Anh chồng ghi điểm của năm: Cắt móng, rửa chân, chăm con đều đến tay

17:35 04/09/2020

Chẳng ngoa khi nói cánh mày râu thời đại 4.0 cái gì cũng không sợ, chỉ sợ mỗi vợ. Thế nhưng sợ sao cho vợ vui, vợ hãnh diện thì lại cả là một quá trình bài bản không phải tự nhiên mà có được.

Như anh chồng dưới đây, chỉ thiếu nước cho con bú nữa thôi là hoàn thành nhiệm vụ ông bố "bỉm sữa". Chị vợ khiến nhiều chị em chỉ biết thở dài thườn thượt, có mơ cũng chả đến lượt.

 
Bị chồng mắng một cái, cô vợ được xoa bóp ngay. (Ảnh: D.Đ.C)
Bị chồng mắng một cái, cô vợ được xoa bóp ngay. (Ảnh: D.Đ.C)

>> Xem ngay: Những ông chồng lịch thiệp, chăm vợ nhất showbiz Việt

Ngôi nhà có "nóc" nhiều chị em mơ ước

Thời gian gần đây, mạng xã hội lại xuất hiện thêm trào lưu "nhà có nóc" mới và nhận được nhiều hưởng ứng từ cư dân mạng. Cụ thể, hễ trong nhà mà vợ là người có tiếng nói thì ngay lập tức trở thành "thần tượng" của các chị em trên mạng xã hội. Nói cũng phải thôi, nhiều anh chồng thương vợ chẳng dám lớn tiếng, hắng giọng bao giờ, vợ mình mình không nhường thì còn định nhường ai?

 
Đến cả việc cắt móng chân cũng chẳng để vợ phải làm. (Ảnh: D.Đ.C)
Đến cả việc cắt móng chân cũng chẳng để vợ phải làm. (Ảnh: D.Đ.C)

 
Vợ cứ việc chụp ảnh check - in, con đã có chồng chăm. (Ảnh: D.Đ.C)
Vợ cứ việc chụp ảnh check - in, con đã có chồng chăm. (Ảnh: D.Đ.C)

Như anh chàng "bỉm sữa" dưới đây, vừa được lòng vợ mà lại còn khiến các chị em cư dân mạng xoắn xuýt hết cả lên vì kiếm đâu cho được một ông chồng chịu thương chịu khó, việc gì cũng đến tay mà không một lời càm ràm thế này. Nguyên văn bài "nịnh" vợ của anh chàng được đăng tải như sau: "Thật. Mình là đàn ông, mình là chủ gia đình, phải biết dạy vợ. Hễ nó mà trái ý tôi, động vào việc gì là tôi quát cho sợ co rúm người vào phải nằm một góc ôm điện thoại tiếp ngay. Nói thật, chẳng qua tôi không có sữa, chứ có là tôi cũng tranh cả cho bú luôn. Con mình, vợ mình chứ ai mà phải so đo, các ông nhỉ? Lấy vợ lãi đứa con, sướng thế rồi còn kêu ca cái nỗi gì!"

 
Thử hỏi có ông bố nào thuần thục như thế này chưa? (Ảnh: D.Đ.C)
Thử hỏi có ông bố nào thuần thục như thế này chưa? (Ảnh: D.Đ.C)

>> Đừng bỏ lỡ: Ông bố hai con được khen ngợi khi chăm vợ mới sinh cực khéo

Cộng đồng mạng: "Ông làm thế này là vẽ đường cho hươu chạy rồi!"

Chỉ một câu nói mà chạm trúng "tim đen" của hàng triệu chị em phụ nữ, bảo sao dân mạng cứ rần rần "chồng nhà người ta không bao giờ khiến chị em hàng xóm thất vọng". Tuy nhiên, không phải vì các anh chồng còn lại vô tâm, vô tình mà bởi vì hiếm có ai tinh tế được như anh chàng này, chứ trong mắt các chị em thì chồng mình lúc nào cũng là nhất! 

 
Chỉ thiếu mỗi nước cho con bú nữa thôi là đủ bộ nhé! (Ảnh: D.Đ.C)
Chỉ thiếu mỗi nước cho con bú nữa thôi là đủ bộ nhé! (Ảnh: D.Đ.C)

 
Anh chồng mà nhiều chị em mơ ước. (Ảnh: D.Đ.C)
Anh chồng mà nhiều chị em mơ ước. (Ảnh: D.Đ.C)

- "Thôi nóc nhà này tôi không kham được, mong hôm nay vợ không lướt face là mừng lắm rồi."

- "Ui chuẩn chồng nhà người ta có bao giờ làm mình thấy thất vọng đâu, chỉ thấy tiếc thôi"

- "Quả này về vợ lại ca bài nhà có nóc rồi đây"

- "Sau chuyện gia đình mời đăng vào nhóm kín nhé chứ ông vẽ đường cho "cáo" chạy đấy à?"

>> Xem ngay: Thanh niên trẻ măng chăm vợ đẻ: “Soái ca” đích thực là đây!

Chị em thì nể phục cô vợ ra mặt, trong khi đó thì anh em lại "tức" anh chồng vì làm gương xuất sắc quá không theo kịp nổi. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về ngôi nhà có "nóc" này mà anh chồng chia sẻ trên mạng xã hội? Tâm sự ngay cùng YAN và đừng quên "tag" người ấy nhé!

Ghen tỵ với chồng nhà người ta: Ưu tiên chăm vợ, con đã có ông bà lo

Chồng nhà người ta luôn là một thứ gì đó khiến chị em ghen tỵ và mất ăn mất ngủ ngày qua ngày, tháng qua tháng nhưng cuối cùng cũng chẳng thể có được.

Điển hình chính là ông chồng trẻ đi chăm vợ đẻ ở Viện Phụ sản, được một người chứng kiến chia sẻ lại câu chuyện trên mạng xã hội.

Vì chờ lâu, ruột nóng "bừng bừng", anh chồng xin bác sĩ cho vào ngó vợ nhưng lại được khuyên nên đi chăm con, mẹ bé đã có hộ tá theo dõi và chăm sóc.

Thế nhưng câu trả lời của anh chàng đã khiến biết bao chị em "lịm" vì sự ngọt ngào: "Con có ông bà em chăm, em muốn ở đây bón cháo cho vợ"...ĐỌC THÊM!