Ngỡ ngàng với nhan sắc của chàng bán giày sau khi trải qua hơn 30 ca PTTM để giống sao Hàn

12/12/2018, 07:00 GMT+07:00

Một anh chàng bán giày ở Thái Lan đã trở nên cực kì nổi tiếng sau khi trải qua 2 năm trời phẫu thuật thẩm mỹ để trông giống với các ngôi sao Hàn Quốc.

Theo đó, anh chàng Ratchadapong Prasit, 25 tuổi đến từ Thái Lan đã nổi tiếng khắp châu Á sau khi chi một số tiền lớn để phẫu thuật thành ngôi sao mà mình yêu thích. Chàng trai dường như đã biến thành một người khác sau khi tiền hành chỉnh mũi, cằm và mắt.

Trong vòng 2 năm trời, Prasit đã trải qua 30 ca phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ khác nhau và tiêu tốn tới 300.000 baht (tương đương khoảng gần 214 triệu đồng). Tuy nhiên, với chàng trai 25 tuổi, từng đồng tiền mà anh bỏ ra đều trở nên vô cùng đáng giá, bởi cuộc đời anh đã bước sang một trang mới sau khi tiến hành phẫu thuật.


Hình ảnh chàng trai 25 tuổi trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ
Hình ảnh chàng trai 25 tuổi trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ

Được biết, trước đó Prasit từng là một anh thợ bán giày trên phố, nhưng giờ đây anh đã trở thành một vũ công cabaret hết sức thành công và được tham dự nhiều chương trình nghệ thuật lớn ở nhà hát Pattaya. Với gương mặt điển trai, anh chàng đã thu hút được sự chú ý của không ít các chị em phụ nữ.

Sau khi tiến hành phẫu thuật để giống với các ngôi sao Hàn Quốc, anh chàng cũng đổi tên thành Minho - dựa theo tên của một thành viên trong nhóm nhạc nam SHINee nổi tiếng.

Tháng 5 năm 2017, Prasit được cả nước biết tới sau khi tham gia trả lời phỏng vấn trên một chương trình truyền hình. Chàng trai 25 tuổi chia sẻ lí do anh quyết định làm phẫu thuật thẩm mỹ là vì chưa đạt được thành tựu nào trong công việc và cả tình cảm cá nhân hết. Anh chàng đã từng dự tuyển vào một nhà hát nhỏ ở Pattaya những 7 lần, và sau đó đều bị từ chối vì nhiều lí do khác nhau.


Sau 2 năm, anh chàng "hóa thân" thành một chàng mỹ nam khiến không ít cô gái phải mê đắm 
Sau 2 năm, anh chàng "hóa thân" thành một chàng mỹ nam khiến không ít cô gái phải mê đắm 

Hành trình phẫu thuật thẩm mỹ dù khó khăn nhưng cuối cùng đã đem lại nhiều "trái ngọt" cho chàng trai người Thái. Không những thành công thi đậu vào nhà hát, anh chàng còn lọt vào tới tận đêm chug kết cuộc thi tài năng One Man của Thái nhờ vào số lượng bình chọn của khán giả. Cũng kể từ khi ấy, hình ảnh chàng trai xuất hiện nhiều hơn trên TV và trên mạng xã hội.

Chia sẻ về hành trình trở thành một mỹ nam của mình, Prasit cho hay: "Tôi đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và biến chứng trong quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên, rất may là sau đó tôi đã được "hồi sinh" trở thành một con người mới và đón nhận được nhiều cơ hội hơn. Hiện tại, tôi đã có đủ tự tin để thử nhiều việc mà mình không dám làm trong quá khứ. Tôi không ngại nói rằng mình đã từng làm phẫu thuật thẩm mỹ, và tôi cũng không bị nghiện phẫu thuật như nhiều người vẫn nghĩ đâu".

Nguồn: Oditty Central