Anh chàng mê chó đến mức mặc kệ người yêu hoảng sợ

13:45 21/04/2021

Mới đây, cộng đồng mạng đã được phen cười không ngớt trước câu chuyện của một cô gái có anh người yêu mê chó hơn tất cả. Đáng nói anh chàng vì mê chó mà sẵn sàng cho người yêu "ra rìa", lúc nào cũng chỉ biết ôm ấp, cưng nựng cún cưng.

 
Bài đăng đang gây sốt mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng đang gây sốt mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo lời cô gái chia sẻ, cô và người yêu đã quen nhau được 5 tháng. Cô là sinh viên mới ra trường đang làm ở công ty nhỏ, còn người yêu làm công ty giải trí, thu nhập trên dưới 2 nghìn USD (khoảng 45 triệu đồng). Cả hai đã tính đến chuyện kết hôn nên mới đây, cô gái được người yêu đưa về quê ra mắt bố mẹ. 

Ngay khi đến đầu ngõ đã có đến 4-5 con chó từ đâu phi tới khiến cô gái vô cùng hoảng sợ, phải co chân lên xe. Còn anh chàng lại cười rất tươi, đi chậm lại, thậm chí được 1 đoạn liền dừng luôn xe bế một chú chó lên khoe người yêu.

 
Cô gái hoảng sợ trước bầy chó của người yêu. (Ảnh: Group Không Sợ Chó)
Cô gái hoảng sợ trước bầy chó của người yêu. (Ảnh: Group Không Sợ Chó)

Đỉnh điểm nhất là khi vào nhà, nhìn thấy bầy chó không dưới 10 con, cô gái lại càng sợ hãi hơn nữa, chỉ biết ôm anh người yêu để né tránh. Ấy vậy mà anh chàng kia lại đẩy tay cô ra, ôm lấy chó và nựng yêu chúng không thôi. Suốt cả ngày hôm đó, anh chỉ bế chó, ôm chúng đi tắm, chải lông, cắt móng... mà không màng đến việc người yêu mình ra sao.

Cô nói: "Hai đứa tính ở nhà đến cuối tuần nhưng ở cái nhà toàn lông chó cùng cái mùi nước tiểu chó thoang thoảng trong gió. Em chán quá nên bảo chiều em về lại Hà Nội vì công ty có việc đột xuất thì người yêu em mặt tỉnh bơ, bảo bận thì em cứ về, con Miu nó thấy anh về mừng quá nên không nỡ đi..."

 
Khác với anh người yêu, cô gái lại hoảng sợ mỗi khi thấy chó. (Ảnh minh hoạ: Pháp luật và bạn đọc)
Khác với anh người yêu, cô gái lại hoảng sợ mỗi khi thấy chó. (Ảnh minh hoạ: Pháp luật và bạn đọc)

Ngay khi đọc được câu chuyện trên, đã có rất nhiều người bày tỏ sự đồng cảm đối với cô gái. Tuy rằng chó là một loài dễ thương, thế nhưng nếu đông quá thì không phải ai cũng chịu được. Chưa kể, nếu phải sống trong hoàn cảnh như cô tả suốt một tuần thì chắc chắn người nào cũng phải xin đi sớm.

Trái ngược với phản ứng của cô gái, "hội mê chó" như anh chàng người yêu cũng đông không kém. Thậm chí nhiều người còn nhiệt tình chia sẻ những bức hình chụp lại đàn cún cưng xinh xắn của mình.

"Nghe chị ấy kể mà tui cũng không chịu nổi luôn. 1 tuần là quá sức với những người không thích chó".

"Nói chứ chó mèo ở quê cứ đông thành đàn, thấy ai đi qua lại nhe răng, sợ hãi lắm luôn".

"Eo ơi, anh này mà người yêu em thì tuyệt. Em thích chó lắm luôn, về nhà không ôm là nhớ lắm lắm lắm."

"Tui cũng mê chó lắm nè. Ai đi đâu cũng được chứ tui là chỉ muốn ôm nó nằm dài cả ngày thôi ấy".

Những bình luận từ phía cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)Những bình luận từ phía cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, bài viết vẫn đang được nhận được rất nhiều bình luận từ phía dư luận. Tuy biết việc yêu chó là tốt nhưng hành động bỏ mặc cả người yêu chỉ để chơi đùa cùng cún cưng của anh chàng quả thật không phải ai cũng chấp nhận được.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ liên tục được cập nhật tại YAN!

NHỮNG CÁCH KHẮC PHỤC CHỨNG SỢ CHÓ

Không chỉ có cô gái trên, sợ chó còn là nỗi niềm của rất nhiều người khác. Để khắc phục tình trạng này, mọi người có thể cân nhắc những cách sau:

- Xác định nỗi sợ: Có rất nhiều người sợ chó là do đã có những kỉ niệm không tốt với loài động vật này. Cũng có người ngay từ khi sinh ra đã không muốn đến gần chó. Cách giải quyết ở mỗi trường hợp này lại khác nhau, vì vậy mỗi người nên tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc nỗi sợ chó của mình.

- Tìm hiểu mức độ nỗi sợ: Mọi người cần phải để ý thật kỹ những biểu hiện của mình khi gặp chó để xem nỗi sợ có nghiêm trọng hay không. Ví như chỉ cần nghĩ đến đã sợ hay phải đến khi chạm vào mới cảm nhận được, điều này cũng rất quan trọng.

Xem thêm tại đây