Anh chàng kêu trời khi phát hiện bạn gái từng "vượt rào" với 4 người

17:15 18/06/2020

Trong tình yêu thì bên cạnh tình cảm, nhu cầu sinh lý là một trong những vấn đề gây tranh cãi ở nhiều xã hội, trong đó có Việt Nam.

Bởi khác biệt về lối sống, tư duy nên với một số người thì việc đối phương làm "chuyện ấy" với ai khác là điều khó chấp nhận, nhất là với tận 4 người thì càng không dễ dàng gì để quên đi.

 
Có nên để tâm về quá khứ của người ấy? (Ảnh minh họa: Papercity)
Có nên để tâm về quá khứ của người ấy? (Ảnh minh họa: Papercity)

>> Có thể bạn quan tâm: "Nỗi khổ" của cô gái "bắt cá hai tay" có ngay hai ông chồng Bắc - Nam

Phân vân vì người yêu từng ngủ với 4 người

Câu chuyện được một độc giả chia sẻ với YAN như sau:

"Năm nay mình 27 tuổi còn bạn gái thì 25, cả hai đều ở Hà Nội. Chúng mình có một chuyện tình thật đẹp và quen được hơn 2 năm rồi.

Mình đánh giá bạn gái là người rất tốt về tính cách, thậm chí còn dự định sẽ kết hôn. Tuy nhiên, hiện tại mình đang vô cùng trăn trở và suy nghĩ về quá khứ của bạn gái. Cô ấy từng có nhiều mối tình và đã "vượt rào" với 4 người, có người quen lâu, cũng có người mới quen vài tháng. Mình cũng biết được là nàng làm "chuyện ấy" với người ta chỉ sau một, hai tuần quen biết và hầu hết là do bạn gái mình chủ động. Cô ấy kể thật và không giấu diếm mình điều gì.

 
"Nàng làm "chuyện ấy" với người ta chỉ sau một, hai tuần quen biết"... (Ảnh minh họa: Pinterest)
"Nàng làm "chuyện ấy" với người ta chỉ sau một, hai tuần quen biết"... (Ảnh minh họa: Pinterest)

Mình cũng cố gắng để suy nghĩ thoáng và hiện đại nhưng không sao quên được chuyện này. Nhiều lúc mình bị suy nghĩ và thậm chí là ám ảnh, không biết phải làm sao. Người ta hay nói: "Ai cũng có quá khứ", "Quá khứ không phải là hiện tại"... nhưng mình vẫn không nghĩ thế được. Liệu có phải mình đang quá ích kỷ không? Và liệu mình có nên tiếp tục và tiến đến hôn nhân không? Làm đàn ông thì phải cao thượng ư?"

>> Xem thêm: Cô dâu bị mẹ chồng hạch sách đủ điều vì có bầu trước cưới

Cư dân mạng tranh luận: Người bênh vực, người chỉ trích

Sau khi câu chuyện được chia sẻ trên nhiều diễn đàn, trang mạng xã hội thì nhận về rất nhiều bình luận của mọi người. Hai luồng ý kiến khác nhau nổ ra với một bên là đứng về phía anh chàng, một bên lại cho rằng suy nghĩ của anh còn quá thiển cận và ích kỷ.

Nhiều cư dân mạng bênh vực anh chàng với các lý do như là cô gái này quá chủ động trong "chuyện ấy" với đối phương, nên không có gì đảm bảo rằng trong tương lai sau lưng anh cô nàng có lỡ "quá đà" với ai hay không.

- "Tính ra cô này yêu cũng khá sớm và tiến triển mọi thứ nhanh, bạn nên cẩn thận"

- "Mình thấy cô gái này hơi dễ dàng quá... không chừng sau này chàng trai không đáp ứng được thì sẽ khổ đấy vì nàng lại đi "tòm tem" với người khác"

- "Bỏ đi anh ơi, cưới về biết đâu lại mọc thêm "sừng" bây giờ"

 
Dân mạng tranh cãi xung quanh vấn đề (Ảnh chụp màn hình)
Dân mạng tranh cãi xung quanh vấn đề (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng chỉ trích anh chàng. Cho rằng chuyện đời tư của bạn gái nhưng lại mang lên mạng xã hội để kể và xin lời khuyên. Mọi người cho rằng nếu cảm thấy phân vân thì nên dừng lại, không nên tỏ ý phán xét hay dùng hai chữ "cao thượng" ở đây bởi suy cho cùng, đây cũng chỉ là nhu cầu cơ bản của con người.

- "Đã nghĩ như vậy rồi thì nên dừng lại ông anh ơi, ông lại còn mang lên mạng kể lể làm gì?"

- "Yêu thì cứ tiến đến chứ sao lại cứ nghĩ về quá khứ của người ta?"

- "Mà nàng cũng kể hết ra thật chứ đâu giấu gì anh này, chứng tỏ cô ấy cũng muốn nghiêm túc nên mới thành thực như vậy. Thế mà ông còn mang lên mạng để kể"

 
Nhiều người không đồng tình với chàng trai (Ảnh chụp màn hình)
Nhiều người không đồng tình với chàng trai (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Tâm sự: Mang quỹ riêng cho bố mẹ chữa bệnh, cô gái bị chồng chỉ trích

Suy cho cùng, chúng ta chỉ là người đứng ngoài câu chuyện và không có quyền quyết định thay nhân vật chính. Dù bênh vực hay phán xét, dù chỉ trích hay đồng tình thì chúng ta vẫn phải tôn trọng ý kiến của mỗi người. Không ai sống thay ai được, chỉ mong rằng câu chuyện trên sẽ có kết thúc tốt đẹp nhất cho cả hai bên.

Cùng cộng đồng đón đọc các câu chuyện tình yêu tại YAN nhé!

Gia đình tan vỡ khi yêu 5 năm nhưng vợ ngoại tình chỉ 1 tháng sau cưới

Căn bản của một cuộc hôn nhân thường bắt đầu bằng việc tìm hiểu, có cảm tình, yêu đương rồi tiến tới chung sống hợp pháp. Thế nhưng có đôi khi sự đời không như là mơ, cứ ngỡ tìm được đúng người thì mọi thứ đổ bể ngay trong ngày trọng đại.

Yêu lâu chưa chắc đã là đúng người, bởi từ yêu đến hôn nhân là cả một bước ngoặt về tinh thần, tâm lý và nhiều yếu tố. Chẳng hạn như cặp đôi trong câu chuyện sau, yêu nhau 5 năm nhưng chỉ sau một tháng cưới, người vợ đã ngoại tình...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!