Anh chàng du học sinh Mỹ khiến chị em "rớt tim" vì quá sức điển trai

14/10/2019, 16:45 GMT+07:00

Anh chàng du học sinh làm xôn xao cộng đồng mạng

Thực tế là đã có rất nhiều "cực phẩm" được hội cuồng trai đẹp phát hiện từ các chương trình truyền hình. Nói vui thì chính vì được lên TV mà nhiều anh chàng điển trai vô danh bỗng chốc nổi tiếng, được hội chị em mê trai "săn lùng" trên mạng xã hội. 

Tối qua, ngày 13/10, sau khi tập 14 của chương trình truyền hình "Không thỏa hiệp" lên sóng trên kênh VTV3, một "cực phẩm" đã được cộng đồng mạng phát hiện. Đó là người chơi của chương trình - du học sinh 22 tuổi, Châu Gia Hùng. 

>>> Có thể bạn muốn biết: Nhìn thấy ảnh trai đẹp, Mai Phương Thuý liền thốt lên: "Đẹp đáng sợ, muốn nhận làm con nuôi"​

 
Châu Gia Hùng điển trai không góc chết trên sóng truyền hình
Châu Gia Hùng điển trai không góc chết trên sóng truyền hình

Theo như giới thiệu ở phần đầu chương trình, Châu Gia Hùng vừa tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa tại Mỹ và mới về nước sau 5 năm học tập. Hiện tại, anh chàng vẫn đang phải tập làm quen và thích nghi trở lại với cuộc sống ở Việt Nam sau thời gian dài sinh sống ở nước bạn. 

Vì mới về nước và lần đầu tham gia chương trình truyền hình nên thông tin của cực phẩm này hiện tại chỉ ít ỏi vậy thôi. Chàng trai 22 tuổi có sống mũi cao, mắt sáng, lại sở hữu vóc dáng cao ráo tựa nam thần. Nhiều người cho rằng, nhìn qua cách ăn mặc, phong thái cùng gương mặt không góc chết, Gia Hùng không cần làm gì cũng khiến chị em đổ rạp. 

 
Vẻ ngoài của Gia Hùng đã đủ khiến chị em đổ rạp
Vẻ ngoài của Gia Hùng đã đủ khiến chị em đổ rạp

Được cộng đồng mạng gọi anh là "nam thần gameshow" 

Ngay sau khi tập 14 Không thỏa hiệp phát sóng, những hình ảnh của Gia Hùng tại chương trình nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm của dân tình:

"Đẹp không góc chết, anh ấy có người yêu chưa nhỉ?"

"Anh đẹp trai ơi, chưa có người yêu thì yêu em nè!"

"Lại kiểu bạn trai nhà người ta 3G: đẹp trai, nhà giàu, học giỏi".

>>> Có thể bạn muốn biết: Top 10 Gương mặt đẹp trai nhất thế giới: V (BTS) rớt hạng, nam thần Aquaman ở vị trí bất ngờ​

 
Chị em thi nhau "rớt tim" vì Gia Hùng
Chị em thi nhau "rớt tim" vì Gia Hùng

Vì vẻ điển trai không góc chết, anh chàng được cộng đồng mạng đặt cho cái tên "Nam thần gameshow". Không những thế, các thánh soi còn cho rằng nhìn kĩ sẽ thấy Gia Hùng có nét giống Ngô Kiến Huy, Harry Lu và Gin Tuấn Kiệt:

"Ơ nhìn lâu thấy giống Ngô Kiến Huy ghê".

"Mọi người có thấy anh ấy là sự kết hợp của Ngô Kiến Huy và Harry Lu không?"

"Nhìn có góc giống cả Gin Tuấn Kiệt luôn".

 
Góc nghiêng thần thánh của Gia Hùng khiến nhiều người thấy giống Ngô Kiến Huy, Harry Lu và Gin Tuấn Kiệt
Góc nghiêng thần thánh của Gia Hùng khiến nhiều người thấy giống Ngô Kiến Huy, Harry Lu và Gin Tuấn Kiệt

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng bận rộn và ít có thời gian xem tivi. Nhiều người thường dùng thời gian rảnh để lướt mạng xã hội hoặc xem trên nhiều phương tiện để giải trí. Thế nhưng nếu để ý một chút, các chương trình truyền hình vẫn có hàng loạt thứ hay ho, thú vị. Biết đâu bạn sẽ là người đầu tiên phát hiện một cực phẩm nào đó trên sóng truyền hình như anh chàng Châu Gia Hùng này. 

Xem thêm những bài viết mới nhất tại YAN nhé!

Ảnh: Kenh14.vn

Tất cả chúng ta đều yêu thích cái đẹp và ngắm trai đẹp dường như đã là một sở thích của hầu hết hội chị em. Ví dụ điển hình là anh chàng du học sinh vô danh Châu Gia Hùng mới lên truyền hình lần đầu đã được chị em lùng sục ngay. Ngắm trai đẹp là điều hết sức bình thường nhưng ít ai biết rằng, ngắm trai đẹp lại có tác dụng bổ ích là tăng trí nhớ. 

Ngắm trai đẹp có thể giúp cải thiện trí nhớ của bạn một cách đáng kể đấy!

Để tìm ra mối liên hệ giữa việc nhìn ngắm cái đẹp với khả năng ghi nhớ của não bộ, mới đây, các nhà khoa học đã tiến hành thực hiện một nghiên cứu khá thú vị. Kết quả cuối cùng khiến cho nhiều người cảm thấy bất ngờ, bởi việc ngắm trai đẹp cũng có thể khiến cho trí nhớ của chị em được tăng lên một cách đáng kể...>>> XEM TIẾP