Tưởng được ghi danh bởi cú nhảy thần sầu, nhưng nào ngờ bãi đáp là ở... bệnh viện

22/12/2017, 21:03 GMT+07:00

Một thanh niên người Đức vì muốn tìm kiếm sự nổi tiếng trên mạng đã quyết định thực hiện cú nhảy từ mỏm đá xuống hồ nước sâu 15m. Thế nhưng ngầu đâu chẳng thấy, chỉ thấy kết cục đau đớn cho khổ chủ mà thôi!

Đối với giới trẻ ở khắp nơi trên thế giới, những trò mạo hiểm luôn được quan tâm và hưởng ứng. Nó không chỉ mang đến cảm giác sảng khoái, mạnh mẽ đối với người chơi, mà còn giúp họ thể hiện bản thân và chứng tỏ mình mạnh mẽ hơn người. Có lẽ vì thế mà rất nhiều bạn trẻ đã đua nhau thực hiện những đoạn video, clip mạo hiểm hòng kiếm view trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, những trò mạo hiểm này, đôi khi cũng gây ra những sự cố tai nạn đáng tiếc. Và trường hợp của anh chàng người Đức dưới đây cũng không phải ngoại lệ.  

Một đoạn video ghi lại cảnh chàng trai nhảy từ một vách núi xuống hồ nước vào khoảng tháng 8/2017 đã được cư dân mạng tích cực truyền tay nhau chia sẻ như một bài học kinh nghiệm cho các du khách đi có ý định chứng tỏ mình.

Theo đó, trong đoạn clip, anh chàng này đang lấy đà từ trên vách núi và chuẩn bị một cú nhảy điệu nghệ xuống hồ nước khá sâu bên dưới. Anh chàng người Đức này đã nhờ người quay lại đoạn video cú nhảy "thần sâu" của mình từ vách núi 15m xuống hồ nước xanh trong để về khoe trên trang cá nhân vì muốn được nổi tiếng.


Clip ghi lại tai nạn "nhớ đời" của anh chàng

Thế nhưng trái với suy đoán của tất cả mọi người, thậm chí của cả chính người nhảy. Cú đáp không phải ở dưới nước, mà lại là trên một chiếc tàu chở khách du lịch đang vô tình đi qua chính khe núi này để thưởng ngoạn.

Chẳng biết có cơ duyên gì hay không, và có lẽ anh chàng đã không kiểm tra từ trước nên cú nhảy của anh lại trùng hợp rơi đúng chiếc tàu này. Thật may là anh vẫn còn sống để vể kể lại câu chuyện trên Youtube: "Nhảy từ vách núi cao 15m xuống và tôi không ngờ rằng mình rơi ngay xuống con thuyền chở đầy khách du lịch. May mắn thay là tôi còn sống. Phần thưởng cho tôi là kỳ nghỉ dài hơn một chút, nhưng là ở trong bệnh viện".

Anh cho biết thêm: "Không có khách nào bị thương cả, nhưng tay trái tôi thì bị gãy. Đây quả thật là một sai lầm chết người".


Nhảy xuống nước từ trên cao là một trong số những trò chơi mạo hiểm được nhiều bạn trẻ ưa thích vì mang đến cảm giác mạnh
Nhảy xuống nước từ trên cao là một trong số những trò chơi mạo hiểm được nhiều bạn trẻ ưa thích vì mang đến cảm giác mạnh

Trước đó, từng có nhiều trường hợp gặp tai nạn hy hữu như anh chàng này khi thử chơi trò cảm giác mạnh. Đó là trường hợp của Shiloh Shahan, 21 tuổi, người vùng Templeton (California, Mỹ). Vào tháng 9/2016, trong chuyến tham quan thác Wailua ở Hawaii, anh đã quyết định thực hiện cú nhảy xuống một thác nước lớn nhất tại đây và suýt mất mạng.


Anh chàng người Mỹ suýt chết vì liều mạng nhảy xuống thác nước cao 60 mét
Anh chàng người Mỹ suýt chết vì liều mạng nhảy xuống thác nước cao 60 mét

Shahan đã bất tỉnh sau khi chạm mặt nước. May là anh được 2 du khách khác cứu sống, đưa lên bờ. Shahan cho biết mình bị chấn thương, rách cơ, thậm chí bị mất trí tạm thời trong vòng 5 phút. Hồi tưởng lại lúc đó, anh chàng cho biết nếu không có người đưa lên kịp thời, anh có thể đã chết.

Rõ ràng những trường hợp trên sẽ là bài học nhớ đời cho chính anh chàng và nhiều người đang có ý định muốn thử các trò cảm giác mạnh khi đi du lịch.

Tổng hợp.

Ảnh: Internet