Dở khóc dở cười cảnh chàng trai đi đăng ký kết hôn mà “mặt xanh, môi tái”, tay run bần bật

15/12/2017, 14:10 GMT+07:00

Hôn nhân là chuyện quan trọng trong đời người và đi đăng ký kết hôn là một trong những việc đầu tiên phải làm. Tuy nhiên, không phải ai cũng chuẩn bị sẵn sàng tâm lý khi làm việc này, mới đây một clip ghi lại cảnh một anh chàng "tay chân run lẩy bẩy" khi đi ký vào sổ đăng ký kết hôn thu hút một lượng lớn sự quan tâm của cộng đồng mạng.


Chàng trai run rẩy khi cầm bút ký vào sổ đăng ký kết hôn

Kết hôn là một quyết định lớn của cuộc đời mỗi người. Khi đó, chúng ta không chỉ sống cho bản thân mình nữa, mà còn có thêm trách nhiệm với "một nửa" của cuộc đời mình. Hạnh phúc hay khổ đau đều do cả 2 vun đắp.

Mới đây, cư dân mạng được một phen "cười muốn xỉu" với đoạn clip dài khoảng 1 phút rưỡi, ghi lại cảnh một anh chàng "vật vã" khi cầm bút ký vào sổ đăng ký kết hôn. Đứng trước quyết định quan trọng nhất đời này, anh chàng tỏ ra do dự, tay không cầm nỗi bút, đến nỗi phải dùng 2 tay để giữ bút may ra mới có thể ký được.


Run đến độ phải cầm bút bằng cả hai tay
Run đến độ phải cầm bút bằng cả hai tay

Dường như còn chưa chịu chấp nhận thực tế tàn nhẫn, anh chàng liên tục hỏi cô gái (có thể là vợ tương lai) những câu hết sức ngây thơ "phải ký à?", "nhất định phải ký à", "không ký không được à?".


"Nhất định phải ký à?"
"Nhất định phải ký à?"

Trước câu trả lời thẳng thắn "phải ký" của cô gái, anh chành miễn cưỡng làm theo kèm theo lời giải thích "tay anh run quá, trời lạnh quá" trước khi sốc lại tinh thần và đặt bút ký vào sổ.


Đặt tay lên ngực để lắng nghe con tim trước quyết định "sinh tử"
Đặt tay lên ngực để lắng nghe con tim trước quyết định "sinh tử"

Nhìn thấy phản ứng của anh chàng khi ký vào sổ đăng ký kết hôn, cô gái troll chàng trai bằng câu hỏi "rồi, thế từ nay làm sao" và nhận được câu trả lời "chuẩn không cần chỉnh" từ chàng trai "từ nay... chấm hết".


Chấm hết, từ nay chấm hết
Chấm hết, từ nay chấm hết

Sau chưa đầy một ngày lên sóng, clip này thu hút được một lượng lớn sự quan tâm từ cộng đồng mạng với 1,8 triệu lượt xem, 7,5 ngàn lượt bày tỏ cảm xúc, 1,5 ngàn lượt chia sẻ và 3,2 ngàn bình luận. Nhiều bạn trẻ tỏ ra khá thích thú trước phản ứng của anh chàng.

P.T hài hước bình luận "Nhìn nó run như ký vào giấy chứng tử, chỉ là mất đi tự do, không ăn chơi, đưa hết tiền cho vợ, không bạn bè, thay tã,chùi đít cho con... thôi mà, à mà thế thì còn khổ hơn chết".

Bạn H.M lại mở ra viễn cảnh tương lai "tươi đẹp" cho anh chàng này khi hướng anh nghĩ về tương lai phía trước kèm theo một lời cảnh báo "chông gai" còn ở đằng sau, bây giờ hãy ráng mà tận hưởng.

Tuy nhiên, một số bạn gái khi xem clip này lại rất bất bình trước phản ứng của anh chàng và các bình luận từ các bạn trai, đại đa số ý kiến của các bạn nữ là anh chàng cứ làm quá lên, lấy vợ chứ có phải lên núi đao xuống biển lửa đâu mà run thế kia. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chuyện này?

(Ảnh: Internet)