Anh chàng hối hận viết "đơn xin lỗi người yêu" vì tội "tày đình": Lỡ tay chặn trang cá nhân

16/10/2017, 21:30 GMT+07:00

Sau khi chia tay bạn gái, anh chàng đã hủy kết bạn và chặn facebook. Nhưng vì không thể chịu nổi nên anh ta đã viết một lá thư tay để "chuộc tội" với bạn gái.

Hối tiếc vì quyết định chia tay bạn gái, chàng trai đã viết bức thư tay gửi lời xin lỗi cô nàng. Không những thế lá bức thư này lại được viết theo phong cách một lá đơn khiến ai nấy đều vô cùng thích thú.

Chặn facebook người cũ, chặn luôn số điện thoại và thậm chí tránh luôn cả mặt nhau? Đây có lẽ là hành động phổ biến của rất nhiều người sau khi chia tay người yêu bởi nó giúp họ có thể nhanh chóng quên đi người cũ và không bận tâm đến chuyện quá khứ. Thế nhưng, có vẻ như đối với anh chàng này, việc hủy kết bạn và chặn facebook cũng không hiệu quả cho lắm khi anh vẫn không thể ngừng nhớ đến bạn gái dù mới chia tay. Vì vậy, một quyết định "táo bạo" được đưa ra đó là viết thư tay.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội đã đăng tải bức thư của một chàng trai gửi đến bạn gái mình để xin lỗi vì đã nói lời chia tay khi còn yêu. Đặc biệt, bức thư tay được viết như một lá đơn khiến nhiều cư dân mạng thích thú vì vừa lãng mạn, chân thành, lại rất hài hước.


Lời hối lỗi được gửi gắm trong bức thư tay
Lời hối lỗi được gửi gắm trong bức thư tay

"Hôm nay, anh mới đủ can đảm để nói ra những lời này, mong ấy bỏ qua những lỗi lầm trước kia. Anh biết em là một người con gái mạnh mẽ, có bản lĩnh. Và những người phụ nữ mạnh mẽ thì thường rất bao dung. Người phụ nữ quyết đoán thì sẽ không thể chậm trễ trong quyết định tha thứ cho anh", dòng thư vừa chân thành vừa hài hước của anh chàng gửi người yêu khiến nhiều cô gái "liêu xiêu".

Theo như anh chàng viết trong lá thư, cặp đôi này vừa mới chia tay nhau. Anh chàng đã hủy kết bạn và chặn facebook người yêu vì những tâm trạng rối ren. Tuy nhiên sau những hành động ấy, chàng trai này lại thấy hoang mang vừa nhớ vừa ghen. Hơn nữa, anh chia sẻ vì cảm thấy thiếu tự tin nên mới hành động như vậy.

Nhưng rồi, sau nhiều lần suy nghĩ lưỡng lự, chàng trai nhận ra mình không thể sống thiếu vắng cô bạn gái và quyết định nói hết những lời thật lòng để mong người yêu bỏ qua lỗi lầm trước đây.


Anh chàng không quên lời hứa bù đắp cho những lỗi lầm đã gây ra với bạn gái
Anh chàng không quên lời hứa bù đắp cho những lỗi lầm đã gây ra với bạn gái

Cuối thư, chàng trai không quên thể hiện "lòng thành" của mình bằng lời hứa và món quà bất ngờ dành cho bạn gái: "Để bày tỏ lòng thành, anh xin bù đắp cho em về cả tinh thần lẫn vật chất. Cụ thể là một nụ hôn, một bông hồng và đôi vé xem phim. Tối nay mình gặp nhau nhé".

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, "đơn xin lỗi người yêu" này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người thích thú với cách xin lỗi đáng yêu của anh chàng và hy vọng cô gái sẽ xiêu lòng trước những lời ngọt ngào này.

"Chắc là bạn gái anh này sẽ vừa đọc vừa cười đấy. Nếu là mình thì sẽ tha thứ ngay vì cách hối lỗi vừa đáng yêu lại vừa chân thành quá đi mất", bạn Hạ Vy bình luận.

Một số cư dân mạng khác lại hài hước cho rằng chỉ từng đấy món quà bù đắp là chưa đủ, thứ quan trọng nhất để nàng tha thứ là dắt nàng đi ăn thì anh chàng lại không nhắc tới. Bạn Trung Anh để lại bình luận rất hóm hỉnh: "Ông sai rồi, chỉ từng đấy chưa đủ để bạn gái quay lại đâu. Thứ duy nhất ông bạn cần làm là đưa cô ấy đi ăn thật nhiều. Đảm bảo nàng sẽ lại yêu ông như ngày đầu".

Bạn nữ Duyên Nguyễn lại thích thú: "Trong thời đại công nghệ phát triển ầm ầm như này mà vẫn có anh chàng viết thư tay để xin lỗi người yêu thì đúng là nhất nàng rồi còn gì. Các ông ấy chịu bỏ thời gian viết thư thế này là phải chân thành lắm đấy. Mừng cho gái nhé!".

Nếu là bạn, bạn có sẵn sàng tha thứ vì bức thư đáng yêu này không?Nếu là bạn, bạn có sẵn sàng tha thứ vì bức thư đáng yêu này không?

Hiện tại, lời xin lỗi độc đáo này vẫn tiếp tục được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nếu bạn cũng đang loay hoay không biết làm thế nào để xin lỗi người yêu, hãy thử cách viết thư tay như anh chàng này nhé! Đảm bảo không cô nàng nào lại không "gục ngã" đâu.