Anh chồng dọn ra trước cửa ngủ sau khi cãi thắng vợ

21/03/2021, 14:20 GMT+07:00

Mới đây, cư dân mạng đã cùng nhau chia sẻ rộng rãi hình ảnh được cho là của một nam thanh niên vừa cãi vợ xong. Kèm theo bức ảnh, người này tuyên bố dõng dạc: “Hình ảnh của người đàn ông sau khi cãi thắng vợ.”

Có lẽ vẫn còn sợ mọi người “hiểu lầm” mình "dưới cơ" bà xã, anh cố tỏ ra mình ổn bằng cách nhấn mạnh thêm: “Đúng là nhà tôi, tôi thích ngủ ở đâu chẳng được.”

 
Bức ảnh được chụp lại từ camera quan sát. (Ảnh: FB T.V)
Bức ảnh được chụp lại từ camera quan sát. (Ảnh: FB T.V)

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, bài đăng đã nhận được lượng tương tác cực khủng từ phía cư dân mạng. Theo đó, nhiều người khuyên rằng anh nên rút kinh nghiệm từ lần “dại dột” này để tương lai đỡ phải ngủ bờ ngủ bụi. Không ít người còn tỏ ý đồng cảm, động viên anh và cho rằng bản thân cũng từng trải qua trường hợp tương tự để “trưởng thành” hơn. 

 
Cư dân mạng bình luận rôm rả dưới bài đăng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng bình luận rôm rả dưới bài đăng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

- Thắng vợ các ông được gì? Chắc là được “Tự Do” tại vì muốn ngủ đâu thì ngủ. Trường hợp này là “tấm chiếu mới” rồi. 

- Có bị đuổi đâu mà mọi người nói anh ấy thế? Rõ ràng chăn ấm nệm êm lắm đấy. Chị nhà tốt bụng thế không biết. 

- Anh em nào chưa vợ thì nên cân nhắc trước khi cãi vã và định là mình sẽ thắng. Không thì sẽ như ông kia hoặc nếu sang hơn nhớ sắm 1 bộ sofa “xịn sò con bò” sẵn ở nhà.

- Mình thì cứ vợ mình nói gì là mình ừ, em đúng hết, em đúng tất cả, em chưa từng sai,... Các ông cứ học theo mẫu câu đó và nói với giọng thành khẩn là êm xuôi nhé. Nghe tôi không là y như cái chú trong ảnh kia. 

- Đây cũng là tôi khi đi chơi với hội bạn lố 11 giờ đêm mà chưa về đến nhà đợi vợ phải gọi điện thoại nhắc. Ngủ một lần nhớ một đời không dám về muộn luôn, anh em nào chưa thử nên trải nghiệm cho biết. 

Ngủ bên ngoài dễ dẫn đến rủi ro về sức khoẻ. (Ảnh: 24h)Ngủ bên ngoài dễ dẫn đến rủi ro về sức khoẻ. (Ảnh: 24h)

Song, không ít người tỏ ý lo lắng, trách chị vợ dù có giận như thế nào cũng không nên để chồng phải nằm bên ngoài, co ro trong tấm chăn mỏng manh. Bộ phận cư dân mạng này cho rằng anh chàng ít nhất nên “cố thủ” trong nhà kể cả khi không được vào phòng ngủ vì việc ngủ ngoài trời có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ, dễ bị “trúng gió”. Sự tác động đột ngột từ các yếu tố như sương, trời lạnh,... vào cơ thể sẽ để lại những hậu quả khó lường. 

Trước đó, mạng xã hội cũng đã từng nhiều lần xôn xao với những câu chuyện các anh chồng bị vợ “đuổi” khỏi nhà vì nhiều lý do khác nhau. Dù đã có tiền lệ, thế nhưng dường như các anh vẫn chưa rút kinh nghiệm từ những trường hợp đi trước. 

 
Một anh chàng từng bị vợ đuổi vì mê nhậu nhẹt về trễ. (Ảnh: Dân Trí)
Một anh chàng từng bị vợ đuổi vì mê nhậu nhẹt về trễ. (Ảnh: Dân Trí)

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình huống này? Hãy chia sẻ suy nghĩ ngay dưới phần bình luận bạn nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

ĐỪNG BAO GIỜ ĐEM SỰ TỨC GIẬN LÊN GIƯỜNG NGỦ

Không ít cặp đôi thường có xu hướng cứ hễ giận nhau là không muốn gặp đối phương, đến khi ngủ cũng chẳng chịu ngủ cùng, cố chấp muốn người kia chịu nhận lỗi trước mình. Tuy nhiên, có một nguyên tắc mà đôi vợ chồng nào cũng nên nhớ: “Đừng đem sự tức giận lên giường ngủ”. 

Mâu thuẫn sẽ được giải quyết khi cả hai đều hạ cái tôi xuống để trao đổi, cùng nhau tìm hướng giải quyết tốt đẹp chung. Những cuộc “chiến tranh lạnh” rất có thể sẽ khiến tình cảm vợ chồng phai nhạt dần đi, ảnh hưởng không khí gia đình, chưa kể đến các rủi ro về mặt sức khoẻ. Trong khi ở một số trường hợp, cuộc cãi vã không quá lớn và hoàn toàn có thể giải quyết nhanh chóng. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!