn uống anh đều chăm soc vợ từng li từng tí. Vợ thèm ăn thì mua qua, vợ ốm cũng đến đón rước đi thăm khám.

Thế rồi đùng một cái, vợ đòi ly hôn. Điều đáng buồn nhất là cái lý lẽ “không thể chấp nhận được” bên nhà vợ. Họ đổ lỗi cho anh, vì anh không “đáp ứng được nhu cầu” cho con gái họ nên chuyện nhoại tình là… hết sức bình thường.

 
Dòng tin nhắn của cô vợ gửi cho chồng mình.
Dòng tin nhắn của cô vợ gửi cho chồng mình.

 
Đây là lý do khiến cô vợ năm lần bảy lượt ngoại tình.
Đây là lý do khiến cô vợ năm lần bảy lượt ngoại tình.

Đính kèm dòng tâm sự là những tin nhắn của anh chàng nhận được từ người vợ của mình: “Khi em quyết định chọn người đó thì em cũng biết hậu quả. Em cũng mới quen thôi. Em lựa chọn rồi. Em không còn thương anh nữa”… rồi cô ta hồn nhiên đưa ra lý do vì “lâu rồi mình không quan hệ mà” như cho rằng đó là nhu cầu bình thường của con người.

Cộng đồng mạng đồng loạt “vote” buông bỏ

Những dòng tâm sự của anh chàng thực sự gây chú ý trên mạng xã hội và được dân tình đua nhau chia sẻ cùng hàng ngàn bình luận khác nhau. Có người lý giải nguyên nhân, cũng có người phân tích đúng sai, nhưng tựu chung lại vẫn là ý kiến đồng cảm với nỗi đau của anh chồng và bày tỏ quan điểm “không thể chấp nhận một người vợ như thế”.

 
Thôi thì hãy ly hôn dù rất đau khổ.
Thôi thì hãy ly hôn dù rất đau khổ.

- “Buông bỏ đi anh ạ, bảo 1 lần, 2 lần thì còn tha thứ coi như cho mình 1 cơ hội, rồi cho con 1 mái ấm đầy đủ, chứ nhiều lần thế này mà cả gia đình nhà cô ấy đều cho rằng đó là việc bình thường thì đủ đánh giá gia đình đó như nào rồi”.

- “Biết là thương con, nhưng đứa con lớn lên sẽ không hạnh phúc nếu bố mẹ nó không hạnh phúc bạn à”.

- “Mình nghĩ bạn nên đòi lại quyền nuôi đứa bé, cung cấp lại những bằng chứng này ra tòa. Không thể con bạn sống với người mẹ sống như vậy được, cả gia đình của nhà cô ấy nữa. Đứa bé sẽ phát triển không lành mạnh đâu”.

- “Mạnh mẽ lên bạn. Mình không dám khuyên bạn điều gì, chỉ mong là người trong cuộc bạn sẽ có quyết định sáng suốt. Chúng ta chỉ sống một cuộc đời thôi, không ai sướng khổ thay mình được”.

- “Ngoại tình 1 lần là lỗi của em, nhưng để em ngoại tình đến lần thứ 3 là lỗi của anh rồi, thôi lỗi của ai thì cũng ly hôn chứ sống sao được với cô ả có nhu cầu sinh lý cao thế”.

- “Mình nghĩ bạn nên đòi lại quyền nuôi đứa bé, cung cấp lại những bằng chứng này ra tòa. Không thể con bạn sống với người mẹ sống như vậy được, cả gia đình của nhà cô ấy nữa. Đứa bé sẽ phát triển không lành mạnh đâu”.

Đúng là trên đời này không có điều gì là không thể xảy ra. Một người phụ nữ chỉ vì nhu cầu của bản thân sẵn sàng từ bỏ người chồng yêu thương mình, thậm chí biết sai mà vẫn không chịu quay đầu. Suy cho cùng, tất cả cũng chỉ bởi hai chữ “dục vọng”. Hỏi thật nhé, nếu bạn là anh chồng, bạn sẽ xử lý tình huống này như thế nào?

Nguồn: Tổng hợp

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!