Anh chàng nâng cấp iOS lên 14 và cái kết nhận 7 quả táo

21/09/2020, 10:05 GMT+07:00

Ngày 16/9 vừa qua, phiên bản iOS 14/ iPadOS 14 đã chính thức được phát hành. Tuy nhiên, không ít người kêu trời vì những lỗi của lần nâng cấp này.

Đặc biệt có anh chàng sau khi lên iOS còn được "bonus" thêm 7 quả táo. Cùng xem chuyện gì đã xảy ra nhé.

 
Nhiều người đăng hình quả táo lệch sau khi cập nhật lên iOS 14 (Ảnh chụp màn hình)
Nhiều người đăng hình quả táo lệch sau khi cập nhật lên iOS 14 (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: iPhone 11 liên tục rớt giá trước khi iPhone 2020 chính thức ra mắt

7 quả táo trên màn hình điện thoại

Khi nâng cấp lên iOS, nhiều iFan cho biết điện thoại của mình liên tục gặp lỗi giật, các ứng dụng không thể dùng một cách tử tế và pin tụt khá nhanh. Một số người còn gặp hiện tượng quả táo của mình hiển thị lệch sang một bên. Một anh chàng dùng iPhone 8 plus còn xui xẻo hơn, sau khi anh cập nhật lên iOS thì gặp hiện tượng cực kỳ khó hiểu đó chính là xuất hiện 7 quả táo trên màn hình điện thoại.

Câu chuyện được bạn của chủ nhân chiếc điện thoại này đăng tải trên MXH và nhận về rất nhiều sự quan tâm: "Máy này là máy ông bạn mình, cũng hí hửng lên iOS 14 như mọi người nhưng số nó còn nhọ hơn số của mình máy mình bị táo lệnh thôi còn ông này bị full táo luôn. Giờ đang cắm máy chạy lại phần mềm cho nó, nghĩ tội. Nó cầm máy sang mà 2 thằng nhìn nhau cười hết buổi sáng".

 
Người ta lệch 1 quả (Ảnh: Dân Trí)
Người ta lệch 1 quả (Ảnh: Dân Trí)

 
Còn thanh niên này thì 7 quả xếp hàng tăm tắp (Ảnh: Dân Trí)
Còn thanh niên này thì 7 quả xếp hàng tăm tắp (Ảnh: Dân Trí)

>> Có thể bạn quan tâm: Rò rỉ hình ảnh thực tế phần khung iPhone12 pro: tồn tại cảm biến LiDar

Dân mạng hài hước khoe thành tích táo

Trước sự việc trên, nhiều người đã để lại bình luận thông cảm sâu sắc với chủ nhân chiếc điện thoại. Không ít người cũng chia sẻ rằng mình gặp tình trạng tương tự, tuy nhiên chưa có được nhiều táo như anh chàng này. Mọi người còn đùa rằng nhận full táo như thế thích quá còn gì. Bên cạnh đó, có không ít người cho rằng đây chỉ là sản phẩm của photoshop chứ không thể này có chuyện 7 quả táo xếp hàng thẳng tắp thế kia được.

 
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Apple ra mắt sản phẩm mới

Theo bạn sự việc trên là thật hay chỉ là sản phẩm của việc cắt ghép, chỉnh sửa ảnh? Bạn có phải là người dùng iPhone và đã thử update lên iOS 14 hay chưa? Nếu rồi bạn cảm thấy thế nào và có gặp tình trạng tương tự không? Cùng chia sẻ quan điểm trong phần bình luận nhé!

Tình trang iPhone của bạn thế nào sau khi cập nhật iOS 14?

Nhiều người cứ đùa rằng đợi có iPhone 12 để đổi sang iPhone 7, 8 để dùng vì iPhone 6 của họ cũ quá rồi. Ấy thế mà iPhone 12 chưa ra thì iOS đã nâng cấp lên 14 trước rồi.

Rạng sáng 16/9 vừa qua, Apple đã tung bản iOS 14 cho các dòng điện thoại iPhone và iPad Touch. Đây là phiên bản mới nhất mà nhà táo dành cho các iFAn.

Như thường lệ, sự kiện này đã nhanh chóng thu hút được đông đảo tín đồ công nghệ.  Nhiều người cũng đã nâng cấp iOS điện thoại lên hệ điều hành mới nhất này để trải nghiệm.

Tuy nhiên, có không ít sự việc hài hước đã xảy ra sau lần nâng cấp này. iFan người thì khen, kẻ lại chê hệ điều hành mới này.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!