Thất tình thì buồn thật đấy, nhưng có 500 anh em bên cạnh an ủi như này thì cũng vơi đi nhiều nhỉ!

27/11/2017, 15:00 GMT+07:00

Thấy cậu bạn vừa hát vừa khóc đau khổ sau khi thất tình, hành động của các cậu bạn sau đó khiến cư dân mạng ngưỡng mộ.

Thường thấy, các nhóm bạn chơi thân, mỗi lần một thành viên nào trong nhóm đau khổ vì tình thì lập tức "được" quay lại rồi đăng tải "troll" nhân vật chính, chứ ít tồn tại một hội anh em nào đặc biệt như nhóm bạn dưới đây.

Việc chấp nhận "lùi bước về sau để thấy em rõ hơn" đã rất đau rồi, chứ đừng nói chi đến việc nhận được "tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng" để đi xem người yêu cũ cưới người yêu mới. Nhiều anh chàng từng trải qua cái cảm giác này hầu hết chỉ biết câm nín cho qua, hoặc hát hò, say một trận cho quên. Và anh chàng dưới đây là một trường hợp như thế.


Khóc cùng bạn thân đang thất tình.

Trong đoạn clip, không khí bao trùm bởi đau khổ đến nghẹn lời từ tiếng hát của anh chàng trong ca khúc "Thất tình". Theo đó, nhân vật chính đã không nén nổi cảm xúc, vừa khóc vừa hát trước sự chứng kiến của nhiều người.

Và như lẽ thường, đáng lẽ màn khóc như "bão lũ" của bạn nam này sẽ bị hội bạn thân quay lại rồi tung lên mạng để "troll", nhưng thật bất ngờ, những anh chàng kia lại hành xử theo một cách khác - động viên và chia sẻ cùng nhân vật chính.


Anh chàng vừa khóc vừa hát "Thất tình".
Anh chàng vừa khóc vừa hát "Thất tình".

Dù cậu bạn thất tình đau buồn đến nỗi hát lạc cả giọng, nhưng không ai trêu đùa gì cả, cứ thế không nói gì lần lượt khoác vai nhau động viên. Cuối clip, khi được một anh chàng khác choàng vai an ủi, nhân vật chính không giấu nổi cảm xúc, ôm mặt khóc gục vào bạn thân.


Anh chàng gục trong vòng tay an ủi của bạn bè.
Anh chàng gục trong vòng tay an ủi của bạn bè.

Sau khi đoạn clip này được đăng tải, nhiều dân mạng đã tỏ ra đồng cảm với anh chàng vừa hát vừa khóc, cũng như tán dương tinh thần của nhóm bạn. Chỉ sau thời gian ngắn, đoạn clip này thu hút hơn 100 nghìn lượt xem cùng hàng trăm chia sẻ, bình luận.

“Thanh niên này may mắn quá. Trong lúc buồn có bạn bè bên cạnh an ủi, động viên” hay “Đúng là nhóm bạn có tâm nhất hệ mặt trời. Còn mình khi buồn kể cho bạn bè nghe còn bị trêu đến ngại” - là những bình luận an ủi động viên và khen ngợi hội bạn được để lại dưới clip.

Bên cạnh đó, clip cũng nhận về không ít bình luận trái chiều: "Con trai yếu đuối  vậy con gái không thích đâu. Phải mạnh mẽ lên chứ, cứ ủ dột thế này bạn bè cũng nản. Người ta chỉ chia sẻ được một lúc thôi chứ nếu bạn mà cứ thế này mãi thì không ổn chút nào hết", tài khoản T.A bình luận.

Vậy mới thấy, thật quý giá khi có những người anh em luôn sát cánh kề bên, dù đôi khi gặp phải chuyện buồn phiền nhưng hãy mạnh mẽ lên các bạn nhé, xung quanh vẫn còn rất nhiều người yêu thương, quan tâm đến mình đấy.

Nguồn: Internet