Anh chàng 28 tuổi nhận kết cục bi thảm sau khi tiêm silicon để "của quý" có kích thước khủng

10/11/2018, 09:45 GMT+07:00

Chỉ vì muốn "cậu bé" có kích thước lớn hơn, anh chàng 28 tuổi người Mỹ đã có một quyết định dại dột và phải trả giá bằng cả mạng sống của mình. 

Anh chàng Jack Chapman, 28 tuổi sống tại Seattle, Mỹ mới đây đã qua đời do bị biến chứng từ việc tiêm silicon vào "của quý" của mình. Đây là kết cục bi thảm cho chàng thanh niên khi chỉ mới đây thôi, anh chàng còn hào hứng khoe ảnh mình với "cậu bé" có kích thước siêu khủng.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy rằng chính lượng lớn silicon được tiêm vào đã khiến cho bộ phận sinh dục của Jack sưng to một cách bất thường, biến dạng, thậm chí tích tụ dịch và chảy máu trong. Trước tai nạn đáng tiếc xảy ra với anh chàng 28 tuổi, đã có một vài trường hợp tử vong sau khi chọn cách "nâng cấp vòng 3" bằng việc tiêm silicon vào mông. 


Muốn "cậu bé" trông to lớn hơn, Jack Chapman đã phải trả giá bằng cả mạng sống của mình
Muốn "cậu bé" trông to lớn hơn, Jack Chapman đã phải trả giá bằng cả mạng sống của mình

Bà Linda Chapman, mẹ của Jack Chapman đã vô cùng đau lòng trước sự ra đi bất ngờ của con trai mình. Theo bà Linda, việc Jack qua đời không phải tự nhiên, mà nó tới từ lời xúi giục sai trái của một người bạn của anh chàng mang tên Dylan Hafertepen. 

Theo đó, Dylan Hafertepen là một blogger khá nổi tiếng trong cộng đồng người đồng tính nam. Sau khi Jack chuyển tới Seattle, chàng thanh niên 28 tuổi đã nhanh chóng quen biết và kết bạn với Dylan Hafertepen. Chính Dylan là người đã rủ rê Jack Chapman đi tiêm silicon vào "của quý" để khiến "cậu bé" có kích cỡ lớn hơn. Ngoài ra, qua điều tra, cảnh sát còn phát hiện ra giữa 2 người tồn tại một bản hợp đồng chủ - tớ vô cùng đáng tranh cãi.


Mẹ của Jack cho biết hành động dại dột của anh chàng là do bị một người bạn xúi giục
Mẹ của Jack cho biết hành động dại dột của anh chàng là do bị một người bạn xúi giục

Trong bản hợp đồng, Jack Chapman trở thành một người "đầy tớ trung thành" cho "ông chủ" Dylan, nghĩa là toàn bộ thân thể, tâm tưởng của Jack sẽ đều trở thành tài sản thuộc sự sở hữu của Dylan. Ngoài ra, anh chàng 28 tuổi thậm chí còn có ý định đổi họ thành Hafertepen, và chỉ 3 tuần trước khi qua đời, Jack Chapman đã viết một bản di chúc, để lại toàn bộ tài sản của bản thân cho Dylan Hafertepen.

Nguồn: The Sun