Nhảy dù cầu hôn bạn gái kiểu soái ca và cái kết ngoài sức tưởng tượng

24/05/2016, 12:45 GMT+07:00

Những năm gần đây, công cuộc cầu hôn bạn gái của người trẻ ngày càng mới lạ, độc đáo. Không chịu thua, một anh chàng sinh sống tại tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) cũng muốn đem đến sự bất ngờ tuyệt đối, thuyết phục bạn gái cưới anh. Nhưng có lẽ các bạn sẽ không nghĩ đến cái kết bất ngờ như thế này đâu.

cầu hôn thất bại
Muốn đem đến sự bất ngờ cho bạn gái, anh chàng quyết định nhảy dù xuống trước mặt cô rồi cầu hôn. (Ảnh: Internet) 

Muốn tạo sự bất ngờ lãng mạn như tình tiết trong những câu chuyện ngôn tình, chàng trai thành phố Nghi Xương (Hồ Bắc, Trung Quốc) quyết định "bay" từ trời xuống trước mặt cô gái và cầu hôn. Cụ thể, anh chàng chuẩn bị một màn nhảy dù "kinh thiên động địa".

cầu hôn thất bại
Bên cạnh đó, trên mặt dù, anh chàng còn in dòng chữ thật to: "Gou Hongyun, lấy anh nhé". (Ảnh: Internet) 

Dường như mẹ thiên nhiên đoán biết được điều gì đó và muốn "cứu rỗi" anh chàng nên đã gửi một cơn gió siêu mạnh đến, thổi bay dù cùng anh chàng... vào thẳng cây cao bên cạnh.

cầu hôn thất bại
Tuy nhiên, một trận gió quét qua, cả dù lẫn anh chàng đáp thẳng đến ngọn cây... (Ảnh: Internet)

cầu hôn thất bại
Chờ đợi suốt một tiếng đồng hồ, cuối cùng chàng trai mới được nhân viên cứu hộ đến đưa xuống. (Ảnh: Internet)

Bị mắc kẹt trên cây trong hơn một tiếng đồng hồ thì nhân viên cứu hộ mới đến giải thoát, thật may mắn khi anh chàng không hề bị thương. Tuy gặp trở ngại và thêm được chút thời gian để suy nghĩ về quyết định của mình nhưng anh chàng vẫn không muốn bỏ cuộc. Ngay khi đặt chân xuống mặt đất bình an, chàng trai xui xẻo kia đến trước mặt bạn gái rồi quỳ xuống, dâng hoa cho cô, thành khẩn hỏi: "Em sẽ lấy anh chứ?".

Và...

cầu hôn thất bại
Ngay khi vừa tiếp đất, anh chàng nhanh chóng quỳ gối trước mặt cô gái, hai tay dâng bông và hỏi xin cô cưới anh nhé. (Ảnh: Internet)

Cô ấy đã nói "Không" rồi quay lưng bỏ đi rất... dứt khoát.

cầu hôn thất bại
Không rõ cô gái có chút xíu cảm động nào trước tấm lòng của anh chàng, chỉ biết rằng cô đã từ chối và quay lưng bỏ đi. (Ảnh: Internet)

Ngày ấy có lẽ là một trong số ngày thất bại nhất của anh chàng này nhỉ? Nhưng thật ra trong lịch sử cầu hôn trên khắp thế giới, không phải lúc nào cũng là "happy ending" cả các chàng trai à. 

Trước đó rất lâu, một chàng si tình tại Quảng Đông (Trung Quốc) đã vất vả còm lưng làm việc trong suốt 2 năm để chuẩn bị một màn cầu hôn với 99 chiếc iPhone 6 làm lễ vật, tuy nhiên, nữ nhân vật chính trong chuyện tình này vẫn ngoảnh mặt bỏ đi.

cầu hôn thất bại

cầu hôn thất bại
Làm việc dành tiền suốt 2 năm để chuẩn bị màn cầu hôn khá hoành tráng này, nhưng cô nàng vẫn từ chối 99 chiếc iPhone 6 cùng tấm lòng của chàng trai. (Ảnh: Internet)

Mới đây, một thợ cơ khí 27 tuổi ở Thẩm Dương (Trung Quốc) cũng kì công bỏ ra hơn 20 giờ để xếp 840 khối rubic thành chân dung bạn gái để cầu hôn. Và cái kết của anh chàng này cũng chẳng tươi sáng gì hơn. Tuy nhiên, chàng trai này vẫn rất lạc quan bởi trong một buổi phỏng vấn với truyền thông, anh chia sẻ rằng tuy thất bại nhưng anh đã làm cho cô gái cảm động.

cầu hôn thất bại
Còn như chàng thợ cơ khí này, dù đã bị từ chối nhưng anh lại không để tâm quá nhiều bởi dù sao cô gái đã cảm động bởi tấm lòng của anh. (Ảnh: Internet)