Chuyển giới nhưng chưa hài lòng, anh chàng "đập hết đi xây lại" để biến mình thành "búp bê sống"

12/11/2018, 09:30 GMT+07:00

Trải qua 20 lần phẫu thuật nhưng chàng trai người Đức vẫn không từ bỏ ý định tiếp tục biến mình thành một con búp bê.

Mặc dù được cha mẹ sinh ra với hình hài của một chàng trai đích thực, tuy nhiên từ khi mới lên 11 tuổi, anh Ivana Vladislava, sống tại thành phố Berlin, Đức đã nhận thức được giới tính thật của mình. Ivana sau đó đã quyết định nuôi tóc dài, tiêm hormone nữ và ăn mặc như một cô gái từ rất sớm. Lên 17 tuổi, anh chàng Ivana đã làm phẫu thuật chuyển giới. 

Tuy nhiên, không chỉ muốn trở thành một cô gái mà anh chàng 26 tuổi còn mơ ước được sở hữu vẻ ngoài hút hồn như búp bê. Và để hoàn thành mong muốn này của mình, anh Ivana đã chi tới 87.000 bảng Anh (tương đương hơn 2,6 tỷ đồng) và trải qua tới 20 ca phẫu thuật.


Ivana sau khi phẫu thuật chuyển giới 
Ivana sau khi phẫu thuật chuyển giới 

Tất cả những ca phẫu thuật mà Ivana đã trải qua bao gồm hút mỡ, nâng ngực, cắt hàm, cấy chân tóc, chỉnh xương chân mày, định hình trán, nâng mày, sửa mí, gọt gò má,... Thậm chí, anh chàng còn thực hiện tới 5 ca phẫu thuật cho riêng vùng mũi, còn ngực thì đã đã đạt tới kích thước 95G.

Chia sẻ về con đường biến thành một con búp bê của mình, Ivana cho biết ban đầu cô hoàn toàn không hài lòng về diện mạo của bản thân. "Trước đây, tôi rất xấu xí. Tôi thường bị những người đàn ông phớt lờ, mặc dù chuyển giới thành nữ nhưng diện mạo của tôi vẫn không hề đẹp."


Với hơn 20 lần phẫu thuật thẩm mỹ, hiện tại Ivana đã sở hữu vòng 1 với kích thước 95G
Với hơn 20 lần phẫu thuật thẩm mỹ, hiện tại Ivana đã sở hữu vòng 1 với kích thước 95G

Hiện nay, cô nàng búp bê đã có tới 96.000 người theo dõi trên trang Instagram cá nhân và thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Cô cũng là một thợ trang điểm có tiếng tại thành phố Berlin. "Những người phụ nữ thường hay cười nhạo và bảo tôi rằng trông tôi giống như một con búp bê. Tuy nhiên tôi chỉ muốn nói rằng đó là mơ ước của tôi, và tôi coi những lời nói ấy là lời khen dành cho mình."

>> Có thể bạn quan tâm:
150 lần dao kéo, búp bê sống vẫn phẫu thuật cả “cô bé” để giống Barbie
Búp bê Ken phiên bản người thật tiếp tục phẫu thuật "mắt mèo" để quyến rũ hơn
"Bản sao" Barbie bức xúc vì bị gọi là... "búp bê sống"


Hiện Ivana đang là một thợ trang điểm có tiếng tại thành phố Berlin 
Hiện Ivana đang là một thợ trang điểm có tiếng tại thành phố Berlin 

Mặc dù đã trải qua 20 ca phẫu thuật nhưng Ivana vẫn chưa hoàn toàn hài lòng với vẻ ngoài của bản thân. Cô cho biết mình sẽ thực hiện thêm ít nhất 4 ca phẫu thuật thẩm mỹ nữa để có diện mạo như mình mong muốn. 

Nguồn: Daily Mail