Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là tấm ảnh thẻ bá đạo nhất năm rồi!

17:00 30/09/2017

Thêm một trường hợp số nhọ khi chụp ảnh thẻ "khác biệt hẳn với chính chủ". Đặc biệt trong bức ảnh, anh chàng còn mắt lim dim "không thấy bầu trời đâu" nữa mới buồn cười chứ... 

Ảnh thẻ là bức ảnh dùng để nhận diện khuôn mặt mỗi người trong các thủ tục hành chính. Thế nhưng cũng chính vì tính chất nghiêm túc của việc chụp ảnh thẻ, không được cười hay tạo kiểu nên những bức ảnh đôi khi cũng khiến chủ nhân của nó phải cười ra nước mắt vì quá... khác.

Anh chàng "số nhọ" dưới đây cũng là một trường hợp tương tự, nhưng điều đáng nói ở đây, anh lại trở thành "nạn nhân" vì gặp thợ chụp ảnh "có tâm", bắt đúng khoảnh khắc đang nhắm mắt in ra làm ảnh đăng ký giấy phép lái xe, khiến cộng đồng mạng cười mệt nghỉ.

Trên diễn đàn mạng xã hội, anh chàng có tên S.N. đăng tải hình ảnh của mình khi chụp ảnh thẻ, tại nơi đăng ký làm thủ tục hồ sơ đăng ký giấy phép lái xe. Do không để ý nên mãi đến lấy lại hồ sơ, anh chàng mới giật mình khi thấy tấm hình "bá đạo" của bản thân trên đó.

S.N. cho biết vừa buồn cười, vừa bực khi nhìn thấy khuôn mặt đang "lim dim" trong trạng thái mơ ngủ ngay trong tấm hình. Anh chàng chia sẻ đó là tấm hình "một phát ăn ngay". 

S.N. hài hước chia sẻ: "Mình có hề dùng chất lạ đâu nhỉ, thế mà cái ảnh như đang ở chín tầng mây. Rõ khổ. Dù không được đẹp trai nhưng nhan sắc của mình cũng đâu đến mức đi dọa người, vậy mà nhìn mấy tấm ảnh này thì mình nghĩ mình có thể đi dọa người được rồi..."


Tấm ảnh đôi mắt lim dim trên tập hồ sơ của anh chàng gây xôn xao cộng đồng mạng.
Tấm ảnh đôi mắt lim dim trên tập hồ sơ của anh chàng gây xôn xao cộng đồng mạng.


Tôi là ai, đây là đâu?
Tôi là ai, đây là đâu?

S.N. cho biết đây là kết quả của trung tâm đăng ký giấy phép lái xe chụp chứ không phải do anh chàng đi ra ngoài cửa hàng chuyên về chụp ảnh nên cũng chẳng biết "thưa kiện" ở đâu. Rất may mắn là anh chỉ đi làm lại bộ hồ sơ, chứ không phải làm lại giấy đăng ký bằng lái xe và chứng minh thư nhân dân. 

Trên thực tế, anh chàng khá ưa nhìn. Bằng chứng là trên ảnh của chứng minh thư nhân dân và bằng lái xe của anh chàng mắt được mở rất ổn.


Khi mở mắt thì anh chàng trông cũng điển trai đấy chứ.
Khi mở mắt thì anh chàng trông cũng điển trai đấy chứ.

Ngay khi tấm hình được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 5 nghìn lượt thích cùng hàng trăm bình luận. Rất nhiều người chia sẻ đồng cảnh ngộ khi cũng nhiều lần đi chụp ảnh thẻ thất bại thảm hại.

Bạn T.D.E. chia sẻ: "Mình hiểu cái cảm giác này, mặt mũi không đến nỗi nào, đi chụp ảnh thẻ chẳng hiểu kiểu gì toàn mắt trố, mồm hô, da bóng nhẫy, xong có cái còn lim dim như mơ ngủ. Đến là nản".

Bên cạnh những dòng bày tỏ của nhiều người về dịch vụ chụp ảnh thẻ, rất nhiều thánh chế ảnh đã ra tay "vẽ" thêm cho anh chàng đôi mắt để sinh động hơn khiến chủ nhân tấm hình cũng phát ngất.


Thánh chế ảnh đã vẽ thêm đôi mắt cho anh chàng để sinh động hơn.
Thánh chế ảnh đã vẽ thêm đôi mắt cho anh chàng để sinh động hơn.

Tấm ảnh thẻ của bạn thì sao, có "nhọ" như anh chàng ở trên không? cùng chia sẻ với chúng tớ nhé!

Ảnh: Internet