Thanh niên khóc mếu vì cắt quả đầu chất chơi, CĐM: "Kiểu tóc không có lỗi, lỗi ở khuôn mặt"

04/03/2019, 12:00 GMT+07:00

“Kiểu tóc này khá giống với hình mẫu đấy chứ, lỗi sai cơ bản là ở khuôn mặt của chủ thớt đấy, chỉ là anh không hợp với quả đầu này thôi”, một ý kiến bình luận của dân mạng.

Bạn có tin rằng, mái tóc chính là một yếu tố quan trọng để tạo nên diện mạo của mỗi người. Thậm chí, trông bạn đẹp lên hay xấu đi, sang chảnh hay “hai lúa” cũng phần lớn phụ thuộc vào kiểu đầu mà bạn đang để.

Tất nhiên, đi cắt tóc luôn là một việc làm đầy may rủi mà phần thắng hiếm khi thuộc về chúng ta. Nếu bạn chọn sai mẫu tóc hoặc trao nhầm niềm tin cho anh thợ cạo, chắc hẳn cái kết sẽ chẳng ngọt ngào chút nào. Điển hình như thanh niên “số nhọ” này chẳng hạn.


Thanh niên lên mạng than thở vì kiểu đầu mới.
Thanh niên lên mạng than thở vì kiểu đầu mới.

Thường thì khi mái tóc bị cắt hỏng, ta thường giận dỗi oán trách thợ cắt tóc "không có tâm". Tuy nhiên, đôi khi lỗi không phải lúc nào cũng do thợ cắt tóc đâu nhé, mà do chính chúng ta khăng khăng đòi họ cắt theo ý mình đấy.

Xem xét tình cảnh của anh chàng này có thể thấy rõ, kiểu tóc của anh ta và hình mẫu khá giống nhau. Điểm mấu chốt ở đây chính là gương mặt có phù hợp hay không mà thôi. Đúng là không cái gì người ta làm đẹp thì mình làm theo cũng đẹp đâu nhé, bởi đời không như là mơ.

Nhìn mái tóc “đúng kiểu mà sai người” của chàng trai, dân tình chỉ còn biết thả mặt cười hài hước và không quên bình luận an ủi vài câu để anh chàng bớt buồn đi được chút nào hay chút nấy.

- “Thôi đành nuôi nó dài ra để tạo kiểu khác vậy”.

- “Lỗi không phải tại thằng thợ, cũng chẳng phải tại anh, lỗi là do hình mẫu quá đẹp trai thôi”.

- “Ai bảo cũng đua theo mẫu tây cơ”.

- “Thôi thì đánh chấp nhận về nuôi tóc vậy chứ biết sao”.

- “Hay anh cạo sạch đi, biết đâu hợp mặt”.

- “Rồi từ nay đừng mang mẫu tây ra bảo người ta cắt nữa nhé”.

- “Ôi giời, nhìn đi nhìn lại tất cả đều sai anh ạ”.

Đây cũng không phải lần đâu dân mạng chứng kiến tình cảnh “dở khóc dở cười” với cái kết đắng lòng bởi các thanh niên cứ nhất quyết đòi cắt tóc theo kiểu có trong hình mẫu. Đúng là, biết trách ai bây giờ đây!


Cái kết cho anh chàng muốn cắt một mái tóc theo phong cách Hàn Quốc.
Cái kết cho anh chàng muốn cắt một mái tóc theo phong cách Hàn Quốc.


Đưa hình mẫu và thu về một mái tóc không giống ai.  
Đưa hình mẫu và thu về một mái tóc không giống ai.  

Thôi thì chỉ biết “ngậm đắng nuốt cay” mà nuôi lại tóc chứ biết sao nữa. Đây cũng là một bài học dành cho những thanh niên đang có ý định biến mình thành soái ca với những kiểu đầu ấn tượng nhé. Hãy nhớ, điều quan trọng là mặt bạn phải hợp với nó, bằng không ăn ngay cái kết “đắng" ngay.

Nguồn ảnh: H.B.H/ Tổng hợp

Hãy tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN!